Xem Anime Night Head Genesis -  VietSub

Night Head Genesis

VietSub

Status: 24 tập Fix Link
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Kinh Dị, Mystery, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:15,474
Ngày đăng: 20/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Night Head Genesis/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là do khả năng huyền bí của họ, hai anh em trẻ (Naoto và Naoya) được đúc ra bởi cha mẹ của họ và đưa vào giam giữ của một trung tâm nghiên cứu. Họ trốn thoát mười lăm năm sau, và sớm nhận ra rằng họ sẽ đóng một vai trò then chốt trong “Upheaval” tới.” … Người ta nói rằng 70% công suất của bộ não con người còn lại không sử dụng. Người ta cho rằng các quyền hạn tuyệt vời mà con người có được ẩn trong những bộ phận này. Đó là chưa sử dụng 70% của bộ não còn được gọi là … đêm đầu. “Kirihara Naoto là một mạnh mẽ psychokinetic . Naoto có thể xả thân, thể chất, bằng cách sử dụng sức mạnh psychokinetic mình vượt ra ngoài những gì anh thường sử dụng.Ông cũng sở hữu khả năng giao tiếp ngoại cảm với em trai của mình, Naoya. Naoto là quyết liệt bảo vệ của Naoya, là người cao tuổi của hai người và vì quyền lực bẩm sinh của Naoya. Naoto là càng tự tin của hai người và có một tính khí bốc lửa hơn. Khi tức giận, Naoto thường tấn công với psychokinesis mình – thường xuyên nhất phá vật gần đó. Ông thường giúp Naoya mỗi lần ông nhìn thấy một tầm nhìn do chấn thương (như trường hợp với các cô gái trẻ, những người trông và hành động như một con búp bê và sống trong những gì họ gọi là ‘ngôi nhà búp bê’).

Hình Ảnh Night Head Genesis

Hình Ảnh Night Head Genesis

Hình Ảnh Night Head Genesis

Hình Ảnh Night Head Genesis

Hình Ảnh Night Head Genesis

Hình Ảnh Night Head Genesis

Naoto lo ngại khả năng phá hoại khả năng của mình. Naoya đã không đồng ý với điều này, nói rằng có một ý nghĩa là họ có những quyền hạn và rằng ông không thể làm bất cứ điều gì mà không có anh trai. Tuy nhiên, nó ám ảnh cậu.Kirihara Naoya là một thông minh , Telepath , tiên kiến và cũng có khả năng trị bệnh. Khả năng Naoya của là một nguồn gốc của đau khổ đối với anh – tiếp xúc vật lý với người hoặc vật thể kích hoạt thị kiến sau chấn thương. Naoya đôi khi còn trong trạng thái catatonia sau một tầm nhìn đặc biệt gây sốc. Người duy nhất không có hiệu ứng này trên anh là anh trai, Naoto, là người lớn tuổi hơn 6 năm. Ông gọi Naoto “Nii-san” – có nghĩa là “anh trai” khi lớn lên nhưng lại khi còn là một đứa trẻ, ông gọi ông là “Nii-chan”. Naoya dựa trên Naoto bằng nhiều cách. Naoya thường đứng đằng sau Naoto, sử dụng anh như một lá chắn để ngăn cản tiếp xúc vật lý với những người khác.

Hình Ảnh Night Head Genesis

Khi quyền hạn của mình đã hoàn toàn tỉnh táo, ông đã trải qua những gì Shouko đã đi qua – khắc phục tự vật lý và trở thành một con tinh thần giống như (nó được hiển thị như mình đang đứng ở bên ngoài Trái đất, xem qua nó) mà khiến cho anh ta biến mất theo thời thời gian. Naoya nói này để Naoto, rằng người ấy có tất cả mọi thứ và tất cả mọi thứ nhìn thấy khi anh ở đó, anh cũng phát hiện ra nơi cha mẹ ly thân của họ. Điều này làm Naoto rất lo lắng và nghĩ rằng Naoya sẽ bỏ anh ta quá, giống như những gì câu chuyện Night Head Genesis có kể về cha mẹ của họ đã làm cho họ khi họ còn trẻ. Naoya đảm bảo với ông rằng ông sẽ ở lại với anh trai của mình ở bên này của thế giới. Như một đứa trẻ, Naoya sẽ đi xa như vậy để theo sau Naoto – đang nắm giữ lên mặt sau của áo khoác. Shinji Takeda , người chơi Naoya trong bản gốc “Night Head”, cung cấp các bài tường thuật mở.Mikuriya là người đứng đầu trung tâm nghiên cứu, nơi anh em Kirihara đã được nâng lên.

Hình Ảnh Night Head Genesis

Naoto giữ oán giận mạnh mẽ hướng tới Mikuriya đã dành Naoya và anh ấy từ cha mẹ của họ và giữ cho chúng bị giam cầm trong nhiều năm. Tuy nhiên, anh em duy trì liên lạc với Mikuriya sau trốn thoát của họ, và đi đến viện trợ của mình trong tập 14 khi các cơ sở nghiên cứu đã bị cháy xuống đất và ông đang bị giam giữ. Mikuriya coi mình là người giám hộ và bảo vệ của anh trong suốt 15 năm của họ tại các trung tâm nghiên cứu. Ông cũng tin rằng kể từ khi ông đã chăm sóc của anh em, họ nợ ông, thậm chí guilting hai vào cứu anh ấy, mà khó chịu Naoto hơn. Sau khi trốn thoát, phim Night Head Genesis ngày càng hấp dẫn hơn chính ông đã đi ra khỏi đất nước và sống cuộc sống của mình là một học giả bên ngoài Nhật Bản và đã được nhìn thấy một lần nữa, trên Episode 23, khi ông liên lạc với anh em Kirihara vì một cô gái lạ, Naji, những người cho thấy sức mạnh không thể tin được. Ông được nhìn thấy lần cuối trong tập 24 bên trong văn phòng của ông với Naji vẽ một cái gì đó cho anh em Kirihara đó Naoya thấy thông qua tầm nhìn của mình và nói với anh trai của mình về nó.