Xem Anime Ninja Slayer From Animation - Anime Ninja Slayer From Animation VietSub

Ninja Slayer From Animation

Anime Ninja Slayer From Animation VietSub

Status: Tập 11,12,13,14
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN, BMT Fansub,
Thể loại: Fantasy, Hành Động
Đang chiếu: 14 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:8,224
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Ninja Slayer From Animation /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu anime chuyện nói về Câu chuyện diễn ra trong cyberpunk đô thị của Neo-Saitama. Sau khi vợ và con của ông bị giết trong một ninja chiến tranh turf, lương Kenji Fujikido bị ám bởi một linh hồn ninja bí ẩn được gọi là Naraku Ninja. Khi tham ái của Naraku để tàn sát các ninja ác trùng lặp với ham muốn Fujikido của trả thù, họ cùng nhau mang lại Ninja Slayer – một ninja-giết chết thần chết đáng sợ – vào sự tồn tại. Càng cộng hưởng tinh thần của họ và cộng sinh vật được đào sâu, mạnh hơn Ninja Slayer trở. Nếu Fujikido hoàn toàn đầu hàng chính mình để Naraku, ông sẽ không thể ngăn cản.Một công ăn lương được cho một cơ hội thứ hai bằng cách trở thành Ninja Slayer để trả thù cho gia đình mình. Ninja Slayer phải đối mặt với một số các ninja Soukai ưu tú.Yamoto thích cuộc sống trường học của cô với bạn bè cho đến khi một học sinh chuyển trường, cô biết từ quá khứ cho thấy lên.

Hình Ảnh Ninja Slayer From Animation

Yamoto phải đối mặt với ông chủ của Suicide, Sonic Boom và được sự giúp đỡ từ một người bất ngờ.Ninja Slayer cố gắng để ngăn chặn Soukai ninja đến được Rồng Dojo.Ninja Slayer và Nancy trốn vào một nhà máy sản xuất bản sao bí mật để thu thập intel mà có thể sử dụng cho họ. Tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất nhòm ngó xung quanh.Nancy và Ninja Slayer lẻn vào một cơ sở Yoroshisan cho intel, nhưng họ được đuôi của Survival Dojo và một hacker ninja gọi Daedalus.Ninja Slayer Animation đứng đầu với một trong những ngôi nhà an toàn Rồng Dojo để chữa trị bệnh của ông chủ. Tuy nhiên, ông không hề biết rằng mình đang bị theo dõi bởi một ninja Soukai mà có một kết nối sâu sắc với anh ta.Yamoto đáp ứng Kagi Tanaka AKA Bạc Karasu, người cuối cùng trở thành sensei tương lai của mình. Tuy nhiên, Bạc Karasu cũng đang trên bờ vực của cái chết.

Hình Ảnh Ninja Slayer From Animation

Hình Ảnh Ninja Slayer From Animation

Hình Ảnh Ninja Slayer From Animation

Hình Ảnh Ninja Slayer From Animation

Hình Ảnh Ninja Slayer From Animation

Hình Ảnh Ninja Slayer From Animation

Yamoto thấy sự cải thiện của cô với iaido khi Kagi đưa ra quyết định cuối cùng của ông trước khi hư mất.
Ninja Slayer lên kế hoạch một vụ ám sát Laomoto, chỉ để thấy rằng anh ấy biết tất cả về nó.Ninja Slayer cho đuổi để giải cứu Nancy từ cựu Ninjas Soukai.Sau khi hồi phục, Ninja Slayer tiếp tục tìm kiếm cho Nancy trong khi chạy vào khuôn mặt quen thuộc.Ninja Slayer, với sự giúp đỡ của Nancy, chiến đấu mặc dù Six Cổng Ninjas của Soukai để đến Laomoto.Tiếp tục Ninja Slayer From Animation của  Ninja Slayer bắt đầu cuộc chiến với các nhà lãnh đạo Soukai Syndicate, Laomoto. Một trình biên dịch của quần short mà không được nhìn thấy trong suốt mùa giải.Kết luận của cuộc chiến Ninja Slayer với Laomoto Khan.