Xem Anime Noblesse: Awakening - Anime Noblesse: Awakening VietSUb

Noblesse: Awakening

Anime Noblesse: Awakening VietSUb

Status: Full
FanSub VietSub: Sida Team,
Thể loại: Hành Động, Học Đường, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,972
Ngày đăng: 31/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Noblesse: Awakening/VietSub (2 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong webtoon chính, một sự kiện nào đó gây nên sức mạnh của M21 mà dẫn đến cái chết của người đàn ông zombie được tạo ra bởi M24. Điều này quan trọng vì một vở kịch nào đó ra khỏi các sự kiện nhiều sau này trong các webtoon.Shinwoo được nhìn thấy để có một lòng Yuna, và chạy 3 vòng để cô có thể thoát khỏi sự trừng phạt cho đến trường trễ.Người đàn ông Zombie tạo ra bởi M24 dường như có một mối thù sâu sắc đối với cả hai Shinwoo và M21 sau khi Shinwoo đã ném một thùng rác ở đầu, và M21 đã hành động như quyền về phía anh. Zombie người đàn ông tấn công Shinwoo nhiều lần bằng cách sử dụng Yuna và Ikhan làm mồi.

Hình Ảnh Noblesse: Awakening

trong webtoon chính, Shinwoo, Ikhan và Yuna thường xuyên ghé thăm Rai tại nhà Frankenstein, gây náo động khi Rai không biết làm thế nào để mở cửa cho họ.M21 và M24 là một phần của một expirement trong đó họ đã được dán nhãn M1 tất cả các cách để M100. Họ là những người chỉ có hai người sống sót, nhưng được dán nhãn của các tổ chức như mẫu thất bại. Mục tiêu của họ là tìm tên thật của họ.

 

Hình Ảnh Noblesse: Awakening

Hình Ảnh Noblesse: Awakening

Hình Ảnh Noblesse: Awakening

Hình Ảnh Noblesse: Awakening

Trong anime, nó được tiết lộ (chưa biết là canon?) Mà quan tài Rai đã được tìm thấy ngồi trong đại dương. (Có lẽ một Shoutout để quan tài của Dio trong Bizarre Adventure Jojo).Đây là một phiên bản rất nhiều cô đọng của cả mùa 1, bỏ qua nhiều yếu tố trong quá trình này. Vì vậy, bất cứ ai không đọc webtoon có thể có một vấn đề hiểu anime Noblesse Awakening này hơn.Trong webtoon chính, có một phần dài hơn nhiều về hậu cho M21 và M24. M21 sau này trở thành một nhân vật hỗ trợ lớn, trong khi M24 được thể hiện là đã chết theo một cách khác nhau hơn trong Văn phòng Quốc hội, để lại M21 mắc đau buồn (mà dường như ảnh hưởng đến sự phát triển nhân vật của mình)