Xem Anime Nodame Cantabile SS2 - Nodame Cantabile Paris Chapter, Nodame Cantabile Pari-hen VietSub

Nodame Cantabile SS2

Nodame Cantabile Paris Chapter, Nodame Cantabile Pari-hen VietSub

Status: Tập 11 End
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub, Seki, Tomokazu,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Romance
Đang chiếu: Tập 11/11 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:6,682
Ngày đăng: 05/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Nodame Cantabile Paris Hen /VietSub -SS2 chính là phần tiếp theo là luôn luôn là một chút của một vấn đề khi nói đến các vấn đề về tính liên tục, độ sâu của câu chuyện, phát triển nhân vật, và đôi khi ngay cả những cái nhìn và cảm nhận của một chương trình. Tất cả các quá thường xuyên công chúng xem sẽ tìm thấy những mùa giải đầu tiên của một thương hiệu nhất định là rất tốt, chỉ để được phục vụ sự trợ giúp rất lớn của sự tầm thường khi phần tiếp theo đến xung quanh.

Có hy vọng, mặc dù là trong khi có rất nhiều chương trình cho phép người Xem nhiều xuống theo cách này, có một số lượng ngày càng tăng rằng thực sự quản lý để công bằng, nếu không tốt hơn, loạt phim gốc, và một trong những ví dụ là Nodame Cantabile: Paris . Chương

Bây giờ như người hâm mộ của loạt phim đã biết, câu chuyện là về lập dị (hoặc hơi điên, nào có ưa thích của bạn), và triệt để otaku thiên tài âm nhạc nổi tiếng như Noda Megumi (Nodame là biệt danh của cô), và miễn cưỡng, đau khổ dài yêu cô Chiaki Shinichi. Như tiêu đề của bộ phim cho thấy, lần này cặp đôi này đã chuyển đến Paris để tiếp tục nghiên cứu của họ. Nodame sẽ tham dự Nhạc viện âm nhạc dưới sự dìu dắt của các văn nổi tiếng Charles Auclair, trong khi Chiaki sẽ tiếp tục học nghề của mình theo nhạc trưởng xưa Franz von Stresseman.