Xem Anime Nodame Cantabile - Nodame Cantabile - Season 1 VietSub

Nodame Cantabile

Nodame Cantabile - Season 1 VietSub

Status: 24 Tập Cuối
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Vnsharing VietSub,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Romance
Đang chiếu: 24/24 VietSUb
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:10,279
Ngày đăng: 05/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Nodame Cantabile /VietSub nói về câu chuyện Noda là, vào lúc bắt đầu của series, một tinh thần tự do năm thứ hai sinh viên âm nhạc hai mươi tuổi. Cô được miêu tả như một người không cẩn thận đầy đủ: kỹ năng nấu ăn và làm vệ sinh của cô là tàn bạo đến mức có nấm phát triển trên quần áo của cô và đầu độc bất cứ ai dám ăn thức ăn của mình (nhưng cô không bao giờ bị nhiễm độc). Tuy nhiên, cô ấy là một nghệ sĩ piano vô cùng tài năng người chủ yếu chơi bằng tai, trong một Cantabile phong cách.

Trong tình yêu với Chiaki, cô sau ông xung quanh liên tục, tự xưng là mình “vợ”, và tựa vào anh ấy để giúp cô có được thông qua những tình huống dính. Cô đôi khi buộc phải cần để chơi piano, bỏ qua tất cả mọi thứ để làm điều đó. Cũng như thế, cô có vẻ thích manga trẻ con và phim ảnh. Cô liên tục đói, và được cho ăn bữa ăn tối của Chiaki;bà cũng đánh cắp nhiều bữa ăn trưa từ người bạn đồng nghiệp của cô, Maki. Nodame có một xu hướng để nói chuyện một cách khó hiểu (đôi khi cô ấy thậm chí không hiểu bản thân mình), thường được đề cập đến mình ở ngôi thứ ba , và sử dụng những từ vô nghĩa như mukya và gyabo .
Nodame là bước đầu rất phụ thuộc vào Chiaki về tham vọng – cô có chút ý định trở thành một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, mặc dù tài năng vượt trội của mình, và muốn trở thành một giáo viên mẫu giáo, mặc dù nhiều người cảm thấy cô ấy là quá liều lĩnh và thiếu sự nhạy cảm thích hợp để chịu trách nhiệm với trẻ em dạy học.
phong cách piano của cô được coi là hoàn toàn lộn xộn, chuyển từ ý định ban đầu ở cả hai động lực, nhịp điệu và thậm chí cả các chủ đề. Nhận thấy thái độ hiện tại của mình đối với âm nhạc cuối cùng sẽ lái xe đưa cô ngoài Chiaki, Nodame dần dần phát triển các ổ đĩa cần thiết để theo đuổi âm nhạc vì lợi ích riêng của mình. Thái độ của cô đối với âm nhạc là chủ yếu là do một sự cố trong quá khứ, nơi cô bị tổn thương bởi một giáo viên yêu cầu của mình để chơi âm nhạc “như nó được viết”. Mặc dù vậy, một số người đã nhận xét về cách quyến rũ đàn piano của cô, và làm thế nào cô có thể vẽ phong phú, ghi chú biểu cảm từ cây đàn piano.
Cuối cùng, cô đi với Chiaki sang Pháp để học thêm về âm nhạc. Do thái độ vô tư của cô với âm nhạc trước đây, cô cố gắng để theo kịp với phần còn lại của lớp về kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ thuật, nhưng quản lý để vượt qua những thử thách đặt trước mặt cô và bắt đầu “thực sự” đánh giá cao âm nhạc. Gần cuối truyện, cô đã trình diễn trên sân khấu Stresemann (ông đã cố gắng để kéo cô ra khỏi một sụt giảm cảm xúc), và là một hit ngay lập tức trên toàn thế giới.