Xem Anime Nogizaka Haruka no Himitsu SS3 - Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale VietSub

Nogizaka Haruka no Himitsu SS3

Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale VietSub

Status: Tập 4 END FIX
FanSub VietSub: Haruka, Nogizaka,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Học Đường, Parody
Đang chiếu: 4/4 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:7,660
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Nogizaka Haruka no Himitsu SS3/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về Nogizaka Haruka no Himitsu: Finale kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Yuto và Haruka tiếp tục nhận được gần hơn, trong khi cảm xúc Shiina cho Yuto phát triển mạnh mẽ. Một cuộc họp để lên kế hoạch cho chuyến đi của trường mình để Hokkaido được tổ chức tại nhà Yuto, nhưng nó sớm mạn vào một bên. Sau đó, Shiina quyết định thú nhận với Yuto trong suốt chuyến đi. Trong Hokkaido, Yuto và Haruka dành nhiều thời gian miễn phí của họ với nhau, mặc dù đi kèm với Mika, Hazuki, và Nanami, người đã đẽo theo sau. Vào cuối ngày, Haruka nói với Yuto rằng cô đã rất vui vẻ và yêu cầu anh ta nếu họ có thể có một ngày, mà ông vui vẻ đồng ý. Khi họ trở về khách sạn, Shiina mất Yuto ra vào thành phố và cô thú nhận rằng cô yêu anh. Haruka, người đã theo họ, nghe được lời tỏ tình. Yuto là không chắc chắn làm thế nào để đáp ứng với lời thú nhận Shiina, trong khi Haruka đang bối rối về tình cảm của mình cho Yuto. Khi Mika, Hazuki, và Nanami tìm hiểu về hoàn cảnh của cô, Hazuki nói với Haruka rằng họ không thể giúp thời gian này vì Haruka phải xác định thế nào cô cảm thấy về Yuto một mình.

Hình Ảnh Nogizaka Haruka no Himitsu SS3

Haruka cố gắng để nói chuyện với Yuto, nhưng không thể làm như vậy và còn lại trong nước mắt khi Shiina kéo cậu đi. Sau khi dành một ngày với Shiina, Yuto dần nhận ra chiều sâu của cảm xúc của mình cho Haruka, và các bộ phận cách với Shiina để tìm Haruka. Khi anh tìm thấy cô, anh thú nhận tình yêu anh dành cho cô và Haruka reciprocates. Họ chính thức trở thành một cặp vợ chồng, trong khi đồng ý giữ bí mật mối quan hệ mới của họ với nhau. Sau khi trở về nhà, Haruka hỏi Yuto nếu họ có thể tạo thành một vòng tròn ở phần Nogizaka Haruka no Himitsu Ss2  khi  doujinshi cho Comiket mùa hè sắp tới, và ông đồng ý với nó.Yuto và Haruka tiến bộ trên một kịch bản cho một trò chơi anime. Họ trình bày các trò chơi hoàn thành tại Comiket. Nobunaga sau đó hiện lên nói rằng ba cô gái đang tìm kiếm chỗ đứng của họ. Khi Yuto và Nobunaga đến với ba cô gái, Haruka đóng băng.

Hình Ảnh Nogizaka Haruka no Himitsu SS3

Các cô gái lần lượt ra được cựu “bạn thân” của cô từ khi cô còn học trung học. Họ đã đến để xin lỗi vì quay lưng lại với Haruka khi bí mật của mình đã được tiếp xúc trở lại trong trường trung học (thậm chí thừa nhận rằng họ thích phim hoạt hình quá); Haruka tha thứ cho họ. Khi họ nói những điều trên, nó được tiết lộ rằng Setsugetsuka Tennouji, archrival Haruka, chịu ảnh hưởng tất cả mọi người để cô lập Haruka. Sau đêm đó, sau khi trò chơi của họ bán ra nhờ vào quảng cáo của Nobunaga, Mika gọi Yuto và thông báo cho anh rằng em gái mình đã mất tích. Cũng như Yuto là khoảng đầu trên để hỗ trợ trong việc tìm kiếm, Akiho gọi Yuto rằng cô biết nơi Haruka là và đó là an toàn, nhưng cô là kết hôn vào ngày hôm sau!
Setsugetsuka được hả hê trên có thể gây ra Haruka bất hạnh.

Hình Ảnh Nogizaka Haruka no Himitsu SS3

Hình Ảnh Nogizaka Haruka no Himitsu SS3

Hình Ảnh Nogizaka Haruka no Himitsu SS3

Hình Ảnh Nogizaka Haruka no Himitsu SS3

Nhóm Maid đến nhà Yuto để đón anh ta và họ lên một máy bay phản lực đến nơi Haruka đang được tổ chức với mục đích ngăn chặn cuộc hôn nhân của cô. Ở những nơi khác, Touka khởi hành cho các vị trí hôn nhân là tốt. Sau khi nhảy dù và xâm nhập vào tòa nhà, người giúp việc và mọi người khác hy sinh bản thân để chống lại “Hell Hounds” cho phép Yuto và Mika để tiến hành. Cuối cùng, Yuto có để chống lại cha của Haruka, trong khi Haruka có để chống lại mẹ của mình để chứng minh tình yêu của họ. Họ thành công Nogizaka Haruka no Himitsu SS3 và đến ôm lấy nhau. Mọi người sau đó xuất hiện và vỗ tay; khi nó quay ra Gento và Akiho đã đặt toàn bộ sự kiện lên để kiểm tra cách mạnh mẽ mối quan hệ giữa Yuto và Haruka thực sự là, để họ có thể làm cho một đám cưới chính thức của họ. Setsugetsuka bước vào can thiệp, triệu hồi hiệp sĩ của gia tộc Tennouji, nhưng là ngạc nhiên khi biết các hiệp sĩ đã được xử lý bằng Touka. Haruka và Yuto sau đó kết hôn và cuối cùng có thể hôn mà không bị gián đoạn.