Xem Anime Norn9: Norn + Nonette - Norn9 VietSub

Norn9: Norn + Nonette

Norn9 VietSub

Status: Tập 10,11,12
FanSub VietSub: Anime Blog,
Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, Romance, Shoujo
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,208
Ngày đăng: 24/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Norn9: Norn + Nonette (TV) /VietSub (13 Tập cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim nói về Koharu 17 tuổi. A vui vẻ, hồng cô gái tóc. Cô ta không nhớ tên của cô ấy bởi vì mọi người chế nhạo và gọi cô là một con quái vật. Tên cô ấy đi bởi đã được trao cho cô bởi một người đàn ông không rõ những người hóa ra là cha của Kakeru. Cô có khả năng để thao tác chữa cháy và là một nữ anh hùng thiếu hiểu biết và không sợ hãi. Koharu có ít kiến ​​thức, vì vậy cô luôn luôn ghi nhận tất cả mọi thứ. Cô luôn muốn làm bạn với tất cả mọi người.Mikoto Kuga 18 tuổi. Một người đẹp, dài cô gái tóc đen. Bình tĩnh và trưởng thành, có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm và chăm sóc người khác. Được sinh ra trong một gia đình quý tộc, Mikoto được nuôi dưỡng bởi những người xung quanh mình với việc chăm sóc tuyệt vời.

Hình Ảnh Norn9: Norn + Nonette

Cô được nuôi dưỡng để tin rằng sức mạnh của mình là một món quà quý giá từ Thiên Chúa, làm cho cô rất tự hào về khả năng của mình. Vì lý do này, cô có thể là cao tay, tuy nhiên, cô cũng sở hữu một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm và rất giỏi chăm sóc người khác. Kể từ khi cô đã không có tiếp xúc với người đàn ông khác hơn Sakuya Nijou, người bạn thời thơ ấu của cô, Mikoto đã gặp rắc rối với cuộc sống trên tàu Norn. Bởi vì cảm xúc của mình để bảo vệ tất cả mọi người là quá mạnh mẽ, cô thường bỏ cảm xúc và sự an toàn của cô. Cô luôn luôn nghĩ rằng cô ấy là một người có thể bảo vệ tất cả mọi người trên Norn9 và chịu trách nhiệm cho điều đó. Nhưng là cuộc hành trình tiếp tục, nghĩ rằng bắt đầu thay đổi. Cô có khả năng để tạo ra trường lực giới.Natsuhiko Sinh tháng mười 11. 22 tuổi.

Hình Ảnh Norn9: Norn + Nonette

Hình Ảnh Norn9: Norn + Nonette

Hình Ảnh Norn9: Norn + Nonette

Hình Ảnh Norn9: Norn + Nonette

Hình Ảnh Norn9: Norn + Nonette

Hình Ảnh Norn9: Norn + Nonette

Thanh niên đẹp trai mà rất lạnh lùng và vô cảm và không bao giờ làm tăng tiếng nói của mình. Ông là một nhà khoa học, nhưng ông đã trở thành một đại lý vũ khí hiện nay. Anh ấy giỏi trong việc tạo máy móc, robot, và kiểm soát tàu Norn9. Ông là hậu duệ của một trong những người tạo ra Aion. Ông phản đối ‘Reset’ vì anh nghĩ rằng họ đang lạm dụng khoa học và tất cả các nghiên cứu khác sẽ bị phá hủy. Ông săn xuống ‘cuộc sống để ngăn cản họ đến’ Norns Reset ‘thế giới một lần nữa bởi vì quyền hạn của mình chỉ có nghĩa là để’ ‘thế giới Reset. Trong lộ trình Natsuhiko, ông sau này trở thành nhân vật chính mặc dù anh là một trong những nhân vật phản diện trong các tuyến đường khác. Một số thời gian trong con đường của mình, Mikoto hiểu lầm anh ta cho là một tàn bạo.