Xem Anime Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire - Anime Fortune Arterial Vampire VietSub

Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Anime Fortune Arterial Vampire VietSub

Status: 12 Tập VietSub
FanSub VietSub: Erika Sendou, Yami-sora,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Vampire
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:41,162
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Nữ Sinh Ma Cà Rồng -Fortune Arterial: Akai Yakusoku /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về các cô gái tranh giành tình cảm của Tsukune bằng cách chuẩn bị thức ăn cho anh. Họ tham dự một lớp học nấu ăn do Apsara, một giáo viên người rất đam mê khi nói đến cà ri Ấn Độ. Mizore không được khuyến khích ở đầu tiên kể từ cà ri là một món ăn nóng và bởi vì các cô gái khác đã trình bày Tsukune với món cà ri của họ. Cô nhớ lại khi tự bên trong của Moka đã nói với cô ấy để cố gắng sống cuộc sống của mình trước khi nghĩ đến chết, mang đến cho cô động lực để thực hành làm cà ri ở nhà. Trong khi đó, Apsara biến đổi các nguồn cung cấp nước để nó thay đổi thành cà ri, và những người ăn cà ri cô thấy mình biến một màu vàng nhạt. Mizore trả về để tìm ra toàn bộ sinh viên biến thành cô nàng Nữ Sinh Ma Cà Rồng với cái tên zombie cà ri được kiểm soát bởi Apsara trong cô apsara mẫu. Cô phục vụ cà ri cô mà đi kèm với đá bào, và nó dường như sẽ Tsukune trở lại bình thường. Ông loại bỏ các xâu chuỗi từ cổ Moka, mà triệu hồi tự bên trong Moka, người dễ dàng đánh bại Apsara. Tuy nhiên, toàn bộ lũ học với cà ri và phải mất khoảng một tuần để làm sạch.

Hình Ảnh Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Hình Ảnh Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Sau đó củng chính là lúc mà Nữ Sinh Ma Cà Rồng Mizore sau đó đối xử với tất cả mọi người đến hầm đá bào sáng tạo của mình. Moka muốn dành nhiều thời gian hơn với Tsukune trong một chuyến đi đến thế giới con người, nhưng Kurumu, Mizore và Yukari làm cho nó khó khăn như họ cố gắng để có được gần gũi với anh mình. Bốn đến một khách sạn, nơi một băng nhóm tội phạm từ một trường học quái vật sau họ và lấy Tsukune làm con tin. Ngày hôm sau, như Kurumu, Mizore, và Yukari chiến đấu ba thành viên, Moka đi và cố gắng tháo gỡ Tsukune, chỉ dành cho các nhà lãnh đạo chú ý đến cô và không tấn công đặc biệt trên mình. Một lá bùa xuất hiện và Moka sử dụng nó để đạt của băng đảng tengu lãnh đạo hai lần trước khi phá vỡ mặt nạ của mình. Tất cả bốn lãnh đạo lùi lại để hiển thị các “giáo viên”, người hóa ra là Kokoa.

Hình Ảnh Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Moka và những người khác không quan tâm đến cô như Kokoa cố gắng để tấn công, nhưng như các chuyến đi Tsukune và mùa thu, ông loại bỏ những tràng hạt từ cổ Moka, và tự bên trong của Moka đá Kokoa đi. Sau khi ăn sáng, Kurumu, Mizore, và Yukari đi bộ và nói chuyện về các đền thờ và nhận thấy rằng Tsukune và Moka đang mất tích. Tsukune và Moka đang đi bộ cùng nhau nhưng được dồn ép bởi bốn nhà lãnh đạo băng nhóm, người cúi xuống và gọi Moka “kẻ cầm tràng hạt” của họ. Tsukune trở về ngôi nhà của mình để trả mẹ Kasumi Aono một lần. Tuy nhiên Nữ Sinh Ma Cà Rồng này nó đột nhiên biến thành hỗn loạn khi Moka, Kurumu, Mizore, và Yukari từng xuất hiện, cố gắng bình tĩnh mẹ của mình xuống bằng cách nói rằng họ chỉ là bạn cùng lớp của mình.

Hình Ảnh Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Hình Ảnh Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Hình Ảnh Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Hình Ảnh Nữ Sinh Ma Cà Rồng Fortune Arterial Vampire

Sau khi các cô gái xâm chiếm anh trong phòng tắm, Kasumi sau đó ngất xỉu từ sự căng thẳng, giả sử ông là một trai bao. Người anh họ Kyoko Aono sau lần ở giữa sự hỗn loạn và sắp xếp một cuộc họp mà chỉ xấu đi tình hình. Vào ban đêm trên tầng thượng, Kurumu, Mizore, và Yukari quyết liệt chiến đấu để giành chiến thắng trên Tsukune cho mình, chỉ đến các bộ phận tàu của khu vực xung quanh. Sau khi Kasumi hồi phục, Moka xin lỗi vì tất cả mọi thứ nhận được ra khỏi tầm kiểm soát. Kết thúc Anime Fortune Arterial Vampire VietSub củng chính là lúc mà Kasumi nói Moka mà Tsukune đã xác định mình như là một người bạn tuyệt vời, mà kéo thẳng ra sự hiểu lầm. Trong sân chơi, Tsukune loại bỏ các xâu chuỗi từ cổ Moka, và tự bên trong của Moka trừng phạt Kurumu, Mizore, và Yukari cho hành vi của họ. Cô khuyên nhủ Tsukune để lựa chọn một trong bốn cô gái là bạn gái của mình.