Xem Anime Okusama ga Seito Kaichou! SS2 - Anime y Wife is the Student Council President 2nd Season, Oku-sama ga Seito Kaichou! 2nd Season, Okusama ga Seitokaichou! Plus VietSub

Okusama ga Seito Kaichou! SS2

Anime y Wife is the Student Council President 2nd Season, Oku-sama ga Seito Kaichou! 2nd Season, Okusama ga Seitokaichou! Plus VietSub

Status: Tập 8,9,10
FanSub VietSub: Oliviasub,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Học Đường, Romance, Shounen
Đang chiếu: 10 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:28,940
Ngày đăng: 05/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (24 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Okusama ga Seito Kaichou! SS2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Trong khi chờ đợi bởi lối vào trường học, Hayato thấy Sawatari rơi xuống trong khi mang theo một ba lô lớn, và đưa cô đến bệnh xá để nghỉ ngơi. Sawatari nghi ngờ rằng Hayato và Ui của mối quan hệ nhiều hơn là nó xuất hiện, vì vậy cô sau anh về nhà. Mọi thứ nhanh chóng bị tan vỡ khi cô được mời vào trong.
Sawatari trả về quần lót của Hayato và lá thư cảm ơn món quà cho anh ấy. Ui, người đã biến tuổi hợp pháp để kết hôn , cho rằng các món quà là cho cô ấy và đặt trên nightie . Lúc đầu Hayato là bị sốc khi nhìn thấy cô trong trang phục táo bạo như vậy, nhưng không chống lại được màn dạo đầu của cô.Ui và Hayato nhận được một chuyến thăm bất ngờ từ Misato tại căn hộ của họ. Lần này, cha Ui của Ryouji đi cùng để xem nếu Hayato là phù hợp để được chồng Ui của. Okusama có một thời gian chạy rất ngắn và không thực sự cho nhiều về nội dung cho chương trình. Đối với hầu hết các phần trong thời gian chạy bảy phút của nó, chương trình cung cấp cho một cái nhìn tổng quát của một chương được đưa ra trong manga, với hầu hết thời gian của mình làm trung tâm rất nhiều xung quanh khu vực risque nhiều chương.

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou! SS2

Đối với hầu hết các phần, bất kỳ tập phim đưa ra là một ý chính nói chung của các thiết lập hoặc khoảng thời gian đó đang xảy ra, thường là với Hayato suy nghĩ “Không, tôi không làm bất cứ điều gì với cô gái này”, và sau đó tiến hành để làm công cụ có biết cô gái, thường dẫn đến việc bú vú, cảm động không phù hợp, và tiếng la hét dâm dục. Có thật sự là không nói gì nhiều cho các chương trình về tiến triển vì các nhân vật cho hầu hết các phần ở lại cùng toàn bộ cách thức thông qua và phát triển thực sự chỉ là thời gian trôi qua với mỗi tập phim mới. Một trong những khiếu nại lớn nhất của tôi về chương trình này chỉ đơn giản là thực tế là nó là một đoạn ngắn truyền hình Okusama ga Seito Kaichou! ở phần đầu. Rất nhiều câu chuyện và các nhân vật có thể đã trở nên nhiều hơn thịt ra nếu họ đã đưa ra một khung thời gian 30 phút đúng hơn là một bảy phút, nhỏ. Cuối cùng, điều này ngắn đã không thực sự phục vụ để làm nhiều hơn tạo ra sự căng thẳng tình dục giữa một cậu bé vị thành niên và cô gái, và có thực sự là đã đủ rồi trong thế giới của phim hoạt hình như là. Có thật sự không phải bất kỳ sự thay đổi vì nó là tất cả ecchi, và ecchi không luôn luôn làm cho một chương trình tốt. Thêm vào đó, kết thúc là khá mờ nhạt kể từ khi nó chỉ là … dừng lại ở một chương ngẫu nhiên trong manga.

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou! SS2

Tổng quan: bộ này rất ecchi làm trung tâm (nếu bạn không vào đó, sau đó bạn sẽ không thích nó) – Toàn bộ chương trình về cơ bản là tất cả ecchi – Không có nhiều biến thể từ một tập phim khác Nhân vật: Nhân vật trong Okusama là một chút của một sự phân biệt rõ ràng. Có Ui, có Hayato, và sau đó … có người khác. Chúng ta hãy bắt đầu với Wakana Ui, nhân vật nữ chính của chúng tôi. Ui là một đồng tiền mặt tăng gấp đôi. Một mặt, cô là chủ tịch trội ở trường, những người sẽ làm mọi thứ trong quyền lực của mình để thực thi chính sách “mối quan hệ lành mạnh” của mình, và mặt khác, cô ấy là một đứa trẻ cầu xin “chồng” của cô để làm tất cả mọi thứ cho cô ấy. Tính cách của cô chủ yếu tập trung vào ý tưởng rằng cô ấy là một cô gái đã chấp nhận sự tham gia và mong muốn trở thành một người vợ tốt cho chính cô ấy là “kết hôn” để. Như cô kiên trì tính trạng, cô cố gắng để có được Hayato để yêu cô ấy trở lại con đường cùng mà tạo ra các gag nổi bật nhất trong anime Okusama ga Seito Kaichou! SS2 mà tiền thu được để tạo ra một số tình huống rất nguy hiểm. (Tôi sẽ lấy lại cho rằng sau này.) Ngoài những đặc điểm bẩm sinh của cô, cô ấy rất phiến diện, không được phát sóng bất kỳ hình thức phát triển nhân vật hay bất cứ thứ gì của phân loại, do đó, không mong đợi bất cứ điều gì như thế. (Đây chỉ là một bảy phút ngắn sau khi tất cả.) Và sau đó là Izumi Hayato, nhân vật nam chính. Không giống như Ui, Hayato là rất bực bội với ý tưởng về cuộc hôn nhân của hai người đều chia sẻ, như anh ấy không thích ý tưởng có Ui làm vợ của mình và rất nhiều so với ý tưởng của cô gái này chỉ đi vào cuộc sống của mình và tuyên bố rằng cô đã kết hôn với anh ta. Đó là, cho đến khi kích thích tố nam kick vào, sau đó nhận được những điều thú vị.

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou! SS2

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou! SS2

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou! SS2

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou! SS2

Không giống như nhiều nhân vật nam khác mà chia sẻ một tình huống tương tự, Hayato không có một “phá vỡ điểm”. Hầu hết các nhân vật nam có một người đàn bà quyến rũ phô trương hàng hóa của họ vào họ có xu hướng chỉ ngại ngùng đi hoặc thậm chí chạy từ tình hình hoàn toàn. Hayato không thích điều đó. Thay vào đó, ông sẽ đi thẳng vào những vụng và hút ra bất cứ điều gì họ đang tốt cho. Trong khi đó là trung thực khá mới mẻ để xem đặc điểm này, nó cũng là sự sụp đổ của chương trình. Như một kết quả trực tiếp, nó tạo ra những khoảnh khắc chân mày ecchi thấp mà thực sự không phục vụ nhiều mục đích ngoài fanservice rẻ và lạm dụng. Liệu một công lý, nhưng đánh loạt các khó khăn cùng một lúc. Ngoài hai, các nhân vật khác trong phim bao gồm Misumi, người đứng đầu ngành với tits bò, loli cô boobrest Sawatari, các thành viên khác của hội học sinh, và Ui của cha mẹ. Tất cả đều được trình bày như là nhân vật một lưu ý, với từng nhận được khoảng mười hoặc hơn phút tối đa screentime vì mục đích của họ trong chuỗi là để trở thành một thiết bị âm mưu rằng chỉ một trong hai ổ đĩa câu chuyện cùng, hoặc phục vụ để tạo ra những khoảnh khắc ecchi hơn. Nguyên nhân chúa biết chúng tôi không thể có đủ của những người. : p Thật sự mặc dù, họ chỉ có cốt truyện trong phim hoạt hình Okusama ga Seito Kaichou SS2 này, vì vậy chúng không đáng để nói đến quá nhiều.