Xem Anime Okusama ga Seito Kaichou! - Anime Oku-sama ga Seito Kaichou VietSub

Okusama ga Seito Kaichou!

Anime Oku-sama ga Seito Kaichou VietSub

Status: Tập 11,12 End FIX
FanSub VietSub: Otakumano,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Học Đường, Romance, Viễn Tưởng
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:37,116
Ngày đăng: 02/02/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Okusama ga Seito Kaichou /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim  My Wife is the Student Council President trong các bài phát biểu cuộc bầu cử hội đồng học sinh, Ui Wakana hứa hẹn tự do hóa của tình yêu, ném bao cao su cho tất cả mọi người. Đương nhiên cô thắng trong một vụ lở đất để mất tinh thần của Hayato Izumi, ai sẽ trở thành phó chủ tịch của mình trong hội học sinh. Sau khi trở về từ trường học luyện thi, ông phát hiện ra Ui trong căn hộ của mình. Cô tuyên bố rằng cô ấy là vợ của mình vì cha mẹ của họ đã sắp xếp cho họ kết hôn. Khi cô phát hiện ra mình stash của tạp chí bẩn, cô cung cấp để có anh chạm vào cô ấy để thay thế.
Hayato tỉnh dậy thấy Ui trong giường của mình, và rằng cô không phải là học sinh hoàn hảo như cách cô ấy thể hiện mình ở trường. Sau khi làm bữa sáng cho Ngài và làm những ngày học bình thường, ông rất ngạc nhiên khi thấy rằng cô ấy đã mặc quần áo lên chỉ trong một chiếc tạp dề để chào đón anh ở nhà, nhưng cô ấy mặc một bộ đồ bơi. Cô cố gắng nấu cho anh ta nhưng lại thiếu kiến ​​thức để anh nấu ăn cho cô một lần nữa.

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

 

Rin Misumi, người đứng đầu ủy ban kỷ luật, tức giận vì chiến dịch Ui đã dẫn đến hiển thị công khai hơn tình cảm. Hayato sẽ cố gắng để cho cô ấy biết nó là không có việc lớn bằng cách lắc tay với cô ấy nhưng mà ngượng Rin vô cùng. Đêm đó, Ui cho thấy một tay cầm thử nghiệm và cố gắng nó ra trên Hayato đêm đó, nhưng nó dẫn đến một tình huống “My Wife is the Student Council President” khiêu dâm hơn.
Rin tiếp tục ngừng nắm giữ tay và hiển thị công khai tình cảm của sinh viên, nhưng Ui bảo vệ hành động của họ. Sau giờ học, cô sau Ui và Hayato, và kéo sau này sang một bên, nhưng vì trời mưa, họ sẽ kết thúc tại một khách sạn tình yêu. Cô giải thích lý do tại sao cô đã trở thành người đứng đầu của Ủy ban kỷ luật: để từ chối một tin đồn rằng cô đã quyến rũ được một người bạn cùng lớp nam với bộ ngực lớn của cô. Cô tịch thu một quả trứng tình yêu từ Hayato và nhét nó vào áo cô, nhưng nó vụng về kích hoạt và làm việc theo cách của mình xuống cơ thể của cô. Ui bị sốc khi nhìn thấy hai rời khỏi khách sạn.

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

Ui trở nên chán nản sau khi nhìn thấy Rin và Hayato đi ra khỏi một khách sạn tình yêu. Hội đồng nghe một trường hợp rất tương tự trong cuộc họp của họ, với Rin và Hayato mạnh mẽ bảo vệ “đó là một sự hiểu lầm” phụ. Khi họ được học trong một email followup rằng cặp đôi đã thực hiện lên với một nụ hôn, Ui hỏi cho cùng một từ Hayato sau đó. Trong phần đầu câu chuyệnOkusama ga Seito Kaichou đã có thể làm sáng tỏa giữa Ui và Hayato nhận được một chuyến thăm bất ngờ từ mẹ ui của Misato, người trông giống như em gái của Ui sốc của Hayato. Misato thăm căn hộ của Hayato cho bữa ăn tối, và sau đó chia sẻ một tắm vụng về với anh ta. Ui sau đó cung cấp cho Hayato một massage lại dẫn đến cù và màn dạo đầu cho đến khi Misato ngắt.

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

Rin và Kei Misumi di chuyển trong cửa bên cạnh Hayato, người cố gắng giữ sự sống chung của mình một bí mật. Rin thăm Hayato thường xuyên, khiến anh phải cố gắng giấu Ui. Nhưng Ui được trả thù cho ông không chú ý đến cô. Rin cuối cùng đã tìm thấy đồ lót và son môi của Ui, và Hayato đã khẳng định rằng chúng là của mình để trang trải Ui, dẫn đến một sự hiểu lầm khá lúng túng.

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

Hình Ảnh Okusama ga Seito Kaichou!

Như Hayato chuẩn bị cho một kỳ thi lớn, Rin và Kei nhận thấy mình túi dưới mắt và đưa anh ta đến phòng y tế. Hayato là ngạc nhiên khi biết rằng Rin nói với Kei về cáo buộc của ông cross-dressing bí mật (sự hiểu lầm từ các tập phim Okusama ga Seito Kaichou trước đó), nhưng sụp đổ trước khi ông có thể làm bất cứ điều gì về nó. Rin và Kei váy Hayato như một cô gái, nhưng mọi thứ nhanh chóng quay về phía nam khi Kei cung cấp quần lót của cô, Rin mang cô thay vào đó, và Hayato kết thúc lên để đánh thức một cảnh tượng bất ngờ.
Rin cho Hayato một túi quà với quần lót, trong khi cô gái nhỏ nhắn Sawatari và Karen xem chúng. Karen nói Ui rằng Rin là hối lộ Hayato, dẫn Ui vào suy nghĩ xem cô nên tiết lộ bí mật mối quan hệ của cô với Karen và Ayane. Khi Ui phát hiện ra chiếc quần lót trong túi của Hayato, cô kéo Hayato đến một con hẻm nơi cô khẳng định ông loại bỏ quần lót của cô. Sau màn dạo đầu của họ bị gián đoạn, Hayato cân nhắc những gì để làm với chiếc quần lót ông nhận được từ hai cô gái.