Xem Anime Omamori Himari - Anime Protective Charm Himari, OmaHima VietSub

Omamori Himari

Anime Protective Charm Himari, OmaHima VietSub

Status: Tập 12 END
FanSub VietSub: Noahs Fansub,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:5,648
Ngày đăng: 07/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Omamori Himari /VietSub là một anime hay kể về chuyện bắt đầu vào ngày Yuto Amakawa sinh nhật thứ 16 của anh và người bạn thời thơ ấu của mình Rinko gặp một cô gái katana-wielding bí ẩn trên đường tới trường. Các cô gái bắt đầu liếm mặt Yuto của nhiều cú sốc Rinko, buộc cô để kéo anh ta đi. Ở trường trong một cuộc tranh luận nóng trên sân thượng, Yuto và Rinko bị tấn công bởi Taizo người được sở hữu bởi một tinh thần quỷ đến khi cô gái bí ẩn từ trước exorcises nó và giết chết nó. Tối hôm đó, Yuto được gặp nhau một lần nữa bởi cô gái bí ẩn người giới thiệu mình là tinh thần mèo Himari , và giải thích rằng anh đang là mục tiêu của Ayakashi người ra để giết anh ta và cô sẽ bảo vệ anh ta từ họ. Tuy nhiên, Rinko xuất hiện bất ngờ và gây náo động sau khi nhìn thấy chúng lại với nhau. Ngày hôm sau, Himari chuyển đến trường Yuto và Rinko của.

 

Đêm trước, Himari tiết lộ rằng gia đình Yuto là một trong mười hai gia đình Demon Slayer đã giết chết Ayakashi hàng trăm năm, và đó là một trong những tổ tiên của mình đã được tha thứ bởi tổ tiên Yuto của dẫn đến một lời nguyện cho các loại hình của mình để mãi phục vụ họ. Từ chối chấp nhận thực tế này, Rinko thách Himari vào một trận chiến thể thao lưu ký Yuto, chỉ cho cô mất trong tất cả chúng. Sau khi được nghe bởi Himari rằng cô thiếu sức mạnh để bảo vệ Yuto, Rinko xúc phạm mình bằng cách gọi cô là một con quái vật. Sau giờ học, Yuto hòa giải với Himari trên rooftoop, người yêu cầu nếu nó không quan trọng để có một Ayakashi như cô xung quanh anh. Yuto, sự hiểu biết rằng cô chỉ quan tâm đến mình hạnh phúc như ông bà của ông, cho phép Omamori Himari cô để thực hiện nhiệm vụ của mình. Sáng hôm sau, Rinko đến để xin lỗi với Yuto, chỉ để xem Himari trên giường của mình để sự khó chịu của mình và nó biến thành thêm một tiếng ồn ào. Trong khi đó, các Ayakashi có kế hoạch di chuyển của họ để giết Yuto khi một mizuchi tên Shizuki xuất hiện, tuyên bố rằng cô sẽ giết anh mình.