Xem Anime One Piece Film Gold - One Piece Film Gold VietSub

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold VietSub

Status: Full Thuyết Minh
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Anime77, AnimeTVN, VuiGhe,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Full Thuyết Minh
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:38,049
Ngày đăng: 06/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (15 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Film Gold /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về một phim Piece: Vàng là bộ phim One Piece 13, sẽ được phát hành tại các rạp Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7, năm 2016. Bộ phim lần đầu tiên được công bố sau khi phát sóng của Tập của Sabo. [1] Các tiêu đề và ngày phát hành của bộ phim đã tiết lộ trong năm 2016 số đầu tiên của tạp chí Shueisha của Weekly Shonen Jump. Tạp chí này cũng công bố rằng bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Hiroaki Miyamoto, kịch bản bởi Tsutomu Kuroiwa, và rằng Eiichiro Oda sẽ phục vụ như giám đốc sản xuất của bộ phim, như ông đã làm với các phần trước đó. 2016 Vấn đề thứ hai của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha sẽ tiết lộ thêm tiền thưởng sẽ được đi kèm với vé bán trước, ngoài ra thì chúng tôi củng có những thông tin về One Piece phim mở ra mỗi năm ở Nhật Bản từ 2000-2009.

Hình Ảnh One Piece Film Gold

Kể từ đó, ngoài One Piece Film Z, (mà mở trong tháng 12 năm 2012) và 30 phút One Piece 3D: Mugiwara Chase phim trong năm 2011, Fuji TV đã phát sóng nhiều đặc biệt dài, chẳng hạn như One Piece Episode of Luffy: Đảo Hand không Bōken, One Piece Episode of Nami: Kōkaishi no Namida để Nakama no Kizuna, One Piece Episode Merry: MO Hitori không Nakama không Monogatari, One Piece “3D2Y” Ace không có Shi wo Koete! Luffy Nakama để NO Chikai, và One Piece Tập của Sabo. Một hai giờ đặc biệt mới mang tên One Piece ~ Cuộc phiêu lưu của Nevlandia ~ sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 12.
Hình Ảnh One Piece Film Gold

Hình Ảnh One Piece Film Gold

Hình Ảnh One Piece Film Gold

Hình Ảnh One Piece Film Gold

Hình Ảnh One Piece Film Gold

Hình Ảnh One Piece Film Gold

2016 vấn đề đầu tiên của Shueisha ‘s Weekly Shonen Jump tạp chí sẽ tiết lộ hôm thứ Hai rằng 13 One Piece Film Gold mang tên One Piece Film vàng, và nó sẽ mở ra tại Nhật Bản vào ngày 23 Tháng Bảy.Cùng một vấn đề cũng sẽ tiết lộ rằng tác giả truyện tranh gốc Eiichiro Oda sẽ phục vụ như giám đốc sản xuất của bộ phim cũng như được ghi với tác phẩm gốc. Oda cũng từng là giám đốc sản xuất cho bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại, One Piece Film Z.Hiroaki Miyamoto (One Piece tập phim 352-679, trợ lý giám đốc cho One Piece: Baron Omatsuri và đảo bí mật) là đạo diễn bộ phim, và Tsutomu Kuroiwa (live-action Black Butler phim, live-action Liar Game: The Final Stage phim, live-action The Perfect Insider phim truyền hình) được viết kịch bản.