Xem Anime One Piece: Heart of Gold - One Piece Trái Tim Của Vàng VietSub

One Piece: Heart of Gold

One Piece Trái Tim Của Vàng VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: QiQiVN,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động
Đang chiếu: Full VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:7,306
Ngày đăng: 23/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece: Heart of Gold/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime One Piece kể về câu chuyện Tập phim One Piece Trái Tim Của Vàng bắt đầu với một đoạn hồi tưởng trước của trận đấu Block B, miêu tả trong đó có vua Punch và chiến thắng Bartolomeo, khiến cho sự bất mãn của đám đông. Luffy được nhìn thấy vẫn còn treo, và súng cao su theo cách của mình vào tòa nhà sau khi xem Bartolomeo chiến thắng. Anh đi đến lối vào chính, nơi các máy bay chiến đấu bị thương đang được cáng. Ông trò chuyện với một Bellamy bị thương, người thừa nhận sức mạnh và sử dụng Haki của Luffy. Khi ông gọi Luffy “Mũ Rơm”, Bartolomeo nghe này và bị sốc. Sau đó, nó được thông báo rằng trận đấu Block C là về để bắt đầu. Chuyển sang cảnh Trafalgar Law và nhóm của ông, là những người sắp qua cầu. Họ bị tấn công bởi một trường học của Fighting cá, nhưng quản lý để có được để Bit xanh một cách an toàn. Luật được tiết lộ để có trái tim của Caesar, sau này người được trả tự do trái phiếu của mình để được giúp đỡ. Họ cũng chứng kiến ​​những tiếng nói kỳ lạ tại một điểm trên cầu. Bit màu xanh lá cây được thể hiện là một khu rừng rậm rạp.

 

Hình Ảnh One Piece: Heart of Gold

Hình Ảnh One Piece: Heart of Gold

Hình Ảnh One Piece: Heart of Gold

Hình Ảnh One Piece: Heart of Gold

Cốt truyện One Piece Film Gold dịch chuyển đến vị trí của Sanji, nơi ông và Violet đến tại thị trấn tiếp theo. Sanji tấn công một số tên côn đồ trong một nhà kho và vứt bỏ chúng một cách dễ dàng. Khi hai đôi uyên ương mới đây chia sẻ một khoảnh khắc, Violet còng Sanji và được tiết lộ cho biết danh tính thực sự của Sanji là Chân đen, nhiều sự ngạc nhiên của Sanji.Khi đến nơi đến Bit Xanh, nhóm phát hiện ra một con tàu biển bị rơi và tin rằng Hải quân đã hạ cánh trên đảo. Ở phút thứ mười bốn trái trước khi trao đổi, Robin và Usopp bắt đầu để scout đảo như Luật mất Caesar đến điểm hẹn. Khi họ khám phá, Robin và Usopp khám phá ra một đội lính thủy đánh bộ đang bị tấn công bởi cư dân của rừng, mất tất cả đồ đạc của họ. Ngay sau khi Hải quân chạy trốn, Robin sử dụng sức mạnh Devil Fruit của mình để nắm bắt những tên trộm nhanh chóng và dường như vô hình. Usopp hỏi cô những gì cô đã bị bắt, và cô nói với anh rằng cô tin rằng họ là những người lùn.

Hình Ảnh One Piece: Heart of Gold

Trong khi đó tại Acacia, Zoro đã bắt tên trộm thanh kiếm của mình, một ngôi sao lùn tên Wicca, người mắng mình vì đã bị bắt. Bởi vì sự sụp đổ bong gân mắt cá chân của cô, cô cầu xin Zoro đưa cô đến cánh đồng hoa để cung cấp một báo cáo rằng gia đình Donquixote đang có kế hoạch tấn công các tàu Straw Hats. Zoro đã không có sự lựa chọn nhưng để đưa cô ấy với anh do cảm giác khủng khiếp của mình chỉ đạo. Với Violet tiết lộ con người thật của mình, Sanji đã được nhìn thấy bị đánh đập và chảy máu trước khi Violet người thực sự là một sát thủ được gửi để thẩm vấn ông về kế hoạch của Luật. sức mạnh Devil Fruit của cô cho phép cô nhìn vào tâm trí của Sanji cho sự thật, chỉ để giật từ nhìn thấy tâm trụy lạc của Sanji. Sanji, người nửa tỉnh nửa mê, nói với cô rằng anh không bao giờ nghi ngờ nước mắt của cô, khiến cô thật sự bị sốc, mang lại cho nước mắt bởi sự trung thực của mình.

Hình Ảnh One Piece: Heart of Gold
Câu chuyệnOne Piece: Heart of Gold nói cho Robin thấy việc mình bị bắt bởi người lùn sau khi họ rời cô và Usopp bất tỉnh. Khi cô nói với họ rằng cô ấy sẽ không làm hại họ, những người lùn phát hành của cô khiến cô bối rối ở họ là rất đáng tin cậy. Với Sanji, người nửa tỉnh nửa mê, nói với Violet rằng ông không bao giờ nghi ngờ nước mắt của cô, khiến cô thật sự bị sốc. Trước khi One Piece: Heart of Gold cấp dưới của cô có thể giết Sanji, cô nhanh chóng đánh bại chúng và tiến hành cảnh báo Sanji của sự lừa dối lớn Doflamingo và Chính phủ thế giới kéo. Tại Colosseum, C khối chiến royale đã bắt đầu, và Luffy là vui mừng để giành chiến thắng này cho các giải thưởng. Tại trang web trao đổi, Law đã nhận được một cuộc gọi từ Sanji, người đã cố gắng cảnh báo Luật về điều gì đó, ông chỉ nghe từ Violet.