Xem Anime One Piece Movie 11 -Truy Tìm Hải Tặc - One Piece Movie 11: Straw Hat Chase VietSub

One Piece Movie 11 -Truy Tìm Hải Tặc

One Piece Movie 11: Straw Hat Chase VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: ClipVn,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Super Power
Đang chiếu: 1 Movie
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:3,332
Ngày đăng: 28/11/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Movie 11 -Truy Tìm Hải Tặc /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung Sentomaru tiết lộ rằng Kuma có khả năng để làm cho mọi người bay qua bầu trời để xa nơi. Kuma sử dụng khả năng của mình để làm cho các Pacifista khác và phần còn lại của nhóm Mũ Rơm biến mất, trong khi Luffy đấu tranh tuyệt vọng để bảo vệ họ và Rayleigh đang chiếm đóng đối phó với Kizaru. Kuma nói với Rayleigh điều gì đó mà anh không muốn tin rằng trước khi dịch chuyển một Luffy tuyệt vọng đi, hoàn toàn đánh bại nhóm Mũ Rơm.Trong một vũ trụ thay thế thiết lập trong thời kỳ Edo Nhật Bản, cuộc đua Mikoshi sắp diễn ra, người chiến thắng trong số đó nhận được một triệu Berries, và Boss Luffy và những người bạn của mình tuyển dụng Franky để xây dựng cho họ một mikoshi. Trong khi đó, Thriller LTD bước vào cuộc đua, và bắt đầu làm việc để phá hoại đối thủ cạnh tranh của nó, bao gồm các nhóm dựa trên Flying Fish Riders và Rolling Pirates. Các phi hành đoàn gặp với Brook, người không thể nhớ bất cứ điều gì khác với tên riêng của mình, và cố ngăn Thriller LTD từ can thiệp. Họ đến để tìm mikoshi của họ bị phá hủy, và Brook nhớ lại rằng ông đã từng là một phần của Thriller LTD trước khi cố gắng để lại và được ném vào một con sông bởi Hogback, Perona và Absalom.

Hình Ảnh One Piece Movie 11  Truy Tìm Hải Tặc

Robin tiết lộ quá khứ của Brook để Luffy và những người bạn của mình, và họ quyết định để giúp anh ta. Brook được chụp bởi Thriller LTD, nhưng Luffy và Zoro đến để giúp anh ta thoát khỏi. Nhóm xây dựng lại mikoshi của họ được mô hình hóa sau khi Thousand Sunny, và phải đối mặt với Thriller LTD của Oars hình mikoshi trong cuộc đua. Họ giành chiến thắng với sự giúp đỡ của các khả năng đặc biệt One Piece Movie 11 của nó, và Luffy gửi Hogback, Perona và Absalom bay cho phá vỡ các liên hoan. Igaram tịch thu các khoản tiền thưởng trả cho những thiệt hại về thị trấn, nhưng cho phép họ nhìn thấy kho báu, đó là một chiếc quần lót có thể thực hiện điều ước nếu một người phụ nữ xinh đẹp mặc chúng. Brook cho thấy rằng Mao mặc chúng và cô đấm anh ta ra, lại một lần nữa xóa bộ nhớ của mình.

Hình Ảnh One Piece Movie 11  Truy Tìm Hải Tặc

Hình Ảnh One Piece Movie 11  Truy Tìm Hải Tặc

Hình Ảnh One Piece Movie 11  Truy Tìm Hải Tặc

Hình Ảnh One Piece Movie 11  Truy Tìm Hải Tặc

Hình Ảnh One Piece Movie 11  Truy Tìm Hải Tặc

Trong One Piece Movie khi hướng dẫn họ ra khỏi những con cá voi khổng lồ Laboon, người chăm sóc nó, Crocus, kể lại câu chuyện của cá voi cho nhóm Mũ Rơm, rằng nó đã được bỏ lại phía sau bởi một nhóm cướp biển khi họ bắt đầu cuộc hành trình của họ thông qua Grand Line và bị bỏ rơi khi họ chạy trốn qua một các vành đai bình tĩnh và rằng một khi ông nói với Laboon những gì đã xảy ra, những con cá voi bắt đầu đâm đầu của nó so với Red Line, không tin vào những gì Crocus cho biết vì đó sẽ có nghĩa là mất đi lý trí của mình để chờ đợi. Sau khi nghe điều đó, Luffy vào cuộc đối đầu với những con cá voi, phá vỡ nó đi và tuyên bố đó là một trận hòa. Sau đó One Piece Movie 11 ông hứa hẹn sẽ quay trở lại để kết thúc cuộc chiến. Nami cố gắng vẽ một khóa học, nhưng lại không thể làm như vậy bởi vì cô la bàn không chỉ theo một hướng duy nhất. Crocus giải thích làm thế nào Grand Line là lái và một log pose là cần thiết. Đổi lại giúp Laboon, ông mang lại cho họ một bản ghi các tư thế và Straw Hats bộ cánh buồm cho Whiskey Peak, thị trấn nhà của ông 9 và Miss Wednesday, người mà họ đang dùng cùng.