Xem Anime One Piece Movie 6 -Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn - One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island VietSub

One Piece Movie 6 -Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

One Piece: Baron Omatsuri and the Secret Island VietSub

Status: HD Full
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 97 Phút
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:2,940
Ngày đăng: 24/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Movie 6 -Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về sau Khi Các tàu Buster Call đã đạt đến Enies Lobby, đi qua Cầu của Do dự để phụ tùng Robin khi cô đang bị chấn động bởi sự tấn công của cô buộc phải chứng kiến ​​một lần thứ hai trong cuộc đời mình. Đồng thời, khi Zoro và Sanji mang Usopp bị thương thông qua các đường hầm, Nami, Kokoro, Chimeney, và Gonbe đang ở phía trước của họ trước khi họ bị buộc phải quay trở lại như là một hậu quả của lũ lụt gây ra bởi Lucci. Luffy và Lucci tham chiến của họ đến tầng tiếp theo trên mực nước biển để tiếp tục cuộc chiến của họ với thứ hai có lợi thế lớn hơn sau khi Luffy Thứ hai bánh đã kết thúc. Mặc dù Lucci cung cấp Luffy một cơ hội để chạy đi cứu những người bạn của mình, những tên cướp biển biết không tin tưởng các đại lý CP9 như ông tiết lộ thẻ mông khác của ông: Gear Third. Luffy thổi không khí One Piece Film Gold vào cánh tay của mình để có nó phát triển trước khi sử dụng nó để đánh Lucci là tàu Buster Call chứng kiến ​​một nắm đấm khổng lồ đấm ra của cây cột.Sau khi Rob Lucci là gõ vào chiếc tàu của mình bằng cách nắm tay mở rộng của Luffy, Phó Đô Đốc Doberman lệnh cho người đàn ông của mình để đứng xuống khi họ thất bại trong việc nhận ra các chất độc CP9.

Hình Ảnh One Piece Movie 6  Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Doberman tiền thu được để lộ cho người đàn ông của mình rằng mười lăm năm trước đây, một Rob Lucci 13 tuổi được gửi như một sứ giả của các chính phủ trên thế giới để giúp một đất nước chiến tranh với những tên cướp biển. Trước khi ông đến, năm trăm binh sĩ của nước này đã bị bắt làm con tin với thuyền trưởng hải tặc sử dụng chúng để lấy ngai vàng của nhà vua. Nhưng để cho mình bị bắt, tin rằng những người lính là “tội yếu đuối”, Lucci giết tất cả năm trăm con tin trước khi thực hiện đội trưởng của cướp biển để giải quyết vấn đề này. Mặc dù phi hành đoàn của Doberman đã bị sốc bởi hành động của Lucci, tiếng nói của Phó Đô đốc đó là lý do tại sao anh One Piece -Đảo Hải Tặc không được có những hành động trong việc đảm bảo Robin như Lucci là phù hợp cho công việc. Vào thời điểm đó, Luffy làm cho nó để tàu của Doberman và tiền thu được để chiến đấu Lucci là Phó Đô đốc Onigumo lệnh cho tàu chuyển hướng đại bác của họ cho tàu dần dần bị hư hỏng.

Hình Ảnh One Piece Movie 6  Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Sau khi chiến đấu Lucci trong bánh răng thứ ba trong một phút, hầu như không thoát khỏi lửa pháo trong thời gian, Luffy là trái để đối phó với các tác dụng phụ của kỹ thuật của cơ thể của mình để thu hẹp lại một phần nhỏ của kích thước ban đầu của nó cho khoảng thời gian đó. Luffy cố tình giấu từ Lucci, nhưng được tìm thấy và gắn với các đại lý CP9 về để giết anh ta. May mắn thay, cú đấm ban đầu thiệt hại của Luffy trong khi bánh răng thứ ba có số điện thoại của mình trên chân Lucci với các đại lý dừng lại trong các bài hát của mình như Luffy lấy lại kích thước bình thường của mình. Ở đầu kia của cầu của Do dự, Spandam làm cho một nỗ lực vào cuộc sống của Robin với Funkfreed, chỉ cho Franky để ngăn chặn lưỡi và buộc anh phải giả dạng con voi của mình. Sau khi giải thích lý do của mình để hỗ trợ các nhóm Mũ Rơm, Franky làm què quặt Spandam dưới sức nặng Funkfreed trước khi anh và Robin, người đã lấy lại bình tĩnh, quyết định One Piece Movie 6 đưa con tàu hộ tống. Trong khi đó, họ đã đến các điểm nhập cảnh của Enies Lobby, các thợ cả Galley-La, Gia đình Franky, và những người khổng lồ đang bị buộc phải xem thủy quân lục chiến đang chạy trốn cho phép thành ba hạm Buster Call rằng sớm trôi ra khỏi vị trí cũ. Trong đường hầm, các nhóm chết đuối của Nami, Zoro, Ussop, Sanji, Chopper, Chimeney, và Gonbe sắp mất hy vọng khi họ được cứu bởi một nàng tiên cá: tiết lộ là Kokoro.

Hình Ảnh One Piece Movie 6  Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Hình Ảnh One Piece Movie 6  Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Hình Ảnh One Piece Movie 6  Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Hình Ảnh One Piece Movie 6  Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Hình Ảnh One Piece Movie 6  Baron Omatsuri và hòn đảo bí ẩn

Franky và Robin xong ném thủy quân lục chiến cuối cùng còn lại ra khỏi tàu đoàn xe trưng dụng của họ khi Kokoro, trong hình thức nàng tiên cá, nhảy lên tàu với phần còn lại của nhóm Mũ Rơm, Chimeney, và Gonbe quản lý để tồn tại bàn chải của mình với một ngôi mộ chảy nước do những cú sốc của mình sự xuất hiện của người giải cứu. Kokoro giải thích rằng nàng tiên cá như cô ấy có thể đi bộ trên đất sau thời gian ba mươi năm trước khi tất cả mọi người là hạnh phúc khi thấy Robin. Các cuộc hội ngộ vui vẻ không kéo dài như Zoro, Usop, và Franky thấy địa ngục đó là Enies Lobby. Zoro ghi chú rằng họ nên ở lại trong One Piece Movie 6 trường hợp các lực lượng hải quân tập trung vào chúng trong khi chờ đợi cho Luffy. Nhưng như Sanji gia nhập nhóm, một trong những tàu thông báo rằng đồng bọn của băng Hải Tặc Mũ Rơm đã bị tiêu diệt cùng với cổng chính. Điều này phá vỡ trái tim của Franky để nghe băng đảng của ông đã bị giết như ông hét lên cho Luffy rằng ông tốt không được chính mình bị giết. Khi hạm đội chuyển sự chú ý của mình về phía Cầu do dự, đã quản lý để vết thương Lucci ở chân, Luffy quyết định kết thúc cuộc chiến ở dạng Second Gear.