Xem Anime One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta - One Piece The Movie: Episode of Arabasta - The Desert Princess and the Pirates VietSub

One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta

One Piece The Movie: Episode of Arabasta - The Desert Princess and the Pirates VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 98 Phút
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:4,634
Ngày đăng: 27/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về anh chàng Mũ Rơm đến cơ sở của Duval nhận thấy như thế nào yên tĩnh đó là, họ sau đó tìm cá-man người bạn Camie trong một cái lồng, chỉ để nhận ra anh ta như Hatchan, một cựu thành viên của phi hành đoàn của Arlong. Luffy từ chối giúp anh ta, vì vậy Camie và Pappagu cố gắng giải cứu người bạn của họ ngày của riêng mình nhưng nhanh chóng bị bắt bởi Macro người cá Pirates. Straw Hat sau đó quyết định để giúp đỡ, chỉ đến mùa xuân bẫy Duval đã lên kế hoạch cho họ.Các tay đua cá bay khởi động cuộc tấn công của họ trên những chiếc mũ rơm, Luffy cố cưỡi một trong số họ, nhưng kết thúc lên dưới nước, trong khi đó Hatchi được giải phóng bởi Zoro đã không One Piece được chữa lành hoàn toàn từ Thriller Bark. Nỗ lực thứ 2 của Luffy tại cưỡi một con cá bay nhìn thấy anh ta đâm vào phòng Duval của ông có thấy anh ta mà không đội mũ bảo hiểm của mình. Trong một cuộc chiến ngắn với Luffy Duval xuất hiện trước strawhat khác, nơi ông tuyên bố rằng người đàn ông muốn giết là Sanji người không có ý tưởng mình là ai, Luffy sau đó gõ mũ bảo hiểm của mình ra tiết lộ rằng ông trông giống như áp phích truy nã của Sanji.

Hình Ảnh One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta

Duval tiết lộ rằng ông đã từng là một tên cướp nhỏ thời gian cho đến khi áp phích truy nã của Sanji đưa ra ánh sáng. Kể từ đó ông đã giấu khuôn mặt của mình với mặt nạ sắt cho đến khi ông sẽ có được trả thù Sanji. Sau đó ông sử dụng lưới thép để gần chết đuối Sanji, cho đến khi Camie cứu anh. Và với điều đó, Sanji đề một quả phạt trực tiếp kết hợp chết người vào khuôn mặt của Duval. Trong khi đó, Flying Fish Riders cố gắng để đè bẹp các Thousand Sunny, nhưng với sự mới được cài đặt Gaon Cannon, chúng nhanh chóng bị đánh bại.Với Flying Fish Riders đưa về chăm sóc, phần còn lại Straw Hats như Hatchan đối xử với họ cho Takoyaki hứa. Duval hiện lên One Piece Movie 8 một lần nữa, không phải để trả thù, nhưng để cảm ơn Sanji từ cú đá của anh thay đổi khuôn mặt của Duval trở nên đẹp trai và khéo léo, hoặc để anh ta nghĩ. Để bù đắp cho những rắc rối anh gây ra, anh bỏ đi số điện thoại Snail của mình với nhóm Mũ Rơm trong trường hợp họ có thể cần sự giúp đỡ của ông trước khi rời với Rosy Life Riders mới được làm lễ rửa tội. Các bộ Nắng buồm cho Sabaody Archipelago, những bước đệm để Cá-man Island.

Hình Ảnh One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta

Hatchan giải thích rằng một người cần phải có tàu của họ được phủ một lớp nhựa bong bóng để đi du lịch dưới nước, và một khi họ đạt đến Sabaody, ông hứa hẹn sẽ tìm cho họ một máy bào tàu mà anh tin tưởng. Ông cũng cảnh báo họ rằng quý tộc thế giới sẽ có trên đảo, và không có vấn đề gì xảy ra, không để chạm vào chúng, ngay cả khi họ chứng kiến ​​một vụ giết người.Sau khi hạ cánh trên các quần đảo Sabaody, Mũ Rơm bắt đầu tìm kiếm một người đàn ông Hatchan biết những người có thể khoác chiếc tàu của họ để One Piece Movie 8 họ có thể tiếp tục đến Fish-man Island. Usopp và Franky ở lại để sửa chữa lại tàu và Sanji vẫn cũng như để bảo vệ kho báu cho Nami. Hachi nói với các Strawhats rằng Nobles Thế giới cũng được biết đến như là Dragons Celestial và họ đeo mặt nạ để họ làm không thở không khí giống như những người dân thường.

Hình Ảnh One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta

Hình Ảnh One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta

Hình Ảnh One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta

Hình Ảnh One Piece Movie 8 :Cuộc Chiến Ở Vương Quốc Alabasta

Ông cũng nói với họ rằng Sabaody là bò với tên cướp biển nổi tiếng, thợ săn tiền thưởng, và các thương nhân nô lệ. Luffy để ý thấy một vết thương trên đầu của Hachi Hachi mà nói với họ không bận tâm đến nó và cũng để điều trị Camie và mình giống như con người. Trong khi đó Luffy, Brook, Chopper và Hachi chạy vào một nô lệ chạy trốn người xin ăn cho một người nào đó để cởi áo nô lệ của mình. Tại One Piece Movie 8 Ông đã cố gắng để đưa ra khỏi chính mình nhưng sau đó phát nổ cổ áo. Celestial Dragons đến hiện trường và Hachi nói với Luffy và những người khác để có được trên đầu gối của họ. Chúng bắt đầu đẩy và tra tấn các nô lệ đã chết, và Luffy đấu tranh để không can thiệp. Pappagu tiết lộ Nobles Thế là con cháu của những người sáng tạo của Chính phủ thế giới và làm tổn hại đến họ là một hành động chiến tranh.