Xem Anime One Piece Movie 9 - Đảo Hải Tặc 9: Hoa Anh Đào Kì Diệu   VietSub

One Piece Movie 9

Đảo Hải Tặc 9: Hoa Anh Đào Kì Diệu VietSub

Status: Full HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Phiêu Lưu
Đang chiếu: 90 Phút
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:2,949
Ngày đăng: 24/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Movie 9 /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện khi nhóm Mũ Rơm và các đồng minh của họ là sắp đến Enies Lobby, Paulie phác họa địa hình của hòn đảo và giải thích rằng, để cứu Robin, các phi hành đoàn phải đến được cô ấy trước khi cô đi qua Cổng Công Lý (正義の門 Seigi no Mon?). Kể từ khi nhóm Mũ Rơm là những người duy nhất có khả năng phù hợp với các CP9 trong chiến đấu, Franky Family và các thợ cả Galley-La có ý định để có làn sóng đầu tiên nên tên cướp biển có thể vội vàng trong trên Rocketman. Như Enies Lobby đến gần, các Gates khổng lồ Tư pháp xuất hiện trên bầu trời phía sau nó. Trong One Piece Movie khi crewmates và các đồng minh của ông nhìn kinh ngạc, Luffy bỏ qua các kế hoạch và những bước tiến trong quá khứ là người đầu tiên trong số cổng. Ở phía bên kia của hòn đảo, trong Tháp Luật (司法の塔 Shiho không với?), Trưởng Spandam và đại lý One Piece Movie khác đang chờ đợi sự xuất hiện của Rob Lucci nhóm ‘s và các tù nhân của họ.Luffy dễ dàng bị qua cửa thứ hai, trong khi Franky gia đình và các thợ cả Galley-La, theo kế hoạch ban đầu của họ, phá vỡ phòng thủ của các cổng đầu tiên.

Hình Ảnh One Piece Movie 9

Tất cả diễn ra suôn sẻ lúc đầu, nhưng do thời gian có hiệu lực chính của Franky Family đạt đến cửa thứ hai, thủy quân lục chiến có những người khổng lồ Oimo (オイモ?) Và Kashi (カーシー Kashi?) Để đưa lên bài viết của họ. Overmatched trong sức mạnh và kích thước, Franky Family gửi máy bay chiến đấu lớn nhất của họ, các Kairiki Destroyers (怪力デストロイヤーズKairiki Desutoroiyāzu?). Tuy nhiên, ngay cả những con người quá lớn có thể làm ít so với sức mạnh của những người khổng lồ và đang nhanh chóng bị đánh bại. Ở phía bên kia cánh cổng, Luffy phải đối mặt với sức mạnh tập thể của 10.000 người đàn ông Enies Lobby của.Các thợ cả Galley-La và các thành viên hàng đầu của Franky Family đến muộn vào cửa thứ hai vì họ phải gắn kết con bò đực vua Franky Family (One Piece phần đầu), Động vật biển ở đó trông giống như con ngựa biển, trên sâu bướm tracks. Lực lượng kết hợp, họ quản lý để pin xuống Kashi chống lại một bức tường.

Hình Ảnh One Piece Movie 9

Sau đó, mắng nhiếc Oimo, họ khiêu khích anh ta vào vô tình gõ Kashi ra. Trong Tower of Law, Spandam nhận được một báo cáo đầy đủ về số lượng người mà Luffy lấy ra, tin rằng đội trưởng của đối phương không phải là một mối đe dọa. Bên Lucci của CP9 đến và chào mừng cuộc hội ngộ của họ với cãi nhau lặt vặt và một cuộc thi của sức mạnh. Trong khi đó, Luffy, bất chấp sức đề kháng, làm theo cách của mình đối với One Piece Movie 9 các Tòa Án Plaza.Robin và Franky được đưa ra trước Spandam, trong khi Luffy vụ nổ thông qua sóng của thủy quân lục chiến. Các thợ cả Galley-La và Franky Family cuối cùng trượt bởi Oimo và mở cửa thứ hai. Tuy nhiên, niềm vui của họ là ngắn ngủi, như một nhóm thủy quân lục chiến đóng cửa đầu tiên phía sau họ. Để khắc phục những trở ngại bất ngờ, Zoro thay đổi kế hoạch. Yokozuna uốn cong bên ngoài hàng rào của hòn đảo xuống. Sử dụng nó như là một đoạn đường, tàu biển nhảy qua cả hai cửa và đất sụp đổ vào lưng Oimo của, hoàn thiện anh ta ra, và kết xuất của tất cả mọi người tại các hòn đảo chính. Là đơn vị Watch Dog ưu tú Luật của các ‘thủy quân lục chiến đi vào cuộc chiến leo thang hiện nay.

Hình Ảnh One Piece Movie 9

Hình Ảnh One Piece Movie 9

Hình Ảnh One Piece Movie 9

Cuộc đấu tranh Straw Hats để bắt kịp với Luffy, nhưng để bị cuốn vào cản trở những nỗ lực của nhau; Sanji và Zoro thưởng thức chính mình trong cãi nhau lặt vặt và Nami bị thương crewmates của mình bằng cách thử nghiệm vũ khí mới được cải thiện mình. Các đường phố xuất hiện trống rỗng, bị bỏ rơi bởi những người đàn ông đang đánh nhau Luffy. Ngay sau đó, đơn vị Watch Dog của Luật và một nhóm lớn của người đàn ông khác bước vào con đường của họ. Một cuộc chiến dường One Piece Movie 9 như không thể tránh khỏi cho đến khi đồng minh của họ, cưỡi con bò đực vua, đến nơi. Paulie sử dụng dây thừng của mình để kéo thuyền lên phía sau của một trong những loài động vật lớn. Sau đó, các thợ cả Galley-La thay Straw Hats ‘trong trận chiến để cho phép các phần còn lại của nhóm để trốn thoát.