Xem Anime One Piece OVA 2: Romance Dawn Story -  VietSub

One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

VietSub

Status: 2012
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Shounen
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:2,790
Ngày đăng: 26/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece OVA 2: Romance Dawn Story /VietSub Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về sau cuộc họp với Hogback, Nami đang bị tấn công bởi một sinh vật vô hình trong phòng tắm, nhưng Usopp và Chopper quản lý để lái nó đi. Phần còn lại của nhóm Mũ Rơm đặt chân lên hòn đảo và gặp nhiều zombies. Ở những nơi khác, Hogback đáp ứng với Absalom, người đàn ông vô hình đã tấn công Nami, và một con ma gọi là Perona, để thảo luận về những gì để làm với nhóm Mũ Rơm. Quay trở lại trang viên, Nami, Usopp và Chopper thấy mình bị bao vây và bị mắc kẹt bởi những Zombies Surprise: zombies tấn công từ những bức tranh, người đứng đầu taxidermied, và thậm chí cả thảm sàn.Trốn thoát khỏi những Zombies Surprise của căn biệt thự, Nami, Chopper và Usopp khám phá sự thật về bản sắc Victoria Cindry và thí nghiệm Bác sĩ Hogback trước khi được tiếp cận bởi một samurai zombie bí ẩn với giọng nói của Brook. Trong khi đó, nhóm của Luffy bị phục kích bởi hồn ma làm cho họ trở nên chán nản nhưng sau đó khởi hành.

Hình Ảnh One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Họ tiêu diệt một trung đội của zombies bên ngoài với một cuộc tấn công đội nhóm.Sau khi đánh bại những thây ma, Mũ Rơm biết rằng một trong bảy Warlords của biển, Gecko Moria, đã ăn cắp cái bóng của người dân và sử dụng chúng để làm sống lại zombie. Sau khi họ rời khỏi, Absalom tập kết các zombies cùng nhau Raid Night, trong khi những bóng ma từ trước khi quay trở lại với chủ nhân của mình, một phong cách Gothic Lolita-ma chúa Perona. Gecko Moria mình, một người đàn ông khổng lồ giống như khổng lồ, là đánh thức. Mũ Rơm đi đến nhận thức rằng Thriller Bark không phải là một hòn đảo, mà đúng hơn, một chiếc tàu khổng lồ!

Hình Ảnh One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Usopp, Nami và Chopper được dễ dàng mất khả năng do Tổng Zombie Ryuma, một samurai với một sự tương đồng đến kỳ lạ với Brook, và đang bị khóa bên trong một chiếc quan tài. Luffy và những người khác nhập vào lâu đài và đánh One Piece OVA  bại các Zombies Surprise một cách dễ dàng, nhưng Sanji bị mất tích, do đó họ buộc Oinkchuck để hoạt động như hướng dẫn của họ bằng cách đưa anh với họ. Trong khi các zombie của Thriller Bark kỷ niệm sự bắt đầu của Raid Night, Absalom đánh thức Zombies chung khác để xử lý nhóm Mũ Rơm.

Hình Ảnh One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Hình Ảnh One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Hình Ảnh One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Hình Ảnh One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Hình Ảnh One Piece OVA 2: Romance Dawn Story

Sau khi thức tỉnh những Zombies chung, Absalom được gạ gẫm bởi Lola, một warhog zombie bị ám ảnh với việc ông chồng. Sau khi biết rằng anh lại chọn Nami là cô dâu của mình, Lola đặt điểm tham quan của mình One Piece OVA 2 về hoa tiêu. Nami, Usopp và Chopper quản lý để thoát khỏi quan tài của họ và tìm thấy chính mình trong một khu vườn, được bao quanh bởi các zombie động vật, trong đó có một buổi nói chuyện và hành động rất giống Sanji. Mũ Rơm khác, trong khi đó, phát hiện ra một hành lang lót bằng bộ quần áo của áo giáp, và nhận ra rằng Zoro hiện đang mất tích là tốt.