Xem Anime One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại! - One Piece Special 2 : Mở Cánh Cửa Lớn! Người Cha Vĩ Đại, Ước Mơ Vĩ Đại! VietSub

One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

One Piece Special 2 : Mở Cánh Cửa Lớn! Người Cha Vĩ Đại, Ước Mơ Vĩ Đại! VietSub

Status: SD
FanSub VietSub: TamNhinSo,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2003
Lượt Xem:3,098
Ngày đăng: 27/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại! /VietSub Full HD Thuyết Minh Trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện được nói về sau khi thời tiết thay đổi nhanh chóng trong chặng đầu tiên của cuộc hành trình của họ, từ Mountain Xếp để Whiskey Peak. Nami có để điều chỉnh với suy nghĩ phải xem log pose liên tục. Trong khi phần còn lại của phi hành đoàn và hành khách của họ làm việc chăm chỉ để giữ cho các tàu nổi, Zoro chỉ cần ngồi trên boong tàu, ngủ. Khi họ đến nơi của họ, người dân thị trấn chào đón họ nồng nhiệt và ném một bên trong danh dự của họ. Khi cuối cùng phi hành đoàn ngủ thiếp đi vì kiệt sức, người dân thị trấn, những người thực sự thợ săn tiền thưởng của các tổ chức bí mật Baroque Works, kế hoạch bắt họ. Tuy nhiên, Zoro chỉ giả vờ ngủ và mất vào nhóm của khoảng một trăm thợ săn về chính mình.Nami người giả đi vào giấc ngủ là tốt, tìm kiếm các thị trấn cho kho tàng các thợ săn tiền thưởng ‘. Trong khi đó, Zoro phép lỏng trên thợ săn tiền thưởng hai thanh kiếm mới, ông nhận được trong Lougetown, Yubashiri và Sandai Kitetsu. Sau khi ông đánh bại tất cả trong số họ, bao gồm cả các đại lý biên giới Ông 9, Miss Wednesday, ông 8, và Hoa hậu thứ hai, một mối đe dọa mới đến, các đại lý chức Baroque Works ông 5 và One Piece Special 2 đã có Miss Valentine. Nhiệm vụ của họ là để loại bỏ hai kẻ phản bội, những người biết danh tính thực sự của ông chủ của tổ chức, ông 0.

Hình Ảnh One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

Họ tiết lộ chúng cho là ông 8, những người thực sự là Igaram, đội trưởng của quân đội hoàng gia của Vương quốc Alabasta, và Hoa hậu thứ tư , những người thực sự là vương miện công chúa Alabasta của, Nefertari Vivi.Mr. 5 và Miss Valentine theo sau khi Vivi, người đang cố trốn đảo. Igaram, không còn khả năng chống lại mình, cầu xin Zoro để cứu cô, nhưng Zoro từ chối. Khi người lính Alabastan hứa hẹn sẽ là một phần thưởng đẹp trai, Nami chimes trong. Cô lần đầu tiên One Piece sách nhiễu Igaram để nâng cao số lượng, sau đó cô sách nhiễu Zoro để cứu công chúa. Khi Zoro là sắp đi vào những kẻ tấn của Vivi, Luffy xuất hiện. Quên đi nghề nghiệp của người dân thị trấn như thợ săn tiền thưởng, ông muốn giết Zoro để cắt tất cả chúng. Không thể thuyết phục Luffy của sự thật, Zoro chiến đấu với hắn. Các đại lý viên chức cố gắng để có được quá khứ crewmates chiến đấu, nhưng cũng bị cuốn vào cuộc đấu tranh và dễ dàng bị đánh bại.

Hình Ảnh One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

Luffy và Zoro là về để đi ra tất cả, khi Nami đến và dữ dội kết thúc trận đấu của họ. Thoát khỏi nguy hiểm sắp xảy ra, Vivi giải thích rằng Baroque Works chịu trách nhiệm kích động một cuộc nổi dậy ở đất nước mơ vĩ đại của mình, đó là lý do tại sao cô ấy không thể đưa ra một phần thưởng lớn, và tiết lộ rằng danh tính thực sự của ông 0 là Sir Crocodile, một trong những Bảy Warlords của Biển. Tuy nhiên, Luffy đồng ý lấy mình với họ. Igaram đặt ra trên các tuyến đường trực tiếp tới Alabasta, như một vật hi. Bản One Piece Special 2 khi anh xóa bờ biển, con tàu của mình đang chìm trong một vụ nổ. Mũ Rơm và Vivi vội vàng để tàu của họ và thiết lập buồm, sau khi đăng nhập theo hướng Little Garden. Miss All-Sunday, đối tác của ông 0, xuất hiện trên tàu của họ. Nếu không có giải thích lý do của mình, cô cung cấp các phi hành đoàn một đời đời đặt ra. Tuy nhiên, Luffy nghiền nát nó và các tác nhân làm cho họ. Coby và Helmeppo đã gia nhập vào lực lượng hải quân như oddjobbers.

Hình Ảnh One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

Hình Ảnh One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

Hình Ảnh One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

Hình Ảnh One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

Hình Ảnh One Piece Special 2 :Ước Mơ Vĩ Đại!

Coby làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của mình trở thành một sĩ quan. Họ nhận được vào một cuộc tranh cãi về việc liệu nó có thể, đó leo thang thành một cuộc đấu tranh, trong đó họ đã vô tình bắn một khẩu pháo, phá hủy toàn bộ tòa nhà. Sau đó họ được đưa cùng trên một chuyến đi để chuyển qua cha của Helmeppo, thuyền trưởng hải quân cũ, “Axe-Hand” Morgan, cho Phó Đô đốc Garp phải ra tòa vì tội ác của mình. Trong khi nhận các tù nhân, Garp ngủ thiếp đi. Morgan chéo ngực của đô đốc, mất Helmeppo con tin, và, ăn cắp một chiếc thuyền, làm cho một chạy cho cuộc sống của mình. Các thủy quân lục chiến là về để bắn vào họ khi Coby bước ở phía trước của pháo. Ông cầu xin cho cuộc sống của bạn mình và nhảy xuống nước để bơi sau khi họ. Ấn tượng với Coby mạo hiểm sa thải từ các One Piece Special lực lượng hải quân và do đó ước mơ  vĩ đại của mình, Helmeppo đứng lên cho cha mình. Coby đến và họ chiến đấu với hắn cùng nhau. Cuối cùng Morgan ném chúng xuống biển. Garp, người đã chứng kiến cuộc đấu tranh của họ quyết định đưa họ với anh ta đến trụ sở hải quân.