Xem Anime One Piece Special 3 - Anime One Piece Phần 3 VietSub

One Piece Special 3

Anime One Piece Phần 3 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:2,137
Ngày đăng: 26/11/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Special 3 -One Piece Phần 3 /VietSub Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về những tên cướp biển đẹp nổi tiếng Cavendish làm cho một lối vào, và tiền thu được để giải thích cho Luffy các quy tắc của giải trí tại Colosseum, tính chất và sự hấp dẫn của Bloodsport, quá khứ của mình như một tên cướp biển bắt thế giới và cuối cùng ý định của mình để tiêu diệt các thế hệ tồi tệ nhất vì tội ăn cắp của mình những đốm sáng vào hai năm trước đây. Trong khi Luffy nhìn kinh sợ trước một bức tượng đồng lớn của một chiến binh, một đấu sĩ, Rebecca, đến và giải thích cho anh ta những huyền thoại của Kyros các Undefeated người biến mất khỏi cuộc chiến trong 20 năm. Người thông báo sau đó gọi ra rằng Block A chiến royale là hơn và một nhà vô địch đã được quyết định, một người đàn ông lớn với một túi giấy trên đầu của mình. Để những cảnh tượng của toàn bộ Colosseum, người đàn ông bỏ túi và tiết lộ mình là Jesus Burgess, thuyền trưởng của con tàu đầu tiên của Blackbeard Pirates, người cử chỉ và cổ vũ trong các cơ quan bị hỏng của đối thủ của ông. Trong khi đó, Thunder Soldier sau đó mất Franky đến một nơi riêng tư để họ có thể thảo luận về “công việc” của Franky.
Hình Ảnh One Piece Special 3

Trong khi Hải quân của Đảo Hải Tặc đã  nhận thấy rằng có một số đối thủ cạnh tranh trong cuộc thi này, người mù được tiết lộ là Đô đốc Fujitora. Ngay sau đó, Luffy đang phải đối mặt với không khác so với Bellamy Linh cẩu. Cuộc chiến Block B bắt đầu. Bartolomeo được chất vấn bởi các đám đông như ông vào Colosseum. Anh đáp lại bằng cách ném một quả bom giả vào các khán đài. Cavendish nói với Luffy về các đối thủ cạnh tranh và tiết lộ lý do tại sao anh ghét thế hệ tồi tệ nhất. Trong khi đó, Bellamy đánh bại một số đối thủ cạnh tranh trong kế nhanh chóng, dẫn anh ta đến được mục tiêu của liên minh được hình thành bởi Dagama để bảo vệ Vua Elizabello II. Luffy và Cavendish được tiếp cận bởi Chinjao người hỏi làm thế nào Garp đang làm gì, vô tình tiết lộ danh tính thực sự của Luffy để Cavendish. Nhưng khi Thấy rằng danh tính thực sự của mình được tiếp xúc, Luffy cố gắng bảo vệ mình khỏi headbutts tàn phá Chinjao và thù ghét vô Cavendish trong khi cố gắng trong vô vọng để thuyết phục họ rằng ông là “Lucy”. May mắn, cháu trai Chinjao của quản lý để can thiệp và ngăn chặn hung hăng Chinjao trước khi anh bị loại.

Hình Ảnh One Piece Special 3

Hình Ảnh One Piece Special 3

Hình Ảnh One Piece Special 3

Hình Ảnh One Piece Special 3

Hình Ảnh One Piece Special 3

Họ đã thuyết phục anh rằng họ nên tập trung vào việc “giải thực” và rằng kể từ khi Luffy là ở Block C, họ có thể giết anh ta trong vòng không có hậu quả. Cavendish, tuy nhiên, ý định giết Luffy trước khi trận đấu và tiền thu được để săn lùng Luffy, người thoát khỏi cuộc chiến và đang trốn ở bên ngoài, treo bên dưới cửa sổ trên khán đài. Tại Battle Royale, chỉ có 30 chiến sĩ vẫn vào vòng đấu với những con số được giảm hơn nữa với sự thất bại của Tank Lepanto bởi Abdullah và Jeet người lần lượt bị đánh bại bởi Bellamy. Tuy nhiên, nhiều đến ghê tởm của mọi người, Bartolomeo tiền thu được để đi tiểu trong nước ở phía trước của khán giả. Hack nhìn thấy điều này như là một màn hình hiển thị thô tục và tấn công anh từ phía sau, nhưng bằng cách nào đó tấn công của ông đã bị hủy và cánh tay của mình bị phá vỡ và chảy máu trong khi Bartolomeo vẫn không bị tổn thương, để lại tất cả những người chứng kiến ​​điều này bị sốc và bối rối vào những gì đã xảy ra.