Xem Anime One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand - VietSub

One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

VietSub

Status: SD
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:2,776
Ngày đăng: 11/12/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về tiếp theo Ông 3 là chưa giải quyết, mà Zoro và Nami dường như hoàn toàn vô tư kể từ khi Luffy. Usopp và Karoo mặt Mr. 5 và Miss Valentine, nhưng thay vì chiến đấu, họ để cho mình bị truy đuổi qua rừng. Luffy cố gắng để tiêu diệt các bệ sáp đe dọa cuộc sống của những người bạn của mình, trong khi ông 3 chiến đấu để giữ nó nguyên vẹn. Khi Luffy đã gửi các đại lý viên bay vào rừng, những tù tìm Luffy không sẵn sàng giúp đỡ họ, bởi vì đối tác của ông 3, Miss Tuần lễ Vàng có chặt ông ta dưới sự kiểm soát cảm xúc của cô gây tranh. Không thể bắt Karoo và Usopp, Mr. 5 giải quyết để sử dụng tác phẩm của mình mới nhất của One Piece Special 5 thiết bị, một khẩu súng lục, mà ông tải, thay vì với đạn, với hơi thở của mình nổ.Khi trở lại bệ, Usopp tìm thấy Luffy uống trà với Miss Golden Week, trong khi bạn bè của họ đã hoàn toàn bao phủ bằng sáp. Ngài đốt cháy áo của Luffy, khi mà Hoa hậu Tuần lễ Vàng đã sơn, sử dụng một viên đạn lửa.

Hình Ảnh One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Luffy, một lần nữa bản thân, cố gắng tiêu diệt bệ nhưng bị gián đoạn bởi sự trở lại Mr. 3, người tự tạo ra một bộ đồ chiến đấu màu sáp. Usopp cuối cùng cũng bị đánh bại bởi cú nổ của Mr. 5, nhưng vẫn có thể làm cho Karoo chạy xung quanh bệ kéo đằng sau nó một sợi dây thừng, mà Usopp thấm dầu dễ cháy. Luffy, sau đó, lấy ông 3 tại đốt của mình, kiểu tóc ba hình và sử dụng nó làm viêm dây, đốt cơ cấu sáp lớn và giải phóng những người khác. Như chúng nổi lên từ những ngọn lửa, Nami và Vivi thất bại Miss Valentine và Zoro làm việc nhanh chóng của ông 5. Luffy và Karoo đuổi sau khi ông 3 và đối tác của mình và đánh bại họ, tương ứng. Trong khi đó, Sanji cờ khi nơi ẩn náu của ông 3, nơi ông nhận được một cuộc gọi từ ông 0. Khi Sanji nhận ra rằng mình đang nói chuyện với Crocodile, ông giả vờ là ông 3 và thuyết phục các Warlord rằng ông đã loại bỏ Vivi và hộ tống Straw Hat cô.

Hình Ảnh One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Hình Ảnh One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Hình Ảnh One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Hình Ảnh One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Hình Ảnh One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Hình Ảnh One Piece Special 6 :Thám Hiểm Đảo Hand

Trong cuộc nói chuyện, sứ giả của cá sấu, rái cá, và đối tác của mình, những con kền kền, gọi là unluckies, đến để cung cấp một tư thế đời đời, dẫn đến Alabasta, ông 3. Họ tấn công Sanji, nhưng hắn giết họ. Để biện minh cho sự gián đoạn ồn ào, Sanji nói với ông 0 mà một trong những nhóm Mũ Rơm vẫn còn sống. Crocodile nói với anh ta để trở về Alabasta, sau đó, sau cuộc nói chuyện, đơn đặt hàng Mr. 2 để đánh chặn và loại bỏ ông 3 trên đường cho sự thất bại của mình để làm cho báo cáo chính xác. Trong One Piece Special 2  khi Broggy tạo ra một lượng mưa của nước mắt, Dorry tỉnh dậy và kết luận rằng, sau một trăm năm, rìu Broggy của đã nhận được ngu si đần độn và chỉ gõ anh ta ra. Sử dụng các tư thế đời đời để hướng dẫn họ, các phi hành đoàn buồm. Dorry và Broggy thấy chúng ra, và, cảm ơn họ, hy sinh vũ khí mòn của họ để giết một con cá vàng khổng lồ khi nó cố gắng để nuôi trên tàu của băng Mũ Rơm.