Xem Anime One Piece Special - Đảo Hải Tặc Đặc Biệt VietSub

One Piece Special

Đảo Hải Tặc Đặc Biệt VietSub

Status: Full HD
FanSub VietSub: AnimeTVN, Kazuki, Yao,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 53/53 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:33,645
Ngày đăng: 24/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Piece Special -Đảo Hải Tặc Đặc Biệt /VietSub (53 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về Franky không thể hiểu tại sao Robin từ chối được lưu sau khi Spandam đã phá vỡ lời hứa của mình. Trong khi Luffy hét lên trong nền, Franky quyết định để làm cho Robin đối mặt với anh. Ông sử dụng cola còn lại của mình để thổi phồng mông của mình và với một trung tiện khổng lồ bắn mình và Robin bên ngoài, vào ban công, và trong tầm mắt của Luffy, phá vỡ dây chuyền của mình trong quá trình này. Luffy muốn quăng đi mình qua các thác nước để giải cứu Robin, nhưng cô ấy nói với anh ở lại và chỉ có cô ấy muốn chết. Ở phía trước của tòa án, Yokozuna buông xuôi trước những cuộc tấn công của jurymen. Các thủy quân lục chiến One Piece đang sắp đổ vào như One Piece những người khổng lồ đến và nắm quyền kiểm soát các vị trí này. Kashi ném Usopp lên tòa án, nơi ông tham gia vào lắp ráp Straw Hats. Thu thập trên battlements, họ phải đối mặt với Robin và CP9, trong khi họ chờ đợi cho các cây cầu được hạ xuống.Hai mươi năm trong quá khứ, Robin được lớn lên trên đảo Ohara. Dì của cô, người mà cô sống trong khi mẹ cô đang đi làm nghiên cứu, xử lý kém của cô. Các trẻ em khác đày cô.

Hình Ảnh One Piece Special

Học tập tại thư viện lớn nhất thế giới, cây của sự toàn tri, với hy vọng được phép giúp đỡ các nhà khảo cổ học địa phương trong nghiên cứu cấm của họ, Robin kiếm được thứ hạng của một học giả trong khảo cổ học lúc tám tuổi. Tuy nhiên, khi cô thông báo ý định của mình để giúp đỡ, yêu cầu của cô bị từ chối vì tuổi trẻ của mình. Thất vọng One Piece Special vì bị từ chối một lần nữa, cô đi dọc theo bờ biển, nơi cô tình cờ trên Jaguar D. Saulo, phó đô đốc khổng lồ và vắng vẻ của hải quân. Cả hai trở thành bạn bè và Saulo dạy cô cười.Saulo bị sốc khi biết rằng Robin là con gái Nico Olvia, và rằng ông đã bị cuốn lên bờ Ohara. Olvia, người trở lại hòn đảo trên một con tàu hải quân bị đánh cắp, vội vã đến các cây của sự toàn tri để cảnh báo các đồng nghiệp của mình một hạm đội hải quân của tới. Tuy nhiên, cô ấy là quá muộn. Các tàu của chính phủ thực Spandam của cha Spandaine và người đàn ông của mình đã đến.

Hình Ảnh One Piece Special

Họ sợ dân của hòn đảo vào nội trú một tàu sơ tán, trong khi các binh sĩ chính phủ bắt giữ các học giả và tìm kiếm thư viện. Giáo sư Clover, người thầy của Robin, thúc giục Robin để lên tàu di tản, nhưng cô từ chối. Khi nó trở nên rõ ràng rằng các học giả sẽ không được tha thứ cho nghiên cứu của họ bị cấm, Clover hỏi để được phép nói chuyện với người đứng đầu chính phủ, được gọi là Five Stars Elder.Giáo sư Clover được phép nói chuyện với một trong những ngôi sao Elder và báo cáo nghiên cứu của họ. Ông mô tả một nền văn minh đã tồn tại hàng trăm năm trước và biến mất vào thời điểm mà các chính phủ trên thế giới nắm quyền. Ông xem One Piece Special xét các bằng chứng tập thể, dẫn ông tin rằng chính phủ cố gắng xóa bỏ những kẻ thù cũ của mình từ lịch sử. Sau khi tuyên bố rằng Ohara đã học được quá nhiều, các đơn đặt hàng Elder sao Spandaine để giết các giáo sư và ra lệnh phá hủy hòn đảo. Đột nhiên, thư viện được thiết lập lửa thiêu đốt; khi các học giả cố gắng để lưu các cuốn sách, Robin lộ rằng mình là một nhà khảo cổ và kết hợp với mẹ. Tuy nhiên, công đoàn của họ không kéo dài. Xung quanh họ, chụp pháo từ tàu chiến Buster Call bắt đầu mưa đá xuống và Olvia gửi con gái cô với Saulo phải chạy trốn đảo, trong khi cô tham gia vào các nỗ lực để lưu kiến ​​thức của thư viện.

Hình Ảnh One Piece Special

Hình Ảnh One Piece Special

Hình Ảnh One Piece Special

Hình Ảnh One Piece Special

Hình Ảnh One Piece Special

Saulo chiến đấu thiết giáp hạm, cố gắng để cho phép Robin để trốn thoát. Cô cố gắng lên tàu di tản, nhưng mỗi đơn đặt hàng Spandaine, cô bị từ chối truy cập. Vize Đô đốc Kuzan, sau này được gọi là Đô đốc Aokiji, đi vào hiện trường để tham gia vào các trận chiến với Saulo. Trong khi họ chiến đấu, tàu di tản bị đánh chìm bởi cuồng tín Phó Đô đốc Sakazuki, sau này được gọi là Đô đốc Akainu. Saulo, trên bờ vực chết, chỉ thị Robin chạy trốn trên chiếc bè của mình. Bị thuyết phục bởi lập luận Saulo và hành động của Sakazuki, Kuzan giúp Robin thoát. Từ đó về sau One Piece Special đã Robin sống một cuộc sống trên đường chạy trốn, không thể tin tưởng ngay cả những hậu nhất của con người, trong một thế giới mà tin rằng sự tồn tại của cô một mình là một tội lỗi. Trong hiện tại, Robin thừa nhận nỗi sợ hãi lớn nhất của cô: để được nhìn thấy như là một gánh nặng bởi crewmates cô ấy và bỏ đi, vì là với phương tiện của mình có thế giới như là kẻ thù của họ. Cuối cùng biết những gì giữ cô ấy đi, Sogeking, trật tự của Luffy, đốt cờ của chính phủ, tuyên chiến với Chính phủ thế giới riêng của mình.