Xem Anime One Piece Z - One Piece Movie 12 | One Piece Film: Z

One Piece Z

One Piece Movie 12 | One Piece Film: Z

Status: Full HD
FanSub VietSub: Akemi Okamura, Kazuya Nakai,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 107 phút
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:12,586
Ngày đăng: 25/09/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime One Piece Z -One Piece Film Z /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim kể về thế giới được biết về việc từ chức của Doflamingo từ Warlords. Luffy đe dọa Doflamingo qua Transponder Snail mà trả đũa sau bằng cách nói ông sở hữu một cái gì đó Luffy muốn xấu. Trong bữa ăn sáng Luật giải thích kế hoạch của mình cho việc phá hủy các nhà máy. Trong một cuộc họp tại Marine HQ, Buggy được hiển thị như đã trở thành một Warlord trong thời gian bỏ qua. Để đối phó với Doflamingo, Luffy, và Luật, Akainu công văn Fujitora. Tại Dressrosa, trong một cuộc họp với các thành viên hàng đầu của băng hải tặc Donquixote, Doflamingo là thể hiện được sở hữu cựu Devil Fruit của Ace, các trái cây Flame-Flame.Straw Hat Pirates, Luật, Kin’emon và Momonosuke đến Dressrosa. Ở đó, họ chia thành ba nhóm: Luffy, Sanji, Zoro, Kin’emon, và Franky thú thành phố; Momonosuke, Chopper, Nami, và Brook bảo vệ Sunny; Luật, Usopp và Robin đi cung cấp Caesar Clown. Ngoài ra, Issho là trên đảo. Nhóm 1 đi vào một nhà hàng nơi họ nhìn thấy Issho cờ bạc với số tiền lớn của sự giàu có. Sau đó, một số người đàn ông Doflamingo bắt đầu để tận dụng lợi thế của mù của mình và lừa dối anh ta ra khỏi tiền của mình. Tập phim kết thúc với Issho đặt cược tất cả các chiến thắng của ông.

Hình Ảnh One Piece Z

Hạ Doflamingo của tận dụng lợi thế của mù lòa của ông già để ăn cắp các khoản thu nhập của mình. Luffy can thiệp bằng cách nói với người đàn ông cũ mà ông đã bị lừa dối. Enraged, những tên côn đồ tấn công Luffy chỉ để đánh bại bởi ông già người sử dụng một lực hấp dẫn dựa trên. Trước khi rời khỏi, Luffy thẩm vấn ông về danh tính của mình mà, ông trả lời rằng vì lợi ích của họ, ông không nên trả lời. Sau một thời điểm của thanh kiếm của Zoro Shusui thiếu chú ý bên cạnh những người khác đang bị mất cắp đồ đạc của ‘nàng tiên’. Nhận thấy các One Piece Z cạnh của thanh kiếm Zoro, Sanji, và Kin’emon đi sau khi tên trộm. Trong việc theo đuổi, Kin’emon được tách ra khỏi nhóm. Trong khi xét hỏi các nhà lãnh đạo của những kẻ côn đồ đã đánh bại trước đó về nhà máy SMILE, Luffy và Franky đang nói về sự kiện Corrida Colosseum. Luffy sai lầm được giải thưởng lớn cho thịt. Tại lễ khai mạc, các trái cây Flame-Ngọn lửa được giới thiệu với công chúng.

Hình Ảnh One Piece Z

Hình Ảnh One Piece Z

Hình Ảnh One Piece Z

Hình Ảnh One Piece Z

Hình Ảnh One Piece Z

Người đàn ông già được thể hiện trong khán giả. Các tin tức gây sốc cho Luffy, phim One Piece bắt đầu với Luffy đăng ký cho các giải đấu, và Franky yêu cầu Luffy không để cho bất cứ ai phát hiện ra anh ta là ai. Luffy đã được về để viết tên thật của mình khi đăng ký cho đến khi Franky đánh ông ta, và bây giờ Luffy là “Lucy”, đăng ký với ‘0556’ số trên lưng áo. Luffy và Franky được tách doanh nghiệp, Thunder Soldier nhìn vào một bảng. Franky hỏi Sấm Soldier về gia đình Don Quixote, trước sự ngạc nhiên của Sấm Soldier. Franky tiền thu được để hỏi về một ‘nhà máy’. Trong khi đó, Sanji được nhìn thấy với Violet, lang thang quanh Dressrosa. Luffy đánh bại Spartan sau khi ông đã cố gắng để đấm anh ta nhiều lần. Luffy sắp bị loại, cho đến khi Sài xông vào và nói rằng Spartan là người đã bắt đầu cuộc chiến. Luffy nhờ Sai. The Funk Brothers đang tranh cãi với Dagama, tuyên bố ông “hình thành liên minh ‘trong khối của mình. Tập phim One Piece Z được kết thúc với Lucy tìm kiếm một loại áo giáp mới và Cavendish xuất hiện, nói với Lucy có một giới hạn trọng lượng.