Xem Anime One Punch Man Road to Hero - One Punch Man OVA - Road to Hero VietSub

One Punch Man Road to Hero

One Punch Man OVA - Road to Hero VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: One Punch Man Việt Nam,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, OVA, Parody, Sci-Fi, Seinen
Đang chiếu: OVA 1,2
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,963
Ngày đăng: 13/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime One Punch Man OVA – Road to Hero /VietSub Full HD. Nội dung câu chuyện nói về một cú đấm Man là một anime mà lấy nó của sự nổi tiếng giống như một cơn bão, và nhiều người hâm mộ cho rằng nó là nghĩa đen tiết kiệm anime. Ở đây chúng ta có một OVA đó có tất cả những tinh túy của loạt chính. OVA này chứa Saitama kể một câu chuyện để Genos về nguồn gốc của bộ đồ siêu anh hùng của mình và làm thế nào quan trọng đó là anh. Lúc đầu chúng ta có thể nhìn thấy Saitama, những người vẫn còn có tóc trong một trang phục chạy bộ đánh bại một người làm điều ác trên đường phố, nhưng hơi tách quần của mình trong hành động, do đó yêu cầu sự giúp đỡ của một hệ thống thoát nước để sửa chữa chúng! Đây là nơi mà tất cả các One Punch Man OVA mở ra, các hệ thống thoát nước là trong một pinch do yêu cầu tiền từ Niya Niya khoản cho vay, và họ sẽ đưa cửa hàng của mình, nhưng Saitama quyết định can thiệp hoặc người khác sẽ sửa chữa quần áo rách của mình.

Hình Ảnh One Punch Man Road to Hero

Saitama được đưa ra các hướng dẫn của Niya Niya vay nơi ẩn náu, mà thực sự là chung cư của mình, sau đó ông đã gõ cửa và sàn khác nhau để tìm ra các ông chủ của Niya Niya khoản cho vay, nhưng chỉ để tìm ra càng nhiều người làm ác, đó là lý do tại sao tiền thuê của nơi này là giá rẻ như vậy. Ông sau đó cuối cùng đã đặt anh ta, và ông chủ biến thành một loại cá Sado-maso người được kịp thời đánh bại sau khi trích xuất một chút quần áo Saitama của. Saitama nhận của đuổi ra khỏi nhà chung cư làm hỏng các thu nhập chủ nhà, nhưng anh nhận được bộ đồ siêu anh hùng, chúng tôi nhìn thấy anh ấy sử dụng trong series chính.

Hình Ảnh One Punch Man Road to Hero

Hình Ảnh One Punch Man Road to Hero

Hình Ảnh One Punch Man Road to Hero

Hình Ảnh One Punch Man Road to Hero

Hình Ảnh One Punch Man Road to Hero

Tất cả trong tất cả OnePunch Man OVA này cũng khá tốt, nó đã có nghĩa tất cả mọi thứ series chính có, ngoại trừ một cú đấm KO, tôi đã chỉ ra rằng tôi có phần không thích thực tế rằng các OP và ED từ chính loạt đã được bổ sung vào các OVA, với lý do đơn giản mà tôi tin rằng nó không phù hợp đó, nếu bạn thích các hiện đang diễn ra hàng loạt chính, bạn sẽ tận hưởng này là tốt.