Xem Anime One Punch Man OVA - VietSub

One Punch Man OVA

VietSub

Status: Tập 6/6
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem, Parody, Siêu Nhiên
Đang chiếu: OVA 6/6 +SP3
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:3,286
Ngày đăng: 13/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Punch Man OVA /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime Saitama là bận rộn lazing về và đọc manga như các nghiên cứu Geno của phương pháp đào tạo chính thống của ông, phác thảo xuống di chuyển hàng của mình và nhảy nhót. Như Các cựu nhúm lông mày của mình trong thất vọng dự bao nhiêu đau nó sẽ được để giữ cho câu đố này là của chủ mình sẽ đề cập đến các cyborg mối quan tâm của mình trên không hoạt động của mình trong vài ngày qua nói rằng do sự dư thừa của C-Class anh hùng hiệp hội cuối cùng tấn công những người đang hoạt động trong hơn một tuần từ họ registry. Sốc và kinh hoàng bởi One Punch Man vì sự mặc khải này Saitama đặt ra ngoài tuần tra trước khi đá ngày cuối cùng trong khi đã không hoạt động như một anh hùng trong sáu, muốn đi cùng ông yêu cầu Genos ‘Saitama động phản kháng của nêu để đào tạo bản thân trong sự kiên nhẫn; mặc dù trong thực tế Saitama chỉ không biết làm thế nào hoặc trong những cách để hướng dẫn anh ta phun điều ra khỏi đỉnh đầu. Có được ra ngoài tuần tra trong hai ngày toàn hòa bình các anh hùng may fidgets lo lắng vì đây là ngày cuối cùng của mình để tránh bị sa thải. Như để làm cho vấn đề tồi tệ hơn Speed ​​o ‘Sound Sonic xuất hiện để giải quyết chúng (Imaginary) ganh đua, chỉ cho Saitama để đánh anh ta ra khiêu khích rất nhiều các ninja vào tấn công anh ta chỉ cho sau này để cắn thanh kiếm của mình trong một nửa.

Hình Ảnh One Punch Man OVA

Rất hoang mang bởi những sự kiện này Sonic thấy mình bị đe dọa bởi các Saitama khó chịu người đe dọa đánh ông ta chỉ là một người ngoài cuộc ngồi cạnh một anh hùng náo nhiệt đứng trên; Tanktop Tiger người sỉ nhục những trò điên rồ của Saitama; khi tanktop bắt đầu miệt mài trong việc thờ phượng công cộng sau đó, ông dụ dỗ Saitama để làm một việc lớn trong số đó chỉ để lôi kéo sự gia tăng của mình trong pupularity chỉ được cắt giảm một tràng nổ shuriken đó sẽ gửi các quần chúng đông đúc trong hoảng loạn. Thừa nhận Sonic là thủ phạm các kẻ tấn công One Punch Man sớm buộc tay bằng cách gây ra sự tàn phá xung quanh các khu vực dân cư với một cuộc oanh tạc gây chết người, Saitama trong khi vẫn còn bận rộn tìm việc làm anh hùng để làm, nhận Sonic đã cung cấp cho ông các me’up chọn anh cần và nhanh chóng konks lạnh ra sau tiết kiệm trong ngày. Sau ngày hôm đó xung quanh khu phố cũ Saitama của một con bí ẩn được nhìn thấy lần chim nhút nhát đáng sợ xung quanh vài quần chúng đã sống trong hoang vắng Z-City, bị nhiễu loạn tại không được gửi ra Tatsumaki mắng nhân viên giao.

Hình Ảnh One Punch Man OVA

Hình Ảnh One Punch Man OVA

Hình Ảnh One Punch Man OVA

Hình Ảnh One Punch Man OVA

Họ đã đã gửi Quả bóng Vàng A-Class và mùa xuân Mustache ra đến hiện trường. Trong Z-City hai anh hùng nói trên đang bận rộn tuần tra trên đường tự hỏi về tin đồn họ đã nghe nói về một con quái vật khá nguy hiểm đang sống trong khu vực cho biết, sau khi tìm thấy bên cạnh không có gì trong công việc cuối cùng họ tìm thấy dấu hiệu của nói Being Mysterious và đuổi theo off sau khi nó. đã chạy vào Kombu Infinity, who’ed cũng nghe tin đồn về một nhóm các quái vật trong thành phố, đính hôn của cặp đôi dễ dàng đập vào những nỗ lực tốt nhất của cả hai bên. Bản One Punch Man OVA sẽ cho chúng ta nhận thấy họ đang outmatched quay Mustache cho quân tiếp viện ngay trước khi anh nhanh chóng bị đánh bại buồn bã mà chống đối của ông đã rất yếu Kombu đặt ra để tạo ra tin đồn anh và quái vật đồng bào của mình ban đầu nghe nói về; Ngay sau khi trở về từ một Saitama bán trên thị trường, khi Kombu ý thấy ông là cựu relents trên không có thể bảo mật cho một số thân cây súp kombu chỉ trước khi quái vật tấn công anh. Khi tiếp theo nhìn thấy Saitama chỉ là nấu một số món canh kombu khi Genos đến.