Xem Anime One Punch Man - One-Punch Man VietSub

One Punch Man

One-Punch Man VietSub

Status: Tập 7,8,9,10,11,12
FanSub VietSub: One Punch Man VietNam,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Parody, Sci-Fi, Seinen, Super Power
Đang chiếu: 12/12 VietSUb
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:26,438
Ngày đăng: 21/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 7.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Punch Man /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là kể về một con quái vật xuất hiện trong thành phố và bắt đầu tàn phá. Vì nó là về để giết một cô gái trẻ, Saitama đến và cứu cô. Con quái vật giới thiệu mình như Vaccine Man, và tuyên bố đã đi vào sự tồn tại để tiêu diệt loài người do ô nhiễm của họ về Trái đất. Nó biến thành một con quái vật khổng lồ, và Saitama phá hủy nó bằng một cú đấm. Các tập phim sau đó chuyển sang một đoạn hồi tưởng, cho thấy cuộc gặp gỡ một Saitama thất nghiệp của ba năm trước đây với Crablante, một người đàn ông người đã đạt được các tính năng cua giống như sau khi ăn quá nhiều cua. Con quái vật phụ tùng anh, giải thích rằng nó được săn lùng một cậu bé với một cằm lớn. Saitama kịp thời gặp những đứa trẻ, những người được tiết lộ đã rút núm vú trên Crablante với điểm đánh dấu vĩnh viễn trong khi ông đang ngủ.

Hình Ảnh One Punch Man

Khi Crablante tìm thấy họ, Saitama quyết định để bảo vệ trẻ em, và giết chết con quái vật bằng cách trích xuất ra nó eyestalk với mình chiếc cà vạt. Như ngày nay Saitama nhớ về các sự kiện, một người đàn ông khổng lồ tấn công thành phố. Điều đặc biệt nhất trong One Punch Man chính là khi người đàn ông là kết quả của một thử nghiệm steroid gọi là “Bắp tay King”, được phát triển bởi ông nhà khoa học điên người anh trai. Hai thiết lập ra để chinh phục thế giới, chỉ cho các anh trai lớn tuổi hơn để quan sát, bị sốc, mà Saitama là đi trên vai của người anh trai khác. Ông ra lệnh cho người khổng lồ để giết người đàn ông trên vai của mình, vô tình gây ra cái chết của mình. Các em trai tức giận tấn công Saitama, dường như đánh bại hắn, và bemoans thực tế là mặc dù bây giờ, là người đàn ông mạnh nhất còn sống, anh cảm thấy trống rỗng.

Hình Ảnh One Punch Man

Hình Ảnh One Punch Man

Hình Ảnh One Punch Man

Hình Ảnh One Punch Man

Hình Ảnh One Punch Man

Hình Ảnh One Punch Man

Nhưng sau đó Saitama, nổi lên không hề hấn gì, bình luận rằng quyền lực tuyệt đối là nhàm chán và đánh bại người khổng lồ, vô tình phá hủy thành phố B. Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở giữa một cuộc xâm lược của bề mặt bằng Subterraneans quá đông đúc, người đã tiêu diệt 70% của nhân loại. Ngạc nhiên bởi sức mạnh của mình, ông cho họ đối thủ xứng đáng và tham gia vào One Punch Man như một trận chiến hùng mạnh. Tại thời điểm này, ông đã đánh bại một số lượng lớn của họ và là về để chống lại các ngầm King, ông tỉnh dậy phát hiện ra rằng đó là một giấc mơ. Việc tìm kiếm một cuộc xâm lược thực tế của Subterraneans bên ngoài, ông rất thất vọng khi họ nhanh chóng đầu hàng sau khi dễ dàng đánh bại vua của họ. Cuối cùng, Genos được nhìn thấy đứng ở một lĩnh vực xác chết bò sấy khô: sau đó ông quay và bắt đầu đi về phía thành phố.