Xem Anime One Punch Man SS2 - One-Punch Man 2nd Season VietSub

One Punch Man SS2

One-Punch Man 2nd Season VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Seinen, Super Power
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2017
Lượt Xem:903
Ngày đăng: 24/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim One Punch Man SS2 /VietSUB (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime One-Punch Man 2nd Season kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là một con quái vật bạch tuộc giống như bố rằng Biển-dân gian đang đến bề mặt để diệt tất cả những con người. Saitama là trên đường về nhà từ mua sắm và dừng chân ở đó đấm messenger. Mumen Rider là muộn tới hiện trường và chỉ nhìn thấy cơ thể bị phá hủy của sinh vật, và nghe đám đông nói về Saitama. Mumen trông Saitama lên trên internet và thấy rằng ông là mạnh mẽ, nhưng ý kiến được chia vào anh ta. Tại bờ biển, một số quái vật biển dân gian lớn nổi lên từ biển, đe dọa thành phố J. The Class Một anh hùng Stinger thách thức chúng với vũ khí bắn tre mạnh mẽ của mình. Trong khi đó, Genos là khô món ăn với bàn tay của mình như là tên lửa Saitama đồng hồ một báo cáo tin tức về trận đánh Stinger chống lại Biển-Folk. Họ quyết định đi ra để đối đầu với những mối đe dọa. Trở lại với trận đấu, Stinger diễn ra cuối bốn biển dân gian với một Gigantic khoan Stinger Quadruple tấn công lực đẩy, nhưng sau đó đánh bại bởi một con quái vật mới: Deep Sea King.

Hình Ảnh One Punch Man SS2

 

Hình Ảnh One Punch Man SS2

Hình Ảnh One Punch Man SS2

Hình Ảnh One Punch Man SS2

Saitama, Genos, và Mumen Rider tất cả đặt ra để đối đầu với những mối đe dọa. Genos tách khỏi Saitama để trinh sát phía trước. Nhiều anh hùng khác đối đầu với Deep Sea King không có kết quả, bao gồm sét Max (loại A), Puri-Puri Prisoner (lớp S), và Sonic (không phải kỹ thuật một anh hùng).Sonic chiến đấu Sea King vào bế tắc, nhưng khi nó bắt đầu mưa, Sea King phóng hình dạng thật của mình và Sonic buộc phải rút lui.Trong khi đó, Saitama và Mumen Rider gặp nhau trên đường đến cuộc chiến.Saitama đi off để tìm Sonic người ông thấy chạy khỏa thân qua cơn mưa.Mumen nhận được một cú điện thoại từ Hiệp hội Anh hùng trụ sở và đi đến đối đầu với Sea King, người đã đột nhập vào một nơi trú ẩn khẩn cấp và được cử những anh hùng đó.Saitama trở lại nơi anh đã gặp Mumen Rider để tìm thấy một điện thoại di động bị loại bỏ.Các tập phim One Punch Man kết thúc với Saitama nói với Hiệp hội Anh hùng anh đang trên đường đi.

Hình Ảnh One Punch Man SS2

Như Saitama là chờ đợi cho Hiệp hội Anh hùng để quyết định xem họ muốn anh ta để giúp chống lại vua biển hay không, Genos khởi chiến, và dường như đánh bại các quái vật với một cuộc tấn công lớn. Tuy nhiên, ông cho phép bảo vệ của mình xuống và bị một cánh tay của mình bị gạt. Anh ta nói với người dân thành phố để chạy trong khi ông sao lãng con quái vật, kể từ chiến thắng không còn được đảm bảo. Ông có vẻ là làm một công việc tốt, cho đến khi vua biển ra mắt một giọt axit ở một đứa trẻ, mà Genos chặn, và nó tan chảy cơ thể bionic của mình, gần như giết chết anh ta. Trong lúc đó, ngay trước khi vua biển sẽ hoàn thành Genos tắt, Mumen Rider xuất hiện và tham gia các vua biển. Ông bị đánh bại một cách dễ dàng, nhưng không chịu từ bỏ. Sau khi nhìn thấy điều này, người dân thành phố quyết định để khuyến khích anh ta, nhưng không có kết quả. Khi Mumen Rider bị đánh ra, ông bị bắt bởi Saitama, người đã được hướng dẫn bởi các Hiệp hội để cung cấp sao lưu và đến thời điểm chính xác.

Hình Ảnh One Punch Man SS2

Sau khi trao đổi vài lời với các vua biển, anh đánh bại anh ta với một cú đấm, và được đánh giá cao bởi người dân thị trấn. Sonic cũng lại xuất hiện với vũ khí của mình trong một phần khác của thị trấn, nhưng giả định các vua biển phải chạy trốn. Trở lại tại căn hộ của họ, Genos và Saitama có được một giao thư fan hâm mộ từ Hiệp hội Hero. Genos được ca ngợi, trong khi Saitama được một bức thư đáng ghét, gọi ông là cheat. Các tập phim One Punch Man 2 trở lại trạng một đoạn hồi tưởng từ ngay sau khi chiến thắng Saitama của. Người dân thị trấn đang ngây ngất đã được lưu lại và rất ấn tượng với chiến thắng nhanh chóng Saitama của. Tuy nhiên, một trong số họ bắt đầu badmouthing những anh hùng khác, nói như thế nào thì phải có được gian lận, bất kể thứ hạng của họ, vì họ đã bị đánh đập. Lý luận của ông là vua biển không thể có được những khó khăn nếu một anh hùng Class C đánh bại nó trong một cú đấm. Khi nghe điều này, Saitama cười, và hạ thấp tầm quan chiến thắng của mình để cứu danh tiếng của những anh hùng khác bằng cách nói rằng ông đã gặp may và các công việc đã được dễ dàng cho anh ta, kể từ khi ông đến trễ và con quái vật đã bị suy yếu. Ông cũng nói với những người dân thị trấn để chăm sóc cho các anh hùng liệt sĩ, để anh có thể tiếp tục để tiền mặt ở trên công việc của họ. Người dân thị trấn chấp nhận anh ta là gì, nhưng một gian lận, và cảm ơn các liệt sĩ cho công việc của họ. Genos quyết định không can thiệp vào quyết định của Saitama, nhưng hứa hẹn sẽ can thiệp nếu sự lựa chọn này là bao giờ để đẩy Saitama vào một góc trong tương lai.

Hình Ảnh One Punch Man SS2

Các tập phim One Punch Man SS2 quay trở về với thời điểm hiện tại, và Saitama nhận ra anh có một lá thư khác – “cảm ơn” này chỉ nói. Sau đó, ông tìm thấy một lá thư thứ ba của Hiệp hội Anh hùng, nói với anh bây giờ ông là 1 Rank C-class, và gọi ông để thảo luận về chương trình khuyến mại đến lớp B. Saitama chấp nhận, làm cho anh ta Rank 101, B-class. Các tập nhảy để Amai Mask trong những gì có vẻ là một buổi chụp hình. Một trong những thuộc hạ của mình nói với anh rằng Saitama chuyển lên một cấp bậc. Amai Mask dường như không quan tâm, như ông thất vọng bởi công việc của các anh hùng A và S-Rank trong trường hợp Sea King. Tuy nhiên, ông thay đổi ý định của mình khi anh ta đã nói rằng Saitama là người đã thực sự đánh bại các quái vật. Trong khi đó tại bệnh viện, Lightning Mask và Stinger đang dần hồi phục, khi Puri-Puri Prisoner vào, muốn quản “Angel Shots” để hai. Họ trốn thoát, thả các báo họ đã đọc, và Puri-Puri Tù là buồn khi thấy rằng ông được gọi là “S-Rank Failure” trong các tin tức. Các tập phim kết thúc với Saitama đi bộ về nhà vào ban đêm với xúc tiến của mình. Ông gặp Mumen Rider trong một cửa hàng Oden bên đường. Mumen Rider tiết lộ ông đã gửi các cảm ơn lá thư và trả tiền cho bữa ăn tối Saitama của. Sau khi các khoản tín dụng, Madame Shibabawa , một thầy bói, cảnh báo một quan chức của Hiệp hội Anh hùng rằng “Trái đất đang phải chịu số phận”.