Xem Anime Osomatsu-san Special - Osomatsu-san OVA VietSub

Osomatsu-san Special

Osomatsu-san OVA VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Fuyu Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Parody
Đang chiếu: Full OVA
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:715
Ngày đăng: 09/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Osomatsu-san Special/VietSUb Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime  Osomatsu-san OVA kể về câu chuyện Khái niệm về một Hijirisawa Shōnosuke-san phim hoạt hình một cách nhanh chóng được giảm xuống do thiếu ý tưởng, thay thế bằng một loạt các tiểu phẩm được đặt ra trong thời đại Sengoku. Trở lại với hiện tại, Choromatsu quyết định bỏ thuốc lá là một otaku thần tượng và theo đuổi một công việc, với Osomatsu và Todomatsu không chăm sóc nhiều cho nhu cầu của mình để công bố nó. Khi tự nhận thức Choromatsu của bắt đầu tăng đến mức khó chịu như vậy, anh em cố gắng để có anh ta đánh vào cô gái để đưa nó dưới sự kiểm soát, nhưng không có kết quả.

Hình Ảnh Osomatsu san Special

Hình Ảnh Osomatsu san Special

Hình Ảnh Osomatsu san Special

Hình Ảnh Osomatsu san Special
Đuổi ra khỏi công ty riêng của mình, Hatabou bắt đầu dịch vụ ăn uống của mình để lấy lại tài sản của mình, để lại hai anh em Matsuno tò mò về những gì thịt, họ cũng đã được sử dụng. Sau đó, Osomatsu và Karamatsu chơi học sinh trung học là quỵt nợ cạnh tranh để xem ai là người khó khăn nhất. Sau đó, Iyami bắt đầu một lớp phim Osomatsu-san với hy vọng sẽ kiếm được một buck nhanh chóng, chỉ để có giảng dạy của mình một cách nghiêm túc khi anh chị em cho các lớp học.

Hình Ảnh Osomatsu san Special

Vào một buổi tối mưa, anh em chơi một trò chơi mạt chược , với mỗi anh em thấy thế mạnh riêng của mình và yếu điểm rõ ràng. Sau đó, anh đột nhiên thấy mình tham gia của một người anh thứ bảy, Godmatsu, người được cho là đã sinh ra từ sự tốt lành mà rơi ra khỏi trái tim của các anh em. Mặc dù ban đầu rất ngạc nhiên bởi sự tử tế của Godmatsu, anh em sớm trở thành thù địch khi ông đã làm cho sự tồn tại của họ đáng thương hơn so với sự trọn lành của mình.