Xem Anime Overlord Specials - Overlord: Ple Ple Pleiades VietSub

Overlord Specials

Overlord: Ple Ple Pleiades VietSub

Status: Tập 7,8,9
FanSub VietSub: Củ Cải Fansub,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động
Đang chiếu: Tập 9/9
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:11,553
Ngày đăng: 30/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Overlord Specials /VietSub (9 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim Những phim hoạt hình 2 có tình hình tương tự cho các nhân vật chính, nào là bị mắc kẹt trong các MMORPG họ đã chơi. Tuy nhiên, trong overlord trận sẽ được tắt máy nhưng nhân vật chính đã quyết định ở lại đăng nhập cho đến khi kết thúc, thay vì bị buộc phải log ra ông đã biến thành nhân vật của mình từ các trò chơi và chuyển vào các trò chơi. Trong thanh kiếm nghệ thuật, tất cả các cầu thủ hiện tại mà là trực tuyến đã được thu thập bởi các sáng tạo trò chơi và đã nói với các trò chơi đã trở thành hiện thực và họ phải hoàn thành trò chơi để thoát ra với các tính năng của hậu quả chết thực sự. Ngoài ra có một sự thay đổi rất lớn bởi các nam nhân vật chính của anime đều áp đảo.

Hình Ảnh Overlord Specials

Hình Ảnh Overlord Specials

Hình Ảnh Overlord Specials

Hình Ảnh Overlord Specials

Hình Ảnh Overlord Specials

Sự khác biệt giữa 2 anime Overlord là cốt truyện, khi trong Sword art tất cả mọi người đang cố gắng hết sức mình để tồn tại và kết thúc trò chơi để có thể thoát khỏi nó bởi vì trong trò chơi nếu bạn chết, bạn sẽ thấy chết trong thực tế cũng biến nó thành một trò chơi chết. Nhưng trong overlord không được biết nhiều của nhưng về nó, vẫn là nhân vật nam chính đã quyết định để bắt đầu một thế giới mới trong các trò chơi với các bạn NPC của mình vì không có lý do để trở về thế giới cũ, nơi anh không có bạn bè hoặc gia đình và ý nghĩa của tiếp tục cuộc sống nhàm chán. Nếu bạn thích anime trong đó các nhân vật chính đang bị mắc kẹt trong một trò chơi rpg bạn sẽ có thể thưởng thức cả những anime này/.