Xem Anime Owari no Seraph Ova - Owari no Seraph: Kyuuketsuki Shahar VietSub

Owari no Seraph Ova

Owari no Seraph: Kyuuketsuki Shahar VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Drama, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: OVA
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,340
Ngày đăng: 08/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Owari no Seraph Ova/VietSubFull Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Owari no Seraph: Kyuuketsuki Shahar kể về câu chuyện Câu chuyện được đặt trước khi “cuộc chiến ở Nagoya” vòng cung câu chuyện chính. Các Shinoa Squad nhận một nhiệm vụ từ Guren; để giải cứu một cô gái người tên là Riko từ một ma cà rồng bí ẩn, Shahar, và đưa cô trở lại với gia đình. Tuy nhiên, Ferid và Crowley cũng xuất hiện khi họ tìm Shahar. ? Yuuichirou có thể lưu các cô gáiVì đây là một OVA, đây sẽ không phải là một đánh giá đầy đủ Đây là một chút OVA tốt đẹp để xem sau khi Owari không Seraph: Nagoya Kessen-hen đã kết thúc vài tháng trước đây.

Hình Ảnh Owari no Seraph Ova

Hình Ảnh Owari no Seraph Ova

Hình Ảnh Owari no Seraph Ova

Hình Ảnh Owari no Seraph Ova

 

Chắc chắn là một tập tốt đẹp của Owari không Seraph mà tôi đã thèm khát quá lâu. Các câu chuyện, mặc dù vội vàng được vì nó được giới thiệu và giải quyết tất cả trong một tập phim duy nhất, rất cảm động. Các tập phim Owari no Seraph Ova là một chút disorganized (một lần nữa, vì nó được vội vã); Tuy nhiên, nó đã làm một công việc tuyệt vời của việc cung cấp những cảm xúc, đặc biệt là với nhạc nền. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Owari không Seraph người đã được hưởng những mùa giải đầu tiên, đây là một tập phim đẹp để thêm vào danh sách của bạn. hiện ít