Xem Anime Owari no Seraph Ss2 - Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen VietSUb

Owari no Seraph Ss2

Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen VietSUb

Status: Tập 11,12 End FIX
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Drama, Romance, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:19,298
Ngày đăng: 28/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (9 votes, average: 8.89 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Owari no Seraph Ss2 -Seraph of the End Ss2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime diễn ra khi Yuichiro và Shinoa bị tách khỏi những người khác và sau khi uống một người lính bị thương được điều trị, họ tập hợp lại để hỗ trợ bên Guren. Trong dịp này, Yuichiro và Mikaela cuối cùng cũng gặp lại nhau.Mikaela cố gắng trốn thoát, lấy Yuichiro với anh ta. Tuy nhiên, nhìn thấy bạn bè của mình ở lòng thương xót của ma cà rồng, Yuichiro đi ra khỏi tầm kiểm soát khi một sức mạnh khủng khiếp nổi lên từ anh, đe dọa các đồng minh và kẻ thù như nhau. Shinoa quản lý để ngăn chặn anh ta nhưng anh ta té ngã bất tỉnh.Yu đã được trong tình trạng hôn mê năm ngày khi Shinoa đối mặt với Guren về các loại thuốc đặc biệt trong viên thuốc Yu. Ông nói với cô để đi và chờ đợi cho Yu thức dậy nếu cô ấy thực sự quan tâm cho anh ta. Trong ngày thứ bảy trong tình trạng hôn mê của mình, Yu tỉnh dậy. Ông phát hiện ra rằng Mika lại với các ma cà rồng khác. Một khi tất cả bạn bè của mình đã tập hợp anh cám ơn họ và xin lỗi họ.

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Vào cuối của tập phim cả Yu và Mika hứa bản thân họ sẽ tiết kiệm khác.Shinoa xà dọc chống lại Guren trước khi quý khách đến thăm Yu trong thư viện. Cô nói với anh về biến con người thành ma cà rồng. Sau đó, Kureto Hiragi triệu tập Yu hỏi anh ấy về một điệp viên Seraph of the End Ss2 ma cà rồng khi tra tấn Kimizuki và Yoichi để làm cho anh ta nói sự thật. Sau đó, Yu hỏi Guren về nó và hỏi Mika cũng sẽ có ích cho anh ta. Trong Sanguinem, Mika bỏ đói cho máu và Ferid đề nghị ngăn chặn sự phát triển của mình ở đó. Một đứa trẻ cung cấp máu của mình để Ferid, và Ferid cám dỗ Mika uống máu của cậu bé nhưng Mika từ chối. Ferid sau đó mời Mika để cuộc họp Hội đồng Progenitor.

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Yoichi loại bỏ năm kỵ đi với một cuộc tấn công, và Yu bắt đầu bước tiếp theo của đào tạo của mình. Yu trận chống Asuramaru trong tâm trí của mình và đánh bại Asuramaru bằng cách yêu cầu để trở thành bạn bè. Tại cuộc họp Hội đồng Progenitor, Ferid thảo luận về các trận đánh tại Shinjuku và có Mika trình bày một đoạn video cho thấy sự biến đổi của Yu. Krul đánh vào Ferid và cố tình bỏ sót. Ferid giải thích rằng cô không thể giết hắn. Kimizuki đấu tranh trong Seraph of the End Ss2 cuộc chiến với Kiseki-o và phải đối mặt với những kỷ niệm mà ông đã nói đến giết em gái của mình. Ông phá vỡ miễn phí và là chiến thắng bằng cách ghi nhớ cảm xúc của Yu cho Mika, là người trong gia đình ngay cả khi họ không có quan hệ huyết. Kimizuki và Yu khoe kỹ thuật mới của họ, và Shinoa và Mitsuba tìm hiểu các tập tin trên ba chàng trai đã được xoá hoàn toàn.

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

 

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Hình Ảnh Owari no Seraph Ss2

Những con người đã liên hệ Ferid Bathory trong các tập phim trước sẽ gửi thư thông qua sứ giả chim bồ câu để Aoi Sangu, ai đi qua nó trên để Kureto. Shinoa Squad đáp ứng, và Kureto Hiragi và Guren Ichinose làm tương tự. Kureto công bố kế hoạch của mình để tấn công và quét sạch mười ma cà rồng quý tộc ở Nagoya trước khi ma cà rồng đưa quân chính của họ xuống Nhật Bản trong vòng một tháng. Shinoa tiết lộ rằng Yu cố gắng giết cô trong trận chiến ở Shinjuku, và đội xem xét liệu có nên tiếp tục theo Guren hay không. Cuối cùng, họ quyết định đi theo anh ta và làm cho chính sách của họ để bảo vệ gia đình của họ. Trong Seraph of the End Ss2 khi đó, Mika tấn công Krul cho máu của cô. Một khi anh bình tĩnh lại, cô tiết lộ cô có kế hoạch cho anh và cho anh một nhiệm vụ bí mật. Shinoa tóm tắt Guren vào thành công của đội hình của cô trong việc đào tạo, và ông cho các đơn đặt hàng mới của cô. Mika đáp ứng với ma cà rồng khác để đi đến Nagoya, và Kureto đơn đặt hàng có khả năng thử nghiệm gây chết người trên Mirai Kimizuki.