Xem Anime Pan de Peace! - Anime Peace Through Bread! VietSub

Pan de Peace!

Anime Peace Through Bread! VietSub

Status: Tập 11,12,13
FanSub VietSub: Anime Blog, Oliviasub,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Yaoi, Đời Thường
Đang chiếu: 13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,070
Ngày đăng: 27/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 5.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pan de Peace!/VietSub (13 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Nếu bạn có một phụ tùng 3 phút, xem một tập phim này không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn đã như các cô gái dễ thương làm dễ thương những thể loại. Nếu bạn không, điều này sẽ chắc chắn không phải là ngắn để thay đổi tâm trí của bạn. Trong tất cả các khả năng, chương trình này sẽ mờ dần theo thời gian sau khi mùa giải này kết thúc; cho chất lượng của nó, tôi không nghĩ rằng nếu có ai ngạc nhiên.Điều này sẽ có một bài đánh giá khá ngắn cho ngắn như thế nào chương trình này. Chúng tôi hiện đang năm tập trong, và chương trình là khá đáng kể.

Hình Ảnh Pan de Peace!

Không có nhiều âm mưu để nói chuyện, nhưng nó là một phút 3 dễ thương-nữ-làm-cute-điều hiển thị, do đó không phải là quá ngạc nhiên. Các cô gái, thực sự, dễ thương, và nhìn thấy họ quá hào hứng hơn bánh mì và tình bạn rất tốt có thể mang lại một nụ cười vào mặt bạn. Nghệ thuật là chấp nhận được, như là âm thanh; không có gì để viết về nhà, nhưng nó sẽ không xúc phạm mắt / tai. Tôi đã xem chương trình này chỉ có vài giờ trước và có thể không thực sự nhớ những OP, do đó cho bạn một cái gì đó.Nếu bạn đang đến phim hoạt hình này với hy vọng sẽ tìm thấy bất kỳ chất cứu chuộc, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy không có bất kỳ.Sau sáu tập phim Pan de Peace, nó trở nên rõ ràng rằng câu chuyện sẽ không tiến triển xa hơn bốn cô gái chia sẻ tình yêu của họ bánh mì.

Hình Ảnh Pan de Peace!

Hình Ảnh Pan de Peace!

Hình Ảnh Pan de Peace!

Hình Ảnh Pan de Peace!

Các mánh lới quảng cáo duy nhất ở đây là họ đang làm điều đó trong khi vừa phải dễ thương, mà có vẻ là móc duy nhất của họ cho chương trình của họ – và nó thậm chí còn không được thực hiện tất cả những gì tốt. Phong cách nghệ thuật là cái gì mà tôi đã không được trực tiếp tham gia với và nếu bạn cũng giống như tôi, các nhân vật có thể kết thúc phiền toái hơn là đáng yêu. Nói chung, tôi không nghĩ rằng Pan de Hòa bình mang lại bất cứ điều gì để bàn – nhưng, có rất ít đầu tư với cái gì đó là ba phút cho mỗi tập phim hoạt hình Pan de Peace mang đến cái nhìn ý tưởng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã không ngay lập tức tắt bằng bìa và thưởng thức các loại của sự vật, sau đó bạn có thể tìm thấy một số hưởng ra khỏi nó. Nếu không, tôi không nghĩ rằng nó có giá trị thời gian của bạn để xem nó thông qua.