Xem Anime Papa Kiss in the Dark - Papa To Kiss In The Dark VietSub

Papa Kiss in the Dark

Papa To Kiss In The Dark VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Akirayuuri,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Romance, Yaoi
Đang chiếu: 2/2 Tập VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:10,139
Ngày đăng: 22/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 8.86 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Papa Kiss in the Dark/VietSub (2 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Papa to Kiss in the Dark kể về câu chuyện Papa Kiss in the Dark /VietSUB Mira là một sinh viên năm nhất người, trong cảnh đầu tiên của OVA, sắp đến ngày đầu tiên của mình tại trường trung học. Ông là trong tình yêu với cha mình, Kyōsuke Munakata, và hai trong số đó có liên quan đến cả hai trong một mối quan hệ lãng mạn và tình dục. Ông bối rối bởi mối quan hệ này, tuy nhiên, và đấu tranh với nó suốt OVA.Rắc rối nảy sinh khi Mira tìm thấy thông qua giấy tờ và nhận ra rằng Kyōsuke thể không liên quan đến mình cả. Điều này gây ra nhiều đau khổ cho Mira người đã nghĩ rằng Kyōsuke đã lừa dối anh. Một người phụ nữ nói riêng, nữ diễn viên xinh đẹp Mitsuki, được đồn đại là kết hôn với Kyōsuke. Cuối cùng, Mitsuki được tiết lộ là mẹ của Mira.

Hình Ảnh Papa Kiss in the Dark

Hình Ảnh Papa Kiss in the Dark

Hình Ảnh Papa Kiss in the Dark

 

Trong khi đó, Mira truy đuổi bởi những người bạn học khác như Takayaki, năm thứ ba trung học, và người bạn tốt nhất của ông Kazuki, cả hai đều còn trong tình yêu với anh ta.Mira thấy tiếp theo mà cha mình đã bị thương trên phim trường và đã được đưa tới một bệnh viện. Anh đến bệnh viện và được sợ hãi để xem cha mình vô thức, tuy nhiên những vết thương của cha mình có là nhỏ và Mira được đảm bảo Papa sẽ tốt đẹp. trợ lý của cha của Mira nói Mira rằng Kyōsuke trên thực tế không bao giờ lừa dối anh, anh chỉ hành động như một tán tỉnh để làm cho anh ta ghen tuông và ít nhút nhát của mối quan hệ của họ; và rằng Kyōsuke yêu anh hơn bất cứ điều gì.

Hình Ảnh Papa Kiss in the Dark

Hạnh phúc cố gắng để di chuyển về với cuộc sống của mình, Mira sau đó phát hiện ra rằng nữ diễn viên nổi tiếng Mitsuki là mẹ của mình và rằng cô và Papa là trong thực tế, anh trai và em gái. Các anh chị em bị bỏ mồ côi khi còn nhỏ và do đó đã chăm sóc lẫn nhau vô điều kiện. Đó là tiết lộ rằng Mitsuki mang thai ở độ tuổi trẻ. Trong khi cô muốn giữ cho em bé và nâng nó chính mình, cô đã được đưa ra một đề nghị để đi đến Hollywood và có một cơ hội để được trong một bộ phim sử thi. Cô đã chọn để bỏ Mira và có Kyōsuke khiến Ngài là con trai ông. Không lâu sau đó, Kyōsuke cũng trở nên nổi tiếng. Mira phát hiện ra rằng anh có một người anh em bước Takayaki (cậu bé người gảy một cánh hoa sakura ra khỏi đầu của Mira). Takayaki là trong tình yêu với Mira nhưng buộc lợi ích của mình nhiều hơn để giúp người mẹ kế (Mitsuki) kết hôn Kyōsuke để cô có thể trở nên nổi tiếng hơn.

Hình Ảnh Papa Kiss in the Dark

Khi quẫn trí với những tin tức mà Kyōsuke có thể kết hôn, Mira chạy khỏi nhà và đi đến nơi ông và cha của ông sử dụng để nhìn những đám mây. Ông cuối cùng đã được tìm thấy bởi Kyōsuke và ông giải thích các giấy tờ nhận con nuôi. Mira được thuyên giảm mà người yêu của mình, mặc dù không phải là cha ruột của mình, không phải là hoàn toàn không liên quan đến anh ta. Nó chỉ ra rằng Kyōsuke là chú của ông và tất cả mọi thứ là đúng một lần nữa cho cả hai.