Xem Anime Persona 3 the Movie - Persona 3 the Movie: #1 Spring of Birth

Persona 3 the Movie

Persona 3 the Movie: #1 Spring of Birth

Status: HD
FanSub VietSub: Devil Slayer Team, MegaTen Fansub,
Thể loại: Sci-Fi, Super Power, Tình Cảm
Đang chiếu: 92 Phút
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:2,704
Ngày đăng: 23/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 1.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Persona 3 the Movie 1 Spring of Birth/VietSub  Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Persona 3 kể về câu chuyện Do một tai nạn đáng tiếc trong mùa xuân năm 06 tháng 4 năm 2009, Makoto Yuki (Akira Ishida) đến trong thành phố vào đêm khuya trên một chuyến tàu bị trì hoãn. Sau khi lên bờ vào lúc nửa đêm, một hiện tượng lạ GRIPS thành phố đóng cửa tất cả các hình thức của công nghệ và gây ra cho con người trở nên bọc trong chiếc quan tài. Không khiếp sợ, Makoto tình cờ làm theo cách của mình để các Iwatodai ký túc xá, nơi một cậu bé bí ẩn (Akira Ishida) chào đón anh ta với một hợp đồng sau đó anh gặp dormmates đồng, Yukari Takeba (Megumi Toyoguchi) và Mitsuru Kirijo (Rie Tanaka), mặc dù các cặp chán khi ông đến vào lúc nửa đêm.Ngày hôm sau, Makoto tuyển sinh tại trường Trung học Gekkoukan như một thứ hai với Yukari và người bạn cùng lớp Junpei Iori (Kosuke Toriumi). Sau đó Chủ tịch của trường của hội đồng quản trị, Shuji Ikutsuki (Hideyuki Hori), hỏi Yukari để giữ một mắt đóng trên Makoto do đặc điểm kỳ lạ của mình mà gợi ý “tiềm năng” của mình và hoàn cảnh ngẫu nhiên liên quan đến cái chết của cha mẹ trong một tai nạn trong thành phố khoảng mười năm trước. Trong khi đó Makoto thấy mình ở một nơi gọi là phòng Velvet và làm quen với Igor (Isamu Tanonaka) và Elizabeth (Miyuki Sawashiro).

Hình Ảnh Persona 3 the Movie

Hình Ảnh Persona 3 the Movie

Hình Ảnh Persona 3 the Movie

Hình Ảnh Persona 3 the Movie

Trong Persona 3 the Movie có khoảng thời gian trăng tròn tháng 9, trong khi Ikutsuki, Mitsuru và Yukari đang quan sát Makoto trong hiện tượng nửa đêm, Akihiko Sanada (Hikaru Midorikawa) vội vã trở lại ký túc xá chỉ vì nó đi kèm dưới sự tấn công của một đám sinh vật quái dị. Yukari ngay lập tức chộp lấy Makoto và chạy trốn đến mái nhà. Tuy nhiên họ đang dồn ép bởi một sinh vật khổng lồ ai gõ Yukari ra. Nhiều đến kinh ngạc của mọi người, mặc dù Makoto tỉnh dậy với sức mạnh của Persona, gọi ra Orpheus. Tuy nhiên khác Persona được gọi là Thanatos, xẻ ra của Orpheus và kỳ quặc phá hủy các sinh vật trước khi Makoto ngất xỉu.

Hình Ảnh Persona 3 the Movie

Sau khi đã bất tỉnh trong hơn một tuần, Makoto tỉnh dậy trong bệnh viện để tìm Yukari, người giải thích sự giống nhau của họ trong việc có cả cha lẫn mẹ bị mất trong tai nạn trong quá khứ. Ngày hôm sau Ikutsuki, Akihiko và Mitsuru tuyển Makoto đến Execution chuyên ngành Ngoại Squad-SEES để giúp họ chiến đấu chống lại những sinh vật bóng trách nhiệm cho hội chứng thờ ơ bằng cách săn những con người trong hiện tượng nửa đêm tối Hour. Không lâu sau khi Junpei cũng tham gia các SEES, Akihiko suy luận rằng họ có đủ thành viên để bắt đầu khám phá hình thức tối Giờ học của họ, một mê cung Shadow-bị nhiễm khuẩn gọi là Tartarus, nơi mà họ hy vọng sẽ tìm ra những bí ẩn của Dark Hour. Makoto cũng kết bạn với Fuka Yamagishi (Mamiko Noto) và nghe tin về mối quan hệ căng thẳng của mình với lớp bắt nạt, Natsuki Moriyama (Yuka Komatsu).

Hình Ảnh Persona 3 the Movie

Trong Persona 4: The Animation thời gian trăng tròn vào ngày 09 tháng 5, Mitsuru phát hiện sự hiện diện bóng lớn bất thường trên một chuyến tàu và triển khai Makoto, Yukari và Junpei để điều tra. Tuy nhiên bộ ba bị phục kích bởi Shadows chỉ khi con tàu bắt đầu tăng tốc. Junpei phí trước và gặp các Priestess Arcana mà lấn át anh ta. Tuy nhiên khi con tàu gần tới một vụ va chạm không thể tránh khỏi, Makoto gợi lên Wild Card khả năng đánh bại các Priestess với Junpei khi dừng xe lửa chạy trốn.

Hình Ảnh Persona 3 the Movie

Vào đêm ngày 30 tháng 5, hai cô gái là nạn nhân của hội chứng thờ ơ trước của trường mà nhắc nhở những tin đồn lan rộng. Yukari, Junpei và Makoto đi tìm câu trả lời từ các tội phạm đằng sau ga Cảng Island và học hỏi từ Shinjiro Aragaki (Kazuya Nakai) rằng các cô gái đã bị bắt nạt Fuka trước sau này đột nhiên biến mất cùng một đêm. Ngày 08 tháng 6, Natsuki thú nhận với Mitsuru rằng cô và bạn bè của cô đã bị khóa Fuka bên trong phòng tập thể dục của trường. Tuy nhiên khi bạn bè của cô đã đi kiểm tra trên Fuka cùng đêm, cô ấy đã biến mất một cách bí ẩn trong khi sau này phát triển Apathy trường hợp sau khi bị săn đuổi trên bởi Shadows. Đêm đó SEES viên suy luận rằng Fuka có thể bị mắc kẹt bên trong tháp Tartarus và kế hoạch để giải cứu cô. Tuy nhiên Persona 3 Movie khi Mitsuru hỏi Makoto để đi cùng với họ, Yukari mọc thất vọng tại sự mâu thuẫn của mình và anh ta loại trừ mình khỏi nhiệm vụ. Thay vào đó, Mitsuru bầu ông đến bảo Natsuki tại ký túc xá nơi ông lắng nghe lý luận Natsuki của bắt nạt Fuka và thuật lại rằng Fuka thực sự coi cô như một người bạn.