Xem Anime Pet Shop Of Horors - Anime Pet Shop Of Horors VietSub

Pet Shop Of Horors

Anime Pet Shop Of Horors VietSub

Status: Tập 3,4 End
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Horror, Josei, Mystery, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 4/4
Năm sản xuất: 1999
Lượt Xem:1,009
Ngày đăng: 15/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pet Shop Of Horors/VietSub (4 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một cặp vợ chồng giàu có đã mất đứa con gái duy nhất của họ, Alice. May mắn thay, Count D là có thể có được một loài rất hiếm thỏ trông giống hệt như Alice. Các cặp vợ chồng vui mừng khôn xiết và ngay lập tức có nhà thỏ. Nhưng tình yêu của họ cho Alice làm cho họ vi phạm một trong các điều khoản của hợp đồng.Ca sĩ thần tượng nổi tiếng Evangeline Blue và quản lý của cô Jason sắp được kết hôn trên một con tàu sang trọng khi Evangeline “vô tình” rơi xuống biển, cơ thể cô không bao giờ được tìm thấy. Jason đau khổ đi đến Đếm D’s để chọn lên một con vật cưng mà Eva đã được cho đặt hàng. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mình, vật nuôi hóa ra là một loài quý hiếm rất lớn của một con cá nhưng có vẻ (để anh ta ít nhất) giống như một nàng tiên cá , người trông giống hệt như Eva.

Hình Ảnh Pet Shop Of Horors

Hình Ảnh Pet Shop Of Horors

Nam diễn viên Robin Hendrix là một kỳ tích-hit. Sau khi hiện tượng thành công của bộ phim đầu tay của mình, Robin không thể nhận được bất kỳ công việc diễn xuất hơn. Dường như anh ta bị rập khuôn bởi vai trò rất khiến ông nổi tiếng. Để đầu nó đi, vợ ông đã bỏ ông. Robin rất thích giữ bò sát vật nuôi, và như thế anh đi để Count D để chọn lên một vật nuôi thêm để cổ vũ mình lên. Nhưng Bá tước D có một cái gì đó đặc biệt cho Robin: một loài rất hiếm của bò sát được gọi là Medusa cho cái nhìn chết người của nó, với khuôn mặt và trên cơ thể của một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng nửa dưới của một con thằn lằn lớn.Roger Stanford đến từ một đường dài của các chính trị gia thành công, nhưng được xem là táo xấu của các gia đình do cách vô tư và lăng nhăng của mình.

Hình Ảnh Pet Shop Of Horors

Hình Ảnh Pet Shop Of Horors

Hình Ảnh Pet Shop Of Horors

Hình Ảnh Pet Shop Of Horors

Hình Ảnh Pet Shop Of Horors

Trợ lý trung thành của Ngài, Kelly Vincent, quyết tâm làm cho Roger tổng thống của Hoa Kỳ, thậm chí nếu nó có nghĩa là làm cho một hiệp ước với con vật huyền thoại được gọi là Kirin , người hiện điều ước của chủ quyền của mình thông qua máu của người khác. Đếm D chỉ xảy ra có một Kirin trong kho.Carlo Santos của Anime News Network mô tả cốt truyện của Pet Shop of Horrors: Tokyo là “sức mạnh lớn nhất của series mà còn điểm yếu của nó: công thức cốt truyện làm cho nó dễ dàng để món ăn ra một lượng của phim truyền hình của con người, nhưng những người quen thuộc với Pet Shop sẽ thấy mỗi xoắn tới và thậm chí có thể tìm thấy một số trong số họ là quá xa vời. ” Santos cũng cảm thấy rằng nghệ thuật là “không đặc biệt kinh khủng”, nhận xét ​​rằng “rõ ràng rằng Akino đấu tranh với bất kỳ tác phẩm nghệ thuật ngoài phạm vi thông thường của người đàn ông trẻ hấp dẫn, phụ nữ thời trang và các sinh vật kỳ lạ không thường xuyên.” Tuy nhiên, ông hoan nghênh sự “cũng lên kế hoạch” bố cục và nhịp độ của khối lượng.  Robin Brenner nhận xét ​​rằng ” Pet Shop of Horrors luôn thêm về khí quyển hơn lô về thực sự đáng ngạc nhiên … Thay vào đó, những niềm vui đến từ Matsuri tài năng Akino của đối thoại trung thực, sự chú ý đến từng chi tiết trong nghệ thuật, và một cảm giác tốt đẹp của cách miêu tả cả tiếng cười và sợ hãi