Xem Anime Phantom Requiem For The Phantom - Anime Phantom Requiem For The Phantom VietSub

Phantom Requiem For The Phantom

Anime Phantom Requiem For The Phantom VietSub

Status: 26 Tập Cuối
FanSub VietSub: Clip-sub,
Thể loại: Drama, Hành Động, Kinh Dị, Seinen
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:14,431
Ngày đăng: 23/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Phantom Requiem For The Phantom/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Phantom: Requiem for the Phantom kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một cậu bé tuổi teen Nhật tỉnh dậy và thấy mình đang ở một mình trong một căn phòng trống không có bộ nhớ bản sắc hay quá khứ của chính mình. Ông khảo sát những căn phòng ông ở trong và phát hiện ra mình là một khách du lịch Nhật Bản và đột nhiên nhận ra điều duy nhất anh có thể nhớ là ai đó đã cố gắng để giết anh ta. Trong khi ông khám phá các tòa nhà dường như bị bỏ rơi, anh đang được giám sát bởi một người đàn ông tìm kiếm đáng ngại thu thập dữ liệu về anh ta, anh ta đột nhiên bị tấn công một lần nữa bởi người đeo mặt nạ từ những kỷ niệm của mình và được cho biết để chiến đấu với tất cả mọi thứ anh có hay chết. Trong khi đó, một người nào đó từ xa xem hành động của mình. Quyết định rằng anh ta muốn sống, ông chiến đấu trở lại và trong giây lát đạt một lợi thế; như ông cố gắng để làm cho một đòn giết chết, các vết nứt mặt nạ và kẻ tấn công được tiết lộ là một cô gái. Một tầm nhìn của một sân chơi thể hiện các cô gái tự đúng hay linh hồn và của riêng cậu bé được thể hiện, thực tế là cậu bé vẫn không biết ai là cô gái sau khi hồi tưởng cho thấy những người trên chiếc xích đu bên cạnh cô gái là trong thực tế trueself mình hay linh hồn của mình, khi đèn flash kết thúc thực tế trở lại vào chơi.

Hình Ảnh Phantom Requiem For The Phantom
Ông cố gắng để lại nhưng thấy mình được bao quanh bởi một sa mạc và các cô gái, không còn tấn công anh ta và giới thiệu như là Ein, cô nói với anh bây giờ anh sẽ hoặc là sống như một sát thủ tên Zwei hoặc bị giết. Những cảnh được xen kẽ với một tiền đạo flash của Zwei và Ein làm việc với nhau như “Phantom” trên một nhiệm vụ ám sát. Ein, đặt ra như là một người giúp việc, cùng với Zwei, quản lý để loại bỏ toàn bộ một gia đình nhân viên bảo vệ có vũ trang và người đứng đầu của một ông chủ mafia ở Las Vegas , một lần nữa chứng minh sức mạnh và tất yếu tuyệt đối của họ để một tổ chức bí ẩn được gọi là Inferno.

Hình Ảnh Phantom Requiem For The Phantom

Ein tiến hành huấn luyện cá nhân cho Zwei sau khi đồng ý làm việc với Inferno trong vài ngày, từ sparring trong võ thuật để sử dụng vũ khí nhỏ để trau dồi kỹ năng của mình như là một sát thủ Inferno tiềm năng trong các nhiệm vụ Inferno phê duyệt sắp tới. Claudia vào quyền phức tạp sau khi Scythe Thạc sĩ nhặt Ein mà không tiết lộ sự hiện diện của cô ấy và nói với Zwei về mục tiêu của Inferno, cũng như để cho “hy vọng” để Zwei rằng ông có thể tìm ra mình là ai trước khi cô rời khỏi anh ta với một lời tạm biệt. Trong khi đó, Scythe Thạc sĩ triển khai Ein trong một nhiệm vụ ám sát ở đâu đó tại Hoa Kỳ để giết một người quan tâm.Sau khi đào tạo nhiều hơn với Ein, Zwei sẽ được kiểm tra. Ông đã giết chết một người đàn ông tên là Trung úy Wallace của SEAL của Hải quân , những người bán vũ khí cho Inferno, nhưng bởi vì họ không costumers duy nhất của ông và ông đã bán nhiều vũ khí cho bọn khủng bố. Wallace cuối cùng bôi nhọ tên của Inferno và đặt chúng vào nguy cơ bị nghi ngờ bởi FBI sau khi một nhân viên FBI đã được tìm thấy đã chết ở Mexico, buộc ông phải đánh bại Zwei và đánh bại anh ta trong một trận đấu cho đến chết để cho phép Inferno xây dựng lại mình cuộc sống trên một lần nữa.

Hình Ảnh Phantom Requiem For The Phantom

Hình Ảnh Phantom Requiem For The Phantom

Hình Ảnh Phantom Requiem For The Phantom

Hình Ảnh Phantom Requiem For The Phantom

Hình Ảnh Phantom Requiem For The Phantom

Sau khi do dự giết chết Wallace và gần như bị giết bởi anh, kỹ năng ám sát ông tỉnh táo bởi vì tất cả anh muốn làm là sống và anh đã bắn Wallace trong đầu của mình sau khi bị thương anh ta bằng cách sử dụng một con dao chiến đấu để đâm anh trong cánh tay phải của Wallace. Sau khi giết chết Zwei hối tiếc những gì ông đã làm, Ein giải thích làm thế nào để đối phó với các cuộc xung đột nội tâm của mình bằng cách hoàn toàn chấp nhận “Zwei”. Ông từ chối và Ein đồng ý giết ông. Ông nhắm mắt chấp nhận số phận của mình nhưng Ein bắn xa anh ta gây ra “Zwei” để hoàn toàn đánh thức kể từ khi ông muốn sống.
Ein và Zwei được cho lệnh giết Don Lucio, ông chủ của một gia đình mafia có trụ sở tại Dallas, Texas là nhiệm vụ đầu tiên của họ với nhau. Bởi vì ông không bao giờ rời khỏi biệt thự của mình, hai sát thủ Phantom có ​​một cơ hội trong hoặc làm các công việc truyền giáo hay không. Với sự giúp đỡ bất ngờ của Scythe Master, người lái xe trong để hỗ trợ hai sát thủ trong làm nơi nghỉ ngơi của họ, Ein và Zwei đã có thể giết chết thành công mục tiêu được giao và chạy trốn cho an toàn. Hai sau đó đã được gửi ra nước ngoài để đặt thấp do sự thành công của sứ mệnh của mình. Zwei sau đó suy ngẫm về cách ông đã được truyền bá thành công của Inferno như là một sát thủ được thuê tại có tay nghề và kẻ giết người.