Xem Anime Câu Đố Của Thần Linh 2 -Phi Brain Kami no Puzzle SS2 - Câu Đố Của Thần Linh 2 VietSub

Câu Đố Của Thần Linh 2 -Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Câu Đố Của Thần Linh 2 VietSub

Status: 25 Tập
FanSub VietSub: Kido,
Thể loại: Game, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:10,096
Ngày đăng: 20/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Câu Đố Của Thần Linh 2 -Phi Brain Kami no Puzzle SS2/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Phi Brain: Kami no Puzzle – Orpheus Order-hen kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là trong khi giải quyết câu đố của Cá khác, Kaito điểm một người tò mò nhìn anh. Ngày hôm sau, Kaito phát hiện ra câu đố của một Cá bên gốc Học viện mà không được sắp xếp bởi POG. Tìm một gương lạ dựa trên “Judgment Puzzle”, Kaito đáp ứng các người, những người thách thức anh ta để thoát khỏi các câu đố hay khác bị giết. Trong khi đó, phó chủ tịch sinh viên Tamaki Chieno, người đã phải lòng Souji, được tiếp cận bởi một người đàn ông lạ. Là người tò mò gợi ý rằng anh ta biết thêm về Kaito hơn ông cho phép trên, Kaito quản lý để giải quyết các câu đố bằng cách đẩy bộ não của mình trong cùng một cách như là vòng tay mặc dù không có một, chỉ trong thời gian để thoát khỏi như hủy diệt của câu đố tự. Sau đó, người đàn ông tự giới thiệu mình là Freecell, một thành viên của Dòng Orpheus người sở hữu một chiếc vòng Orpheus và nói rằng Kaito sẽ bị phản bội sau khi một đồng chí của mình, trước khi Tamaki xuất hiện để thách thức anh ta một trận chiến đố.

Hình Ảnh Câu Đố Của Thần Linh 2  Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Hình Ảnh Câu Đố Của Thần Linh 2  Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Hình Ảnh Câu Đố Của Thần Linh 2  Phi Brain Kami no Puzzle SS2

Hình Ảnh Câu Đố Của Thần Linh 2  Phi Brain Kami no Puzzle SS2
Tamaki, người đã được trao một chiếc khuyên tai lạ bởi một thành viên trong Dòng của Orpheus, Pinochle, thách thức Kaito một Puzzle án, trong đó ông phải điều hướng một mê cung luôn thay đổi bên trong Root Academy Tower. Nonoha suy luận rằng sự thay đổi Tamaki trong tính cách là kết quả của bông tai của cô, trong đó sở hữu các đặc tính tương tự như chiếc vòng Orpheus. Tamaki sử dụng sức mạnh của các bông tai để tăng năng lực trí tuệ của mình, nhưng Kaito quản lý để giải quyết thành công các câu đố. Như Kaito đạt Tamaki, ngắt bông tai cô, trở mình để giác quan của mình. Kaito bắt đầu đặt câu hỏi về thứ tự Orpheus về động cơ của họ và trước khi họ trốn thoát, Freecell nói rằng nó có thể mất nhiều hơn cho Kaito để “nhớ”.Trong khi tại arcade, vụng về Puzzle thành viên Câu lạc bộ Airi Mizutani được tiếp cận bởi một thành viên của Dòng Orpheus, Mizerka, người mang đến cho cô một Orpheus Ring. Sau khi đặt nó vào, Airi đột nhiên trở nên thông minh hơn và ít vụng về. Sau đó, cô hút Nonoha vào một cái bẫy để thách thức Kaito một câu đố mà thần linh phải giải quyết một câu đố cần cẩu trong một số lượng hạn chế di chuyển để tiết kiệm Nonoha. Có gì chứng minh khó khăn là sự bướng bỉnh của Airi, khi cô liên tục reset các câu đố mỗi lần Kaito đến gần với chiến thắng. Ngay sau đó, Airi đi vào một trạng thái Orpheus và sẽ trả về một câu đố dường như không thể trước khi mất ý thức. Tuy nhiên, Kaito quản lý để giải quyết các câu đố, chỉ để khám phá Nonoha không phải trong bất kỳ nguy hiểm nào cả, trong khi các ngắt Orpheus Ring và Airi trả tự bình thường của cô như Mizerka ghi lại các dữ liệu từ các trận đấu đố.

Hình Ảnh Câu Đố Của Thần Linh 2  Phi Brain Kami no Puzzle SS2
Trong đêm, các thành viên trong buổi họp Orpheus đặt hàng để nhận được một tin nhắn từ người lãnh đạo của họ, Klondike. Trong khi đó, như Cubic suy luận những chiếc nhẫn Orpheus gần đây được hiện đại hóa bản sao của các hiện vật cổ, Gammon phát hiện ra những điểm Miharu với Orpheus Ring và tịch thu nó từ cô, cùng với một lưu ý chỉ đạo Kaito và co. cho một sân vận động. Ở đó, họ tìm thấy những thứ Orpheus, người tiết lộ họ đang thử nghiệm bằng cách sử dụng các bản sao để thu thập dữ liệu cho việc xây dựng một vòng đích thực để họ có thể phân phối trên toàn cầu để đánh thức tiềm năng thật sự của nhân loại. Thư ký tự, suýt thì hố Kaito, Gammon, Cubic và Ana trong một trận đấu chơi đố đối của Dòng Pinochle, Mizerka, Nghi ngờ và Melancholy, tiết lộ cho tất cả sở hữu đích thực Orpheus Bangles, với đội thua trở nên bị điện giật. Trong một câu đố để đạt được các ô vuông màu nhất, Kaito quản lý để thiết lập những điều cho Gammon để mang lại điều hòa để không ai bị điện giật chết. Khi tự Orpheus lá, họ lại làm tài liệu tham khảo cho một số phần của quá khứ của Kaito mà vẫn vượt quá tầm hiểu anh ta.

Hình Ảnh Câu Đố Của Thần Linh 2  Phi Brain Kami no Puzzle SS2
thất vọng Gammon của liên quan đến nỗ lực của thứ tự của Orpheus để nhắm mục tiêu Miharu dẫn đến sự sụt giảm trong các câu đố ông làm dưới bút danh của mình, Setsu Chidou. Khi anh trở về nhà đêm đó, ông thấy việc Doubt chờ đợi ông, đề nghị các cơ hội để gia nhập Dòng Orpheus. Ngày hôm sau, Gammon hỏi POG hỗ trợ và đáp ứng với Elena, người trở nên lo ngại về mong muốn của Gammon mương câu đố trong lợi của sự trả thù. Ngày hôm sau, không có cảnh báo, Kaito thách Gammon để giải quyết các câu đố ông thực hiện, dựa trên những cái Gammon đã lần đầu tiên họ gặp nhau. Như ông giải quyết chúng, trả quyết Gammon và nhớ lại tình yêu của mình cho câu đố. Sau đó, Gammon gửi một bức thư cho Nghi ngờ từ chối đề nghị của ông trước khi tuyên bố sẽ làm cho câu đố tốt hơn so với trước đây, trong khi Freecell chuẩn bị để thực hiện một động thái trên Root Academy.

Hình Ảnh Câu Đố Của Thần Linh 2  Phi Brain Kami no Puzzle SS2
Các Orpheus thứ tự hiển thị ở gốc Học viện, tiết lộ mình là sinh viên của trường học cũ, Crossfield Academy, và thách thức Kaito và những người khác đến một cuộc đấu tay đôi trong đó, nếu họ giành chiến thắng, Kaito và co. sẽ phải hỗ trợ họ trong kế hoạch của họ. Chúng ta được xen abune Phi Brain Kami no Puzzle SS2 để thấy rằng đưa đến cơ sở ẩn của họ tại các trung tâm tự hào hơn ngựa, nơi họ phải tham gia vào một đội trượt câu đố. Cubic mất vòng đầu tiên chống lại Melancholy người gợi ý ở một thù cá nhân chống lại Kaito, mặc dù ông không có bộ nhớ của nó. Cubic quản lý để thu thập một số dữ liệu để gửi cho Souji. Như Kaito chuẩn bị cho các vòng tiếp theo, Freecell khoe một mặt dây chuyền mà Kaito được cho là đã thực hiện một lời hứa trên. Kaito bắt đầu trận đấu của mình chống lại Pinochle, là người có thể dự đoán động thái của Kaito sau khi đã nghiên cứu dữ liệu của mình, mặc dù Kaito công trong việc biến khía cạnh đó chống lại ông, bằng cách dự đoán Pinchole hy vọng của ông. Như Kaito giành thế thượng phong, Pinochle bắt đầu điều tiết lộ về quá khứ của mình tại Crossfield Academy, nhắc nhở anh một lời hứa với Freecell để giải quyết một câu đố, rằng ông đã phá vỡ trong khi tìm kiếm Rook ngày hôm đó, được cho là dẫn đến cái chết của Freecell của mẹ. Kaito sau đó nhớ lại Freecell, trọng lượng của thông tin wavers quyết tâm của mình và rốt cuộc thua trận đấu. Sau đó, Freecell, trở nên tức giận mà Pinochle làm Kaito buộc nhớ anh.