Xem Anime Captain Earth - Anime Captain Earth VietSub

Captain Earth

Anime Captain Earth VietSub

Status: 25 VietSub
FanSub VietSub: Devil Slayer Team, Nyaa,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Romance, Sci-Fi, Space
Đang chiếu: Tập 25/25
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:11,417
Ngày đăng: 23/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Captain Earth/VietSub (25Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Vài năm sau cái chết của cha mình, Daichi Manatsu trở về căn cứ Tanegashima Globe và trong khi khám phá một tòa nhà bỏ hoang, nơi ông kết bạn với một cậu bé bí ẩn được gọi là Teppei Arashi trong thời thơ ấu của mình, ông được giao phó với một vật giống hình súng được gọi là “Livlaster”, cho phép anh ta làm thí điểm “Earth Engine”, một Mecha khổng lồ đó là con át chủ bài của loài người chống lại các chủng tộc người ngoài hành tinh Kill-T-Gang, vốn đang đe dọa tiêu diệt tất cả nhân loại.Hỗ trợ bởi các hacker Akari Yomatsuri, Daichi xua đuổi thành công cuộc tấn công của Kill-T-Gang và sau khi trở về Trái đất, ông gặp lại Teppei và Hana Mutou, một cô gái bí ẩn cả Daichi và Teppei đã gặp trong thời thơ ấu của họ. Nổi giận với việc điều trị vô nhân đạo cho Teppei và Hana, Daichi quyết định làm một cái gì đó về nó.

Hình Ảnh Captain Earth
Daichi và bạn bè của mình di chuyển đến nhà cha Akari của, Tsutomu Nishikubo, chỉ huy của Tanegashima Base, và bắt đầu sống chung với nhau, cho đến khi một con robot Kill-T-Gang, Amarok, tấn công Trái đất. Sau khi được thông báo rằng nó là cùng một máy đã giết chết cha mình Daichi liều lĩnh đối đầu với kẻ thù và cũng giống như ông sắp bị đánh bại, Teppei đến để giải thoát mình, thí điểm các robot Kill-T-Gang Albion.
Hình Ảnh Captain Earth

Akari và Teppei có nhiệm vụ thâm nhập vào trạm không gian Globe “Captain Earth” để giải cứu Eiji Arashi, một tên tội phạm có gen đã được sử dụng để tạo ra Teppei, làm cho các ông là cha đẻ của mình. Tuy nhiên, họ bị phục kích bởi các thành viên của một tổ chức đối thủ có ý định bắt cóc Eiji cho mục đích riêng của mình.
Những nỗ lực của nhân loại để đối phó với mối đe dọa Kill-T-Gang được phân chia giữa hai phe phái, và trong khi của Globe “Chặn Faction” dự định để ngăn chặn kẻ thù tấn công trái đất, các tổ chức Salty Dog của “Ark Faction” hỗ trợ “Kế hoạch Kivotos “trong đó bao gồm việc tận một nhóm nhỏ của con người từ sự tàn phá của nhân loại. Khi một thành viên của Salty Dog có ý định bắt cóc Hana cho mục đích riêng của họ, Daichi bước để cứu cô.

Hình Ảnh Captain Earth

Hình Ảnh Captain Earth

Hình Ảnh Captain Earth

Hình Ảnh Captain Earth

Hình Ảnh Captain Earth

Amara và Moco tham gia lực lượng trong một cuộc tấn công kết hợp trên trái đất và cả Daichi và Teppei cuộc đấu tranh chống lại họ. Trong dịp này, Daichi là sắp bị giết khi Teppei làm cho một sự lựa chọn bất ngờ để cứu anh ta.
Knight của Midsummer xâm nhập vào vòng ngầm trong tìm kiếm cho Baku, người cuối cùng của thiết kế mất tích trẻ em, người đang bị buộc phải chiến đấu trận đấu bất hợp pháp cho Yakuza. Amara phá vào vòng và phải đối mặt với Baku trong một nỗ lực để có anh ta nhớ lại quá khứ của mình, nhưng là ngạc nhiên khi ông từ chối. Tuy nhiên, không phải Amara cũng không đồng hành khác của ông có ý định từ bỏ dễ dàng như vậy trên bản vẽ anh ta quay lại phía họ.