Xem Anime Pokemon Movie 2 -Lugia Huyền Thoại - Pokemon: Maboroshi no Pokemon Lugia Bakutan VietSub

Pokemon Movie 2 -Lugia Huyền Thoại

Pokemon: Maboroshi no Pokemon Lugia Bakutan VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 80 Phút
Năm sản xuất: 1999
Lượt Xem:3,319
Ngày đăng: 12/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 7.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon Movie 2- Maboroshi no Pokemon Lugia Bakutan Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim bắt đầu khi Eevee từ từ tiến Dedenne và chạm vào nó với đuôi của riêng mình và cũng làm như vậy để Frogadier. Sau tpuching Pikachu, Chespin đi để nói điều gì đó, nhưng ngậm miệng mình.Eevee đứng và đi vào chạm Chespin, nhưng Chespin nắm giữ quá nhiều và hét đi, dọa Eevee và làm Chespin thất vọng.Sau đó, Serena hỏi Eevee nó muốn phải căng mình ở phía trước của khán giả. Serena cũng biết Eevee muốn nhảy, nhưng không cần được khó khăn trên chính nó. Đột nhiên, họ xem buổi biểu diễn hàng đầu của Aria với Delphox và Aromatisse. Serena cho Eevee Aria là Kalos Queen và gặp cô ấy một lần. Aria nói với cô ấy cô ấy cần phải có nụ cười lớn nhất, mà sẽ làm cho mọi người hạnh phúc. Sao chúng Fennekin phát triển thành Braixen.Nhớ lại ngày đó, Serena hỏi Shauna cho một trận chiến.

Hình Ảnh Pokemon Movie 2  Lugia Huyền Thoại

Tierno và Ash muốn tham gia, vì vậy tất cả họ quyết định để làm cho nó một trận đánh tag – Ash và Tierno vs Serena và Shauna. Serena hỏi Eevee tham gia, cho nó có thể có được những ý tưởng mới cho vũ hội. Tại chiến trường, Serena nhắc Eevee nó không phải là một mình, cho Serena cũng là trong trận chiến Lugia Huyền Thoại này. Pikachu bắt đầu với Electro Ball, mà là phản đối bằng cách Energy Ball Ivysaur của. Blastoise sử dụng Rapid Spin, nhưng là phủ nhận do Protect của Eevee.

Hình Ảnh Pokemon Movie 2  Lugia Huyền Thoại

Hình Ảnh Pokemon Movie 2  Lugia Huyền Thoại

Hình Ảnh Pokemon Movie 2  Lugia Huyền Thoại

Hình Ảnh Pokemon Movie 2  Lugia Huyền Thoại

Hình Ảnh Pokemon Movie 2  Lugia Huyền Thoại

Ivysaur sử dụng Razor Leaf, mà Blastiose duyên dáng né. Pikachu sử dụng Thunderbolt, mà Eevee cố gắng né tránh, nhưng rơi xuống. May mắn thay, Ivysaur sử dụng Pokemon Razor Leaf để chống lại các cuộc tấn công. Thấy Bonnie và cổ vũ Pokémon khác cho nó, Eevee trở nên hạnh phúc. Serena cho Eevee đó là thời gian để cho thấy những bước nhảy của mình. Tierno là ấn tượng, nhưng tự hỏi nếu Eevee sẽ đánh bại Blastoise của múa. Blastoise nhảy và sử dụng Water Gun, mà Eevee né và vách ngăn Blastoise với chuyển động của nó.