Xem Anime Toaru Kagaku no Railgun S - Toaru Kagaku no Railgun SS2 VietSub

Toaru Kagaku no Railgun S

Toaru Kagaku no Railgun SS2 VietSub

Status: 24 tập cuối
FanSub VietSub: Koga, Waya,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Sci-Fi, Super Power, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:11,287
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Toaru Kagaku no Railgun S/VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Toaru Kagaku no Railgun 2nd Season, A Certain Scientific Railgun 2nd Season kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Toma Kamijo , một Cấp 0 sinh sống tại Học viện thành phố, có một độc đáo esper khả năng cho phép anh ta để vô hiệu hóa sức mạnh tâm linh, huyền diệu và thiêng liêng, nhưng nó cũng phủ nhận sự may mắn của mình. Ông sống sót một trận đấu miễn cưỡng với khả năng nói chống lại Mikoto Misaka , một cấp mạnh mẽ 5 nhà ngoại cảm có khả năng kiểm soát và tạo ra điện, kết thúc với Mikoto gây mất điện toàn thành phố. Sáng hôm sau, Toma tỉnh dậy thấy một nữ tu trẻ của Giáo Hội Anh treo ra khỏi ban công của mình. Giới thiệu bản thân như Index , cô tiết lộ rằng cô đang bị truy đuổi bởi các pháp sư vì cô mang 103.000 Grimoires . Hai trở thành bạn bè sau một sự cố đáng xấu hổ, liên quan đến chỉ số chứng minh sự tồn tại của ma thuật và Toma minh sức mạnh của bàn tay phải của mình, và họ chia cách. Tuy nhiên, khi anh trở về nhà từ lớp khắc phục hậu quả, Toma thấy Index đang nằm trên mặt đất chảy máu, và phía sau, một người đàn ông tóc đỏ, người tự gọi mình là một nhà ảo thuật.

Hình Ảnh Toaru Kagaku no Railgun S
Ảo thuật gia tiết lộ rằng tên của ông là Stiyl Magnus và giải thích rằng đối tác của mình Kaori Kanzaki vô hại Index như quần áo huyền diệu của cô được cho là để ngăn chặn các cú đánh. Nhiệm vụ của ông là thực sự để bảo vệ Index, người sở hữu trí nhớ của 103.000 Grimoires cấy trong tâm trí cô gọi là Index Librorum Prohibitorum. Tức giận bởi điều trị khắc nghiệt Stiyl của Index, Toma tấn công anh, mà Stiyl phản ứng bằng cách sử dụng phép thuật lửa và rất ngạc nhiên khi Toma làm vô hiệu các lỗi chính tả. Để ngăn chặn Toma, Stiyl triệu hồi một sinh vật được gọi là lửa Innocentius. Khi Toma tự mình không thể phủ nhận những sinh vật, chỉ số kích hoạt Bút John, hệ thống tính cách tự bảo vệ mình, để lộ ra rằng quyền lực Innocentius ‘đến từ rune đặt xung quanh tòa nhà. Toma đánh bại Stiyl và Innocentius bằng cách thiết lập tắt vòi phun nước để rửa sạch các rune. Tuy nhiên, do vết thương Index và không có khả năng Toma để sử dụng phép thuật, anh mang Index chỉ phi esper ông biết, đó là cô giáo của mình Komoe Tsukuyomi .

 

Hình Ảnh Toaru Kagaku no Railgun S
Sau khi Toma lá, Komoe thành công giúp Index chữa lành vết thương của mình bằng một nghi lễ ma thuật cổ xưa, nhưng hỏi Toma sáng hôm sau cô ấy là ai. Khi anh nằm đó cô là em gái của mình, Komoe treo nó fib ngay lập tức nhưng quyết định không cho báo chí vấn đề này kể từ khi cô tin rằng nó là một cái gì đó anh ta phải giải quyết một mình. Trong khi Komoe đi ra ngoài để mua sắm, Toma biết rằng Necessarius, các tổ chức Index thuộc về, cấy Index Librorum Prohibitorum vào tâm trí Index để cô ấy sẽ là một thư viện sống cho Giáo Hội, từ khi đọc bản gốc sẽ nguyền rủa và vì thế làm hỏng người. Trong khi đó, Stiyl và Kaori tiếp tục theo dõi chỉ số và nhận xét ​​về cách hạnh phúc của mình sẽ là ngắn ngủi. Khi Toma và chỉ số nhận được vào một cuộc chiến và riêng biệt, Toma thấy mình trong một con đường trống trải và gặp một cô gái cầm một nodachi , người đã tiết lộ mình là Kaori.

Hình Ảnh Toaru Kagaku no Railgun S

Hình Ảnh Toaru Kagaku no Railgun S

Hình Ảnh Toaru Kagaku no Railgun S

Hình Ảnh Toaru Kagaku no Railgun S
Toma biết rằng Stiyl và Kaori sẽ đến vào đúng nửa đêm để thực hiện các phép thuật để xóa bộ nhớ Index. Mặc dù nỗ lực của Toma để tìm một cách khác để tiết kiệm Index, nửa đêm đến và anh là bất lực như Stiyl và Kaori đến để chuẩn bị các câu thần chú. Bộ đôi này cho anh ta thời gian để nói lời tạm biệt với Index. Tuy nhiên, Toma trở nên nghi ngờ tuyên bố của Kaori rằng bộ nhớ Index chỉ có mười lăm phần trăm cho cuộc sống hàng ngày trong một năm. Gọi lên Komoe, anh đã biết rằng con người không bao giờ có thể bị chết hoặc bị quá tải với các thông tin và nhận ra rằng Giáo Hội thường xuyên xóa bộ nhớ Index để đảm bảo sự trung thành của mình với họ và lừa Stiyl và Kaori. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để cứu Index, Toma cố gắng xua tan một rune huyền diệu trong cổ họng của mình, chỉ để kích hoạt chế độ Pen John cô. Không thể phân tích và đưa ra một phương tiện để chống lại khả năng của Toma, Pen John kích hoạt St. George Sanctuary, một phép thuật đó đã xác định là cách hiệu quả nhất để loại bỏ Toma.