Xem Anime Zegapain - Zegapain Anime VietSub

Zegapain

Zegapain Anime VietSub

Status: 26 tập Cuối
FanSub VietSub: Rai-sub,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Romance, Sci-Fi
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSUb
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:9,658
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Zegapain/VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Kyo Sogoru thấy rằng ông là người duy nhất có thể nhìn thấy Shizuno Misaki, một cô gái xinh đẹp người mời anh ta chơi một trò chơi, nơi ông phải cứu thế giới.Kyo thấy rằng những điều kỳ lạ đang xảy ra trong thế giới của mình – như bạn bè của mình biến mất khỏi tầm mắt và Shizuno chỉ xuất hiện khi hắn một mình. Ông đồng ý để tiếp tục giúp đỡ cô ấy nếu cô ấy sẽ xuất hiện trong một bộ phim, ông và người bạn của mình, Ryoko Kaminagi, đang quay phim.May-Yu, May-Yên, và Lu Sheng được xác định để lưu các Thượng Hải server bị hỏng với sự giúp đỡ của Kyo và Shizuno. Khi máy chủ bị phá hủy, Kyo phát hiện ra sự thật đằng sau thực tế là gì và một giấc mơ là những gì. Zegapain Caladrius là hy sinh trong nhiệm vụ.
Kyo thuyết phục mình rằng Maihama là có thật và như vậy là tất cả các bạn bè của mình. Tuy nhiên, trong bối rối càng tăng của ông, ông không xuất hiện cho trận chiến khi Oceanus cần anh nhất. Các Celebrants phải tự bảo vệ mình chống lại kẻ thù, người xuất hiện cuối cùng – Abyss.

Hình Ảnh Zegapain

Kyo cố gắng chứng minh rằng những gì anh cảm nhận và kinh nghiệm trong thế giới của mình là có thật, nhưng thay vì trở nên thất thường như ông nhận ra rằng ngay cả bạn bè của mình có thể có gì hơn những ảo tưởng. Khi ông cố gắng rời khỏi Maihama để khẳng định thực tế của thế giới của mình, Shizuno cuối cùng giải thích sự thật.Các Oceanus được sự tham gia của Chris và Arque Avenir. Zegapain Garuda bị thiệt hại lớn, đòi hỏi nó phải được xây dựng lại.
Những kỷ niệm mà Kyo không nhớ và off-hand ý kiến ​​từ các đồng chí của ông gợi ý rằng quá khứ của Kyo là phức tạp hơn anh nhận ra. Cùng với May-Yu, ông đến gặp Maihama thực nên anh sẽ phải trải qua nỗi đau của thực tế và biết tại sao ông phải tiếp tục để bảo vệ thế giới huyền ảo của mình.

Hình Ảnh Zegapain

Ryoko tham gia các phi hành đoàn của Oceanus và đi xung quanh quay phim thế giới thực như cô mong muốn. Cô trở thành thuật sĩ mới Kyo và chứng tỏ là một phi công đặc biệt có tay nghề cao. Tuy nhiên, bi kịch cuộc đình công khi Zegapain Altair là tấn công bởi Sin trong Anti-Zegapain Coatlicue và dữ liệu hiện ra Ryoko bị phá hủy.
Mọi thứ dường như được đi đúng cho Kyo – Ryoko sẽ trở lại, anh ấy cuối cùng đã thực hiện với Kawaguchi, và bạn bè của mình đang hạnh phúc. Nhưng thế giới riêng của mình là hành động kỳ lạ và Kyo cuối cùng đã phát hiện ra các máy chủ chỉ có thể mô phỏng một khoảng thời gian hạn chế trước khi đặt lại chính nó. Zegapain Hraesvelgr được gây hư hỏng nặng trong các nhiệm vụ trong một nỗ lực không thành công để đánh bại Anti-Zegapain Coatlicue.

Hình Ảnh Zegapain

Hình Ảnh Zegapain

Hình Ảnh Zegapain

Hình Ảnh Zegapain

Hình Ảnh Zegapain

Việc reset máy chủ Maihama và học kỳ mùa hè bắt đầu một lần nữa; Ryoko trả về cho máy chủ, nhưng phải nằm viện và hôn mê. Kyo phát hiện ra rằng Ryoko chỉ có thể tồn tại như mình trong Altair, gây đau đớn cho họ cũng như những người xung quanh.
Một nghi ngờ Lu Sheng đối mặt Shizuno trong bữa tối trong máy chủ Maihama liên quan đến các hành động gần đây của cô và danh tính của cô là “Yehl”. Kyo và Ryoko nỗ lực để bảo vệ các máy chủ Maihama từ Sin và Abyss trong Anti-Zegapain Coatlicue, nhưng đang bị tàn phá khi nó bị phá hủy, không biết rằng Lu Sheng và Shizuno vẫn bằng cách nào đó sống cùng với những người khác.