Xem Anime Phong Thần Diễn Nghĩa - Hoạt Hình Phong Thần Bảng VietSub

Phong Thần Diễn Nghĩa

Hoạt Hình Phong Thần Bảng VietSub

Status: Full
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hoạt Hình, Võ Thuật
Đang chiếu: Tập 2/2 Thuyết Minh
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:364
Ngày đăng: 04/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Hoạt Hình Phong Thần Bảng -TRỌN BỘ thuyết minh hay còn được gọi là Phong Thần Diễn Nghĩa nói vềmột cuốn tiểu thuyết là một câu chuyện kể lại lãng mạn của việc lật đổ vua Chu , người cai trị cuối cùng của triều đại Shang , bởi Ji Pháp, những người sẽ thành lập nhà Chu ở chỗ của nó. Câu chuyện tích hợp những câu chuyện bằng miệng và bằng văn bản của nhiều nhân vật thần thoại Trung Quốc đang tham gia vào cuộc đấu tranh là tốt. Những con số này bao gồm những anh hùng của con người, bất tử và tinh thần khác nhau (thường là đại diện ở dạng avatar như Vixens , và chim trĩ , và các đối tượng đôi khi vô tri vô giác như một đàn tỳ bà ).

Bewitched bởi vợ lẽ của ông Daji , những người thực sự là một tinh thần chồn trong ngụy trang như một người phụ nữ xinh đẹp, Trụ Vương đàn áp người dân của mình và đàn áp những người chống đối ông, trong đó có đối tượng riêng của mình những người dám nói lên với anh ta. Ji Pháp (Chu Vũ Vương), được hỗ trợ bởi chiến lược gia của ông Khương Tử Nha , các cuộc biểu tình một đội quân để lật đổ bạo chúa và khôi phục hòa bình và trật tự. Xuyên suốt câu chuyện, những trận được tiến hành giữa các vương quốc của Thương và Chu, cả hai bên đều kêu gọi những con khác nhau siêu nhiên – vị thần, vị thần bất tử, ma quỷ, linh hồn, và con người có khả năng kỳ diệu -. Để hỗ trợ họ trong cuộc chiến Yuanshi Tianzun ban cho Giang Ziya các Fengshen Bang , một danh sách mà trao quyền anh đầu tư các vị thần của thiên đàng. Các anh hùng của Chu và một số kẻ thù rơi từ Shang được cuối cùng ưu đãi với các bảng xếp hạng trên trời và về cơ bản nâng lên vai trò của mình như một vị thần, do đó tiêu đề của cuốn tiểu thuyết.