Xem Anime Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume - VietSub

Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

VietSub

Status: Tập 3,4,5
FanSub VietSub: Cab, Devil Slayer Team,
Thể loại: Drama, Phép Thuật, Sci-Fi
Đang chiếu: 5 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,229
Ngày đăng: 05/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume /VietSUb (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện kể về đó là ba mươi năm sau sự thất bại của các chương trình thực dân gian. Nhân loại là gần như tuyệt chủng. Một Mưa vĩnh viễn và chết người rơi vào Trái đất. Đàn ông được gọi là “Junkers” cướp bóc hàng hóa và hiện vật từ những tàn tích của nền văn minh. Một trong những Junker lẻn một mình vào nguy hiểm nhất của tất cả các di tích-một “quan tài thành phố.” Ở trung tâm của thành phố chết này, ông phát hiện ra một mô hình vũ trụ trước chiến tranh. Và khi ông bước vào, ông được chào đón bởi Hoshino Yumemi, một robot đồng hành. Nếu không có một mảnh duy nhất của nghi ngờ, cô cho rằng ông là khách hàng đầu tiên cô đã có trong 30 năm. Cô cố gắng để cho anh ta sao cùng một lúc, nhưng máy chiếu hình vũ trụ bị hỏng. Không thể thực hiện đứng đầu hoặc đuôi của cuộc trò chuyện của mình, anh rốt cuộc đồng ý để thử và sửa chữa máy chiếu.

Hình Ảnh Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Hình Ảnh Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Hình Ảnh Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Hình Ảnh Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Hình Ảnh Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Hình Ảnh Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Hình Ảnh Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Một cuộc họp báo cho Planetarian Project Anime đã được tổ chức tối nay vào ngày 15 tháng 4 thông qua Nico Live. Các chủ thể nói rằng công bố trước đóPlanetarian: Chiisana Hoshi no Yume sẽ được xem trực tiếp trên Nico Nico Douga bắt đầu từ ngày 07 tháng 7 với tổng số năm tập phim. Ngoài ra, một bộ phim có tựa đề Planetarian: Hoshi no Hito (ảnh) được thiết lập để công chiếu vào ngày 3. Các bộ phim thích hợp với “câu chuyện bên lề” của loạt Planetarian. Nhiều chi tiết của dự án cũng đã được phát hành, niêm yết dưới đây.

 

 

 

Dàn diễn viên tham gia: Yumemi Hoshino: Keiko Suzuki ( Little Busters! ) Kuzuya: Daisuke Ono ( Kích thước W ) Yasumichi Kushida ( Gintama ) Satoshi Taki ( Clannad: After Story ) Rina Satou ( Kiznaiver ) Masaru Shinozuka Sanae Fuku (Koukaku không Pandora ) Yōko Hikasa ( High School DxD ) Minami Tsuda (Yuru Yuri ) Shizuka Ishigami ( Rakudai Kishi không Cavalry ) Yuuki Kuwahara( Ore ga Ojousama Gakkou ni “Shomin mẫu” Toshite Gets ♥ Sareta Ken )Akiko Takeguchi ( black Lagoon ) Tamio Ooki ( Berserk ).

Các nhân viên Giám đốc:Naokatsu Tsuda ( JoJo không Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai )Script: Shogo Yasukawa ( JoJo không Kimyou na Bouken: Stardust Crusaders 2 mùa ), Naokatsu Tsuda Đạo diễn: Katsuichi Nakayama ( Evangelion : 3.0 You Can (Not) Redo ), Junsuke Machidani ( JoJo không Kimyou na Bouken: Stardust Crusaders 2 mùa )