Xem Anime Pokemon Generation - Pokemon Generation VietSub

Pokemon Generation

Pokemon Generation VietSub

Status: Tập 13,14
FanSub VietSub: Pokemonviet,
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Siêu Nhiên, Võ Thuật
Đang chiếu: 14/18 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:8,370
Ngày đăng: 24/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (5 votes, average: 8.20 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim  Pokemon Generation /VietSub (18  Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  cho chúng ta thấy lại những thế hệ Gen các series Pokemon để làm sáng tỏ vài sự kiện thời gian. Từ những ngày đầu ở vùng Kanto cho đến sự lộng lẫy ở vùng Kalos, cảnh hậu trường, và chứng tỏ lịch sử Pokemon với cái nhìn mới! Những cuộc phiêu lưu ngắn, với độ dài từ 3-5 phút, sẽ được phát sóng mỗi tuần.Mặc dù lễ hội đã thổi sáo xuống kể từ tháng Hai, Pokemon vẫn còn kỷ niệm năm kỷ niệm 20 năm của nó trong phong cách. Có một cặp của các trò chơi hướng tới Nintendo 3DS trong  chỉ hai tháng , nhưng một loạt mới của quần short hoạt hình sẽ mất fan trở lại thông qua các trò chơi cũ trước khi tung ra vào thế hệ tiếp theo.

Hình Ảnh Pokemon Generation

Hình Ảnh Pokemon Generation

Hình Ảnh Pokemon Generation

 

Hình Ảnh Pokemon Generation

Hình Ảnh Pokemon Generation

Các thế hệ Pokémon kể lại những cuộc phiêu lưu của trò chơi cầm tay Pokémon, recapping họ cho màn ảnh nhỏ lần đầu tiên. Cho đến ngày 23 tháng 12, các  kênh YouTube của nhượng quyền thương mại sẽ đóng máy vào tập 5 phút, mỗi một tập trung vào một trò chơi Pokémon khác nhau.Đoạn trailer chiếu ở trên đã trêu chọc một số khoảnh khắc ngay lập tức nhận ra, giống như cuộc chiến chống lại Red Gyarados từ Pokémon bạc và vàng và Pokémon Diamond / Pearl đối đầu ‘s với Regigigas titan huyền thoại.

Hình Ảnh Pokemon Generation

Các huấn luyện Pokémon ở trung tâm của tất cả giống như Hồng, nhân vật người chơi từ các trò chơi đầu tiên, mặc dù khuôn mặt của mình bị che khuất.Làm thế nào mỗi tập phim được divvied lên chưa được chi tiết chưa Toàn bộ điều gợi nhớ Pokémon Origins , một  miniseries phim hoạt hình Pokemon Generation dựa trên Pokémon Red và xanh . Nó có sẵn trên YouTube và Hulu, và nó sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn trong chì lên đến thế hệ Pokémon .Cập nhật: Bộ phim bắt đầu ngày 16 tháng 9 và sẽ kéo dài 18 tập, thẳng đến ngày 23 tháng 12.