Xem Anime Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai - VietSub

Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai

VietSub

Status: Tập 1
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 1 Engsub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,484
Ngày đăng: 18/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 6.57 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai/VietSub Full HD tiếng việt. Nội dung câu chuyện nói về  Walker, một Pokémon kiểm lâm bí mật, xâm nhập tàu Phantom của Pirate và lấy một quả trứng Pokémon đặc biệt để ngăn chặn những ham muốn ích kỷ của Phantom. Jackie trốn thoát với sự giúp đỡ của một Mantine, một nước / bay Pokémon. Ít lâu sau đó Ash Ketchum cùng với Pikachu của mình, Brock, May, và em trai Max vấp ngã khi Nhóm Marina, một rạp xiếc gia đình đi du lịch bao gồm nước và tâm linh Pokémon. Họ gặp Elizabeth, ngôi sao và con gái của Kyle và Meredith, người biểu diễn và Kyle của cha Chip, dây dẫn. Họ vui lòng tham trong Ash và những người khác đang bị mất nước trong đất hoang. Sau khi biểu diễn tại một thị trấn gần đó, ngày phát hiện ra những quả trứng giống nhau thể hiện trước đó trong các bộ phim Pokémon Movie 18 của vật nuôi Buizel của Tập đoàn Marina, một nước Pokémon. Một chú hề dường như đi du lịch với nhóm mất đi những quả trứng và trao nó cho Elizabeth.

Hình Ảnh Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai

Đêm đó, tháng có một giấc mơ với cô gặp phải một ngôi chùa dưới biển và một Pokémon bí ẩn.Sáng hôm đó, cô giải thích nó cho tất cả mọi người và nó chỉ ra rằng Marina Nhóm đều có giấc mơ đó và cho những người khác về một nhóm người được gọi là nhân dân các nước, nói rằng họ đang ở trong mối quan hệ với họ. Trong khi đó, Team Rocket; Jessie, James và Meowth raid trailer Nhóm của Marina cho trứng và nỗ lực đưa nó ra để Phantom. Họ thất bại khi anh hề của Tập đoàn Marina tiết lộ mình là Jack Walker người giành được một Fearow để lấy nó.Jackie giải thích rằng trứng thuộc về một nước Pokémon huyền thoại gọi là Pokemon Movie 18 Special  và rằng nhiệm vụ của ông là để cung cấp nó cho Samiya, đền biển. Một thời gian ngắn, Phantom và goons của mình đến để ăn cắp trứng. Sau một cuộc đấu tranh ngắn gọn, trứng nở trong vòng tay của May tiết lộ Manaphy. Sau khi thoát khỏi Phantom, cả nhóm đến một loạt các di tích nơi Kyle sử dụng một chiếc vòng tay được gọi là dân của nhãn hiệu của nước để mở một con đường bí mật dẫn nước vào một căn phòng có hiển thị một huyền thoại về Samiya.

Hình Ảnh Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai

Ash và những người khác biết rằng Samiya có thể trộn với nước và chỉ xuất hiện trong một nguyệt thực hiếm. Jackie nói rằng họ phải bảo vệ Manaphy từ Phantom hoặc Phantom khác sẽ tìm và đánh cắp kho báu của Samiya, vương miện biển. Rời bỏ qua một hang động, Jackie thông Ash và những người khác mà họ không thể tham gia vào sứ mệnh của mình.Về thời gian trung bình, Phantom gặp Team Rocket người thuê họ như một phần thưởng cho dẫn anh ta Manaphy. Phantom quyết định đi theo nhóm về phía đền thờ. Jackie, Manaphy và Nhóm Marina khởi hành trên thuyền của Chip, Blue Lagoon để Samiya Tuy nhiên Manaphy bắt đầu khóc nhận thấy May là không phải với nó. Nó sử dụng nó khả năng, Swap tim để liên kết Jackie để Ash, cơ quan chuyển. Ash và những người khác được chào đón trên tàu về nhiệm vụ, tuy nhiên Jackie cảm thấy lo ngại May và Manaphy của mối quan hệ đang phát triển. Manaphy, lựa chọn con đường của nó riêng, dẫn Blue Lagoon vào vị trí của Samiya. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Jackie tiết lộ cho Ash rằng anh muốn trở thành Pokémon Ranger sau khi một nhóm di cư Pokémon đã cứu cuộc đời của mình trong núi như một đứa trẻ. Jackie ngay tin rằng tình cảm của người mẹ của May hướng Manaphy được thực sứ mệnh của mình và thế vào ngày bắt đầu để tránh tiếp xúc với lớp phủ Manaphy, nhiều để mất tinh thần của cô. Đêm đó, Elizabeth tay có thể vòng tay của cô khẳng định rằng cô ấy nên mặc nó.

Hình Ảnh Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai

Hình Ảnh Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai

Hình Ảnh Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai

Hình Ảnh Pokemon Movie 18 Special: Pikachu to Pokemon Ongakutai

Ngày hôm sau, Bandana May được đẩy xuống biển do gió và Manaphy đưa ra lấy nó. Trong Pokemon một tàu ngầm, Elizabeth, Ash, Pikachu, Brock, May và Max đặt ra để tìm Manaphy, tuy nhiên họ làm mà họ bị mắc kẹt trong một sóng vào bờ. Họ đến Samiya trong nguyệt thực, không biết rằng Phantom đã được theo dõi họ. Phantom gặp nhóm trong Samiya và mở ra cánh cửa đến với vương miện biển. Ông loại bỏ một viên ngọc từ vương miện biển, gây ra lũ lụt và ngôi đền bị chìm. Jackie đến và đối đầu với Phantom, outsmarting anh trở về hầu hết các đồ trang sức nhưng một. Trước khi di tản, các nỗ lực cứu Manaphy chùa với Ash và tháng đằng sau nó. Elizabeth, Brock và Max bị buộc phải rời khỏi ngôi đền. Ash và có thể đạt được vương miện biển và mảnh ngọc trở lại trên vương miện nhưng nhận ra đó là một trái. Các ngôi đền bắt đầu tràn ngập nửa chừng, Jackie và Phantom thoát Samiya và Team Rocket mà cất đi trong tàu ngầm Phantom được cáng bởi một dòng điện xuống biển. Ash tìm thấy viên ngọc cuối cùng và một viên nang lớn đó là một phần của tàu ngầm của Phantom. Ông đặt May, Manaphy và Pikachu trong viên nang và cố gắng để trả lại viên ngọc, gần như chết đuối trong quá trình này. Ông quản lý để tiết kiệm Samiya chỉ sau khi lũ lụt hoàn toàn và đền thờ trào lên bề mặt. Phantom xuất hiện và chộp lấy Manaphy. Mặc dù họ tin rằng Ash đã chết, Ash xuất hiện bên trong một chùm ánh sáng vàng sinh ra từ vương miện và lấy lại Manaphy. Phantom của can thiệp tàu và một số Pokémon đại dương bao gồm Kyogre, một nước kiểu huyền thoại Pokémon trả đũa theo đơn đặt hàng của Manaphy. Phantom là đánh bại lộ sức mạnh bất thường của mình để được hỗ trợ bởi một bộ mecha, nhiệm vụ của Thành Long là hoàn chỉnh. Vào lúc chạng vạng, tất cả mọi người xem như Samiya trả đến độ sâu và tháng và chia sẻ một cái ôm tình cảm cuối cùng Manaphy trước khi đi theo con đường riêng của họ.