Xem Anime Pokemon Movie 6 -Bảy Đêm cùng ngôi sao ước Nguyện Jirachi - Pokemon Movie 6 VietSub

Pokemon Movie 6 -Bảy Đêm cùng ngôi sao ước Nguyện Jirachi

Pokemon Movie 6 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: ClipVn,
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 81 phút
Năm sản xuất: 2003
Lượt Xem:2,443
Ngày đăng: 12/12/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 9.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon Movie 6 -Bảy Đêm cùng ngôi sao ước Nguyện Jirachi diễn ra khi Butler đặt kế hoạch của ông trong chuyển động, tuy nhiên, một Groudon giả được tạo ra thay vào đó, và bắt đầu quay Forina vào một khu đất hoang, hấp thụ năng lượng từ trái đất, giết chết tất cả các cây trong tầm nhìn và hấp thụ tất cả các sinh vật sống. Khi Diane được hấp thụ bởi Groudon giả, Butler nhận ra mối quan hệ lâu năm với Diane là những gì là quan trọng, và với Ash và Max giúp ông có thể đảo ngược quá trình, làm cho Groudon giả để làm tan chảy xuống và chết.

Cuối cùng, Jirachi reabsorbs năng lượng sử dụng để tạo ra Groudon, và lá một ngàn năm của giấc ngủ. May, trong tất cả sự phấn khích, quên để đóng bảng cuối cùng mới lạ của mình, nhưng chỉ cần chải nó đi. Mặc dù cô ấy không bao giờ tiết lộ những gì cô mong ước, cô tự tin nó sẽ trở thành sự thật.

Trong các khoản tín dụng cuối tháng bị mỏi đi bộ cho đến khi người đàn ông đã bán cho cô ngôi sao muốn mang lại cho họ một thang máy với xe của mình. Sau đó, họ nhìn vào ngôi sao, mà hình Pokémon từ Teddiursa Pikachu. Sau đó tất cả họ đều xem pháo hoa lễ hội.