Xem Anime Pokemon 1 - Pokemon Phần 1 Full

Pokemon 1

Pokemon Phần 1 Full

Status: 80 Tập
FanSub VietSub: Ash Ketchum, Pikachu,
Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 80/80 tập
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:26,576
Ngày đăng: 10/02/2015
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon 1 (80 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về Pokemon phần 1 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Ash Ketchum là cuối cùng 10 tuổi, đủ tuổi để trở thành một Pokémon Trainer. Ông thức dậy muộn vào ngày anh phải nhận được Pokémon đầu tiên của mình tại phòng thí nghiệm của giáo sư Oak, tuy nhiên, và đến để khám phá tất cả các Pokémon đã mất hết. Ash không có lựa chọn, nhưng để có một nghịch ngợm Pikachu . Pikachu sẽ không nghe Ash hoặc đi vào bên trong Poké Ball của nó, vì vậy Ash phải kéo nó cùng với một sợi dây thừng. Sau nhiều lần thất bại tại chụp một số Pokémon, Ash ném một hòn đá và lượt truy cập Spearow. Các Spearow nổi giận và cả đàn bắt đầu đuổi theo Ash và Pikachu. Họ chạy ra khỏi Spearow, mượn một chiếc xe đạp từ một cô gái tóc đỏ để thoát khỏi, nhưng khi họ không thể đi xa hơn, Ash sử dụng cơ thể của mình để che chắn cho Pikachu từ Pokémon tấn công. Pikachu nhận ra bao nhiêu Ash chăm sóc cho anh và sử dụng một cuộc tấn công điện mạnh để lái xe Spearow đi, phá hủy chiếc xe đạp trong quá trình này là tốt.Cuối cùng khi đến Viridian City, Ash đang dồn vào chân tường đốc Jenny người hỏi tại sao ông được chở Pikachu thay vì có nó trong Green path. Sau khi giải thích, Jenny mất tro đến Trung tâm Pokémon nơi Y tá Joy bắt đầu điều trị trên Pikachu thương.

Hình Ảnh Pokemon 1

Hình Ảnh Pokemon 1

Trước khi kết thúc điều trị của Pikachu, tuy nhiên, Ash bị gián đoạn bởi Misty, cô gái người Ash mất chiếc xe đạp từ, người thề sẽ gắn bó với Ash cho đến khi anh trả cô trở lại để phá hủy chiếc xe đạp của mình. Sau đó, Trung tâm Pokemon bị tấn công bởi Jessie, James và Meowth nói chuyện của họ, các thành viên của Team Rocket phản diện, tìm cách ăn cắp tất cả các Pokémon ốm yếu. Pikachu của Ash và Pikachu nhiều của Trung tâm Pokémon quản lý để đánh bại Team Rocket bằng cách gây sốc họ, gửi cho họ “bắn rơi” vào bầu trời lần đầu tiên.
Ash, Pikachu, và Misty đã bước vào rừng Viridian. Ash bắt Pokémon SS2 của mình đầu tiên, một Caterpie, và sau đó, một Pidgeotto. Misty, tuy nhiên, là sợ lỗi và hét lên mỗi khi Caterpie đến gần cô. Trong khi đó, Team Rocket đang theo họ, sẵn sàng cho một nỗ lực mới về chụp Pikachu. Ash là thành công trong việc lái xe ra khỏi Team Rocket một lần nữa, và Caterpie Ash phát triển thành Metapod.

Hình Ảnh Pokemon 1

Ash, Pikachu, và Misty cuối cùng cũng đến Pewter City và đáp ứng Flint, một người đàn ông bí ẩn người bán đá. Ash đã sẵn sàng để thách thức Pewter City Gym Leader, Brock, cho Huy hiệu đầu tiên của mình, nhưng mất trong trận chiến. Flint đưa Ash và Pikachu đến nhà của Brock và Ash biết rằng Brock quan tâm cho nhiều anh chị em kể từ khi cha họ để lại cho họ trẻ hơn mình. Sau đó ông mang Pikachu và Ash đến một cối xay để làm cho Pikachu mạnh. Ash trận Brock một lần nữa, lần này đến gần hơn với chiến thắng. Một đám cháy xảy ra tại các phòng tập thể dục, tuy nhiên, và các vòi phun đi ra, làm suy yếu Onix. Ash muốn đánh bại Onix nhưng được giữ lại bởi những suy nghĩ của anh chị em ruột của Brock (khi anh mở mắt, cậu ta tìm ông được nghĩa đen giữ lại bởi chúng). Ash rời khỏi phòng tập thể dục nhưng Brock bắt kịp cậu ta và cho Ash Boulder Badge. Flint hóa ra là cha của Brock và tiếp phòng tập thể dục và trách nhiệm của con cái mình cho Brock khi anh quyết định tham gia Ash trên hành trình của mình.

Hình Ảnh Pokemon 1

Hình Ảnh Pokemon 1

Hình Ảnh Pokemon 1

Hình Ảnh Pokemon 1

 

Trong việc tìm kiếm của mình để thu thập Badges phòng tập thể dục, Ash đứng đầu cho Cerulean City, có ý định đối đầu với các Gym Leader Cerulean. Đối với một số lý do, Misty thể hiện một mong muốn để tránh Cerulean City và biến mất trên đường đi. Khi bước vào phòng tập thể dục, Ash và Pikachu đang mê hoặc bởi một chương trình bơi đồng bộ được thực hiện bởi ba chị em xinh đẹp, không chắc chắn nếu anh ta đã thực sự tìm thấy một phòng tập thể dục. Ba tiết lộ rằng họ là những người lãnh đạo phòng tập thể dục nhưng có kể từ khi chuyển đổi các phòng tập thể dục vào một bể cá và nước chương trình, và cung cấp để chỉ cho Ash huy hiệu, nhưng Misty xuất hiện một lần nữa, tiết lộ rằng cô cũng là một trong những người lãnh đạo phòng tập thể dục và ý chí chiến đấu Ash thay ba chị em gái của cô. Tuy nhiên, Team Rocket phá vỡ các trận chiến trong một nỗ lực để ăn cắp tất cả các Pokémon phần 1 của phòng tập thể dục, chị em Misty quyết định giải Ash Cascade Badge giúp tiết kiệm tất cả mọi người.
Sau khi nhận được huy hiệu thứ hai của mình, Ash đặt ra vẻ đắc thắng cho Vermilion City. Trên đường đi, họ nghe nói về một huấn luyện viên tên là AJ, một huấn luyện viên Pokémon khốc liệt những người chưa bao giờ thua một trận đấu. Đầy tự tin từ kỷ lục của chính mình trong mười trận thắng liên tiếp, Ash đứng đầu trực tiếp cho các phòng tập thể dục để tìm đối thủ mới của mình. Khi họ đến nơi, một bản tin rất lớn là ở phía trước của các phòng tập thể dục với một dấu hiệu neon tuyên bố “98 trận thắng liên tiếp”, mà kháng cáo cho quá tự tin của Ash. AJ đang trên bờ vực của việc đạt được mục tiêu của mình là 100 chiến thắng liên tiếp, sau đó ông sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình để thu thập phù hiệu, và Ash khám phá phong cách đào tạo kỳ lạ của AJ.