Xem Anime Pokemon Phần 3 - Pokemon 3 Tiếng Việt

Pokemon Phần 3

Pokemon 3 Tiếng Việt

Status: 75 tập Cuối
FanSub VietSub: Ashi,
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 75/75
Năm sản xuất: 2000
Lượt Xem:30,097
Ngày đăng: 22/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 8.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon Phần 3 Thuyết Minh (75 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Sau một hành trình dài, Ash Ketchum và bạn bè của mình cuối cùng đã đạt Goldenrod City, nơi Ash hy vọng sẽ kiếm được tới phòng tập thể dục Huy hiệu của mình bằng cách đánh bại lãnh đạo và phòng tập thể dục địa phương xử lý thêm một bước nữa để đạt được ước mơ của mình vào Johto League. Trong khi khám phá thành phố, họ gặp một người thân thiện địa phương, Whitney người mang lại cho họ một tour du lịch của thành phố. Sau một loạt các rủi ro, trong đó có nhiều từ Team Rocket, Whitney gây ngạc nhiên cho họ bằng cách tiết lộ rằng cô là tập thể dục lãnh đạo rất Ash muốn thử thách và chấp nhận đề nghị của ông về một trận chiến phòng tập thể dục. Tuy nhiên, sau khi đánh bại thành công Nidorina Whitney, Ash trở nên quá kiêu ngạo và chỉ cần gạt bỏ cuộc chiến là “quá dễ” trong khi ông cũng đã thuyết phục anh ấy có tới phòng tập thể dục Huy hiệu của mình trong túi. Nhưng ông sớm được một sự thức tỉnh rất thô lỗ khi Whitney phóng vũ khí bí mật của mình: Miltank, Bò Sữa Pokémon có Rollout tàn phá là một lực lượng để tính toán. Sau khi đã mất Cyndaquil và Totodile để Miltank của Rollout, Ash, trong tuyệt vọng chọn Pikachu là Pokémon cuối cùng của mình nhưng bất chấp những nỗ lực kết hợp của họ và một chiến lược liên quan đến gây sốc Miltank trong khi nó vẫn còn ướt từ tấn công nước Gun Totodile của, Rollout Miltank của chỉ là quá mạnh mẽ và là một kết quả, Pikachu sớm ngất xỉu, dẫn đến Whitney chiến thắng trận đấu.

Hình Ảnh Pokemon Phần 3

Hình Ảnh Pokemon Phần 3

Hình Ảnh Pokemon Phần 3

Hình Ảnh Pokemon Phần 3

Ash còn lại choáng váng vì đây là mất mát Gym chính thức đầu tiên của ông kể từ khi bước vào khu vực Johto. Các tập phim kết thúc với Brock và Misty đồng ý rằng Whitney và Miltank là một cái gì đó của một sự kết hợp tối ưu trong khi Ash chỉ đơn giản là nắm giữ một Pikachu thương trong vòng tay của mình và âm thầm tự hỏi làm thế nào anh ta sẽ dừng Miltank của Whitney một lần và cho tất cả Pokemon XYZ là cơ hội của mình bước vào giải đấu Johto treo trong sự cân bằng trong những hậu quả của sự mất mát của mình trong khi cũng biết rằng ông và Pokémon của mình có rất nhiều việc phải làm nếu họ đang đi để có cơ hội đánh bại Whitney và Miltank của cô với người kể chuyện phúc khảo mà trận chiến của Ash đã chỉ bắt đầu .

Hình Ảnh Pokemon Phần 3
Trong hậu quả của sự mất mát gây sốc của mình dưới bàn tay của Goldenrod phố Gym Leader, Whitney và Miltank của mình, Ash đấu tranh để lấy lại niềm tin của mình và bắt đầu cố gắng hình thành một chiến lược để có thể đánh bại Miltank của Whitney và nhận được Plain Badge. Với Pokémon SS3 của mình bị thu hồi từ các trận chiến dữ dội, Ash và nhóm ghé thăm một trang trại Miltank gần đó và sau một thời gian, Ash cuối cùng sẽ có sự tự tin để thách thức Whitney lại một lần nữa để có cơ hội nhận được Plain Badge. Nhưng sẽ là trận tái đấu cuối cùng đi trong lợi của Ash hay là Whitney sẽ là Trưởng phòng tập thể dục, người kết thúc chiến dịch Johto League Ash cho tốt.

Hình Ảnh Pokemon Phần 3
Ash được mời với tư cách là khách mời trên một chương trình phát thanh Goldenrod City. Nhưng tiểu thuyết sớm mờ thành hiện thực, và Ash phải đối mặt với Team Rocket để tiết kiệm cả các chương trình radio và Pokémon của mình.anh hùng của chúng tôi xảy ra khi một cuộc thi bắt Bug Pokemon. Ash chạy đến nhập mình vào phút cuối cùng, và đáp ứng Casey, một đối thủ cũ. Sự cạnh tranh giữa hai là khốc liệt. Misty nổi giận ngay Casey vì cô ấy đang đẩy Pokémon của cô quá khó. Trong Pokemon phần 3 khi đó, Team Rocket đã bị mắc kẹt Ash trong một cái lồng. Chikorita Casey phát triển thành một Bayleef để cứu Ash. Ash thắng cuộc thi với giải thưởng: Stone Sun và Beedrill Ash đã bị bắt. Ash đã cho Beedrill để Casey vì tình yêu của mình đối với sọc Pokémon có màu vàng.