Xem Anime Pokemon: Sun And Moon - Pokemon: Sun & Moon VietSub

Pokemon: Sun And Moon

Pokemon: Sun & Moon VietSub

Status: Tập 3,4,5
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
Đang chiếu: 5 Đã VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:6,755
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (18 votes, average: 9.78 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon: Sun And Moon /VietSub chính là phần tiếp theo sẽ nói rõ hơn về anh chàng điển trai hiền lành Satoshi và Pikachu đầu mình đến một khu vực mới, Alola, mặc một bộ quần áo mới với những chiến binh pokemon mới nhất và mạnh nhất mà anh sắp có được sỡ hữu nó. Anh nhận được Z-Ring và trở thành một sinh viên tại một trường học. Và diễn biến nó còn thế nào trong phần tiếp theo của pokemon Season 21 nhé các tình yêu.

Mình sẽ giới thiệu lại phần trước cho các bạn nghe nha sau khi kết thúc câu chuyện của Xy, điều này dựa trên con đường cuối cùng của Serena vào giới chủ và Ash nhập Pokémon League.Nhưng một đội bóng mới xuất hiện, như thường lệ trong từng khu vực, gọi là Team Đuốc rằng họ đang Iin tìm kiếm của một Pokémon được gọi là Z (Zygarde) mà nó là tất cả một sự mới lạ vì không có thông tin về anh ấy. Pokémon này có khả năng mất vài lần xuất hiện, mỗi mạnh hơn khác, từ “cốt lõi” của nó mà mua lại các tế bào của môi trường biến đổi theo các hình thức. Lõi này được tìm thấy bởi Ash và phần Pokemon: Sun & Moon sẽ có những người khác và bắt đầu đi du lịch với họ theo yêu cầu của Bonnie mà gọi đó là “puni-chan”, trong đó các chuỗi trong đội Đuốc bắt đầu có xung quanh họ quá.