Xem Anime Pokemon-Tiến hoá mega mạnh mẽ - Pokemon Special 35: Tiến Hóa Mega Mạnh Mẽ VietSub

Pokemon-Tiến hoá mega mạnh mẽ

Pokemon Special 35: Tiến Hóa Mega Mạnh Mẽ VietSub

Status: SD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Đang chiếu: 1 Movie
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:4,924
Ngày đăng: 25/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 7.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Pokemon-Tiến hoá mega mạnh mẽ -Tiếng VIệt Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Trong một vụ xô xát với Team Rocket, Ash và các bạn được ném từ tàu đưa họ đến quần đảo Whirl. Họ đâm vào một hòn đảo gần đó, nơi họ gặp gỡ với giáo sư Elm. Elm giải thích về Whirlpool Cup sắp tới diễn ra ở trung tâm của quần đảo Whirl.Trên một hòn đảo nơi mà tất cả Pidgeys đã phát triển lớn và lười biếng, anh hùng của chúng tôi khám phá một Pidgey người mơ ước bay cao hơn bất kỳ Pokémon trong lịch sử.Ash và bạn bè của mình cố gắng để chiến đấu theo cách của họ ra khỏi các cơ sở Team Rocket dưới nước khi họ cố gắng để giải phóng cả hai em bé Lugia và cha của nó. Team Rocket đang làm việc trên một thiết bị làm Pokémon tức giận và sẽ đưa ra quyền lực bằng cơn giận dữ đó có thể chứng minh là nguy hiểm cho Ash và nhóm.Sau khi bỏ lỡ phà, Ash và nhóm gặp một người đàn ông lớn tuổi và Noctowl của mình những người phi công một chiếc máy bay đó sẽ mang lại Ash trở về Olivine City, nhưng tình trạng “Tiến hoá mega mạnh mẽ” hiện tại của máy bay của hư hỏng cùng với những cơn bão nguy hiểm và thậm chí Team Rocket có thể ngừng Ash từ thực hiện lời hứa của mình nhận được để Olivin trong thời gian cho cuộc chiến phòng tập thể dục của mình.

Hình Ảnh Pokemon Tiến hoá mega mạnh mẽ

Hình Ảnh Pokemon Tiến hoá mega mạnh mẽ

Hình Ảnh Pokemon Tiến hoá mega mạnh mẽ

Hình Ảnh Pokemon Tiến hoá mega mạnh mẽ

trận chiến dài chờ đợi của Ash chống Jasmine, Gym Leader thành phố Olivine của, Jasmine cuối cùng đã bắt đầu khi ông và đảng của ông thấy mình phải đối mặt với Pokémon của Jasmine mạnh mẽ nhất: Steelix, Sắt Pokémon và cũng là hình thức phát triển của cấu Onix.Ash thắng một quả trứng là một giải thưởng cho cuộc đua, và tự hỏi những gì nó sẽ nở thành. Sử dụng một Pokémon Center là một nhà trọ, Ash lá trứng trên bàn làm việc. Team Rocket cố gắng để ăn cắp những quả trứng, nhưng Togepi tỉnh dậy, và nó đưa trứng đi. Sáng hôm sau, Ash đã tìm ra người lấy trộm trứng của mình.trứng nở của Ash vào một Phanpy và gần như ngay lập tức, Phanpy bắt đầu gây rắc rối cho Ash và nhóm nhưng mọi chuyện lại thay đổi khi những nỗ lực của Team Rocket để ăn cắp Phanpy làm cho em bé trẻ con voi Pokémon để chạy trốn và bên kia với Team Rocket để thay thế.

Hình Ảnh Pokemon Tiến hoá mega mạnh mẽ

Jessie, James và Meowth tìm ra rằng các hợp đồng đã hết hiệu lực, vì vậy họ là một phần không còn của Team Rocket. Một bà già sau đó gửi một Delibird đi theo ba, vì vậy họ có thể trả hết hóa đơn của họ từng chút một. Trong khi đó một thành viên Team Rocket khao khát trả thù Jessie.Ash, Brock và Misty phần còn lại trong nhà của một cô gái. Như Pokemon thường lệ, Brock rơi cho các chủ sở hữu, nhưng Ash và Misty khám phá cô không có sự phản ánh trong gương! Hai sớm khám phá ra rằng cô gái thực sự là một ảo ảnh được tạo ra Pokemon XYZ bởi một Ninetales, nhại truyền thuyết của Kitsune .Ash, Misty và Brock đang đi bộ cùng, khi đột nhiên, họ phát hiện một Shiny Pokémon , một Red Gyarados ! Họ phát hiện ra nó là một trong nhiều Magikarp đã bị buộc phải phát triển bởi Team Rocket. Với sự giúp đỡ của Lance của Elite Four, Ash và các bạn cố gắng để cứu Gyarados.